FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Thằng bạn hồi làm chung với mình ở đây tính tới giờ là làm được hơn 4 năm rồi, bữa nó kể với mình lương thua junior nữa :)). Hên thoát ra trước giờ x3 cmnr hehe

FPT thì chỉ có software là đỡ thôi bác vào đây chi :))

Bộ phận kinh doanh B2B (Cựu nhân viên)

FTI - FTEL, Tân Thuận 2.
Môi trường: lương bèo hơn mọi nơi, tổ chức cồng kềnh, quan liêu. IS tổ chức rối nùi thiếu logic, nặng nề.
Mạng cực cùi (mang tiếng cty viễn thông)
Môi trường làm việc lầu 3 tệ nhất trong các tầng.
Con người: quá nặng văn hoá nâng bi + nhậu nhẹt hơn năng lực cá nhân.
nhậu nội bộ hàng tuần/tháng nhiều hại sức khoẻ.
Gặp trưởng phòng vs giám đốc không giỏi chuyên môn + quản lý, mà bạn thuộc tuýp có kinh nghiệm + thẳng thắn ko thích nịnh nọt thì bạn nên nghỉ sớm bớt bị bất ngờ với những thứ toxis họ có thể đối xử.
Một vài cái tên bên kinh doanh nên cân nhắc nếu có làm chung: Thanh Trình, Diễm Trang, Đức Chương.

GenZ đã • 2 năm trước

Đọc review trước khi vô làm và vẫn hi vọng không đúng hoàn toàn, nhưng thật khó lường với lũ quản lý kém!

Dev ( nghỉ) đã • 2 năm trước

cho hỏi cha Tuấn D*M còn làm không vậy?

devyy đã • 2 năm trước

Tuan DM phó giám đốc à bạn.

dev new đã • 1 năm trước

tuandm30 à bạn. mình thấy ok mà

dev đã • 1 năm trước

tuandm30 à bạn. vẫn còn nhé

Phỏng vấn xong không thông báo kết quả cho ứng viên cái mail hay cuộc gọi. Quá thất vọng, thiếu tôn trọng ứng viên.

CHo mình hỏi làm nhân viên kinh doanh ở FPT Telecom chi nhanh 182-184 đường 2/9 (Đà Nẵng). Môi trường làm việc và lương lậu ổn kh mọi người, mình chuẩn bị học việc không lương. Nghe bảo là thử việc vẫn nhận lương chính thức ???

Cho em xin review vị trí AI ở đây với, em cảm ơn ạ

Nghe hỏi là biết mới vào nghề đúng không. Vậy thì né lẹ đi. Cảm thấy trình cao vô đây tự bơi, mày mò xong làm trùm còn được. Chứ vô để học hỏi, nâng trình, làm project hay ho thì không có đâu.

thôi bạn à, đừng nghe lời ổng mơ mộng giỏi làm trùm, bạn có làm tốt cũng bị sếp tìm cách đuổi xong lấy hết thành quả của bạn, bạn không phải bà con quen biết hay nịnh hót lâu năm thì chả có cửa lật được bọt nước gì đâu, làm cho người ta ăn mà thôi.

Dev (đã nghỉ)

Fresher hay Junior Dev muốn học hòi kinh nghiệm thì né cái FPT Telecom này ra, vào đây toàn mấy ông già an phận (lương đéo cao) hoặc quen biết từ trước thôi, nhất là cái FTI.
Vào đây chả học được cm gì đâu. Mày làm không được việc là do mày ngu, đéo có traning hướng dẫn gì sất .Làm việc chả có quy trình, còn thua cả mấy startup mới mở. Sếp, Lead thì trình cùi bắp, lên chức nhờ dây nhợ quen biết. Bám vô cái thưởng mấy tháng lương xong deal lương xuống thấp đáy xã hội.

Làm hơn 1 năm rưỡi thì đéo review con mẹ gì, tất nhiên là đéo tăng, trong khi đó đặt ra cái qq OKR đéo hiểu ? :D (trong team ai cũng không được tăng nhé, khỏi mắc công nói tui cùi). Cũng may nhận ra mà thoát sớm.

FPT Telecom - Mồ chôn tuổi trẻ.

Dev ( nghỉ) đã • 2 năm trước

à ở SG nhé

Bác nói đúng vãi, tặng 1 lik

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. ISC Tân Thuận 3 cungz v nha :)

Ba nghỉ đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Confirmed

Intern (AI) thì chương trình đào tạo, môi trường, trợ cấp như thế nào vậy ạ?

AI vô đây chi cho phí thời gian. Kiếm mấy công ty Nhật mà vô

2.2

review Công ty FPT Telecom, review Công ty FPT Telecom, Review Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom review, mức lương ở Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Telecom, đánh giá Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Telecom, bóc phốt Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Telecom như nào?, review Cong ty FPT Telecom, review Cong ty FPT Telecom, Review Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom review, muc luong o Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Telecom, danh gia Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Telecom, boc phot Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Telecom nhu nao?