- Chế độ lương thưởng: tóm lại ổn, Covid, 2/9, 30/4-1/5 rồi các lễ Tết gì đó được thưởng tiền hết, ko thì dc quà và bánh trung thu. 1 năm review lương 2 lần, nhưng làm tốt có người được tăng 3 lần - Văn hóa công ty: hơi chán, chơi với mấy người 9x đời đầu hoặc mấy a già hẳn còn vui, còn tầm trẻ Sinh viên chán vl, chả tham gia cái mẹ gì xong như vô hình. Nói chung thua xa so với anh em ngày xưa - Sếp: có anh CTO khá ok, hiền nhưng công việc cũng tham gia cụ thể, nhưng bên AI mang tiếng mạnh với chủ lực thì í ẹ - Chấm công: đc chấm công đến tận 8:45 thích vcđ Tổng quan: được của ló
bác nói quá đúng, e out cty cũng vì cái team AI :))
Ẩn danh đã
• 2 năm trước
Công ty vui thật nhưng nói vậy 2k tự ái nha :)))
Nhân viên cũ của công ty cũ đã
• 2 năm trước
CTO tốt. hiền lành. trước là sếp của mình. đến h mình k làm cùng nhưng vẫn rất tôn trọng và giúp đỡ mình. Về chế độ đãi ngộ thì mình không làm không rõ. nhưng nếu giống công ty trước thì không pải nghĩ - chỉ cần làm tốt việc là được. Còn về dòng tiền công ty thì nói thật là công ty này có dòng tiền rất mạnh. Lợi nhuận còn nhiều hơn các tập đoàn có tiếng ở việt nam (tin hay không tùy các bác)
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
vui vẻ đã
• 1 năm trước
e tò mò, dòng tiền từ đâu thế bác. Từ bên ngoài đổ vào hay do hoạt động kinh doanh mà có
- Chấm công: đc chấm công đến tận 8:45 thích vcđ
Tổng quan: được của ló