Ftech Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi

Họa sĩ vẽ thuê

Nguồn thu từ công ty tới từ Blockchain, thậm chí còn gia công Game 18+ chứ chẳng phải từ mấy dự án giáo dục của mấy ông đâu nên đừng than nữa nghe hoài mệt

Họa sĩ vẽ thuê

Công ty có nhiều thành phần tiêu cực để các bạn chịu nhiều ấm ức thì đúng, nhưng nhìn chung công ty sòng phẳng, đãi ngộ không tệ, đừng vì vài cá nhân mà đánh giá cả tập thể. Giờ các bạn cứ yên trí làm việc, mấy nhân viên tiêu cực gây ảnh hưởng ban lãnh đạo tự khắc thanh lọc. Có ấm ức gì thì liên hệ góp ý với ban lãnh đạo, đừng gửi chị Ánh HCNS làm gì mà gửi thẳng cho anh Quang ấy

Chửi dạo (linh tinh)

Mấy bạn đi rồi thì quay lại cắn công ty làm gì nữa, cay à :v .Rảnh thì làm việc của mình cho tốt đi, hoặc đi kiếm việc làm đi. Công ty dạo này ổn lắm. Mà thực ra đọc thì nhận ra giọng mấy bài cũng chỉ của một hai người tạo post liên tục thôi. Chắc là cay lắm :v

Đời buồn mất 5 ngày lương

Lội về mấy trang cũ thì có thể thấy một số bất cập của công ty. Gần đây nhất thì mới có thêm cái bản cam kết không sinh đẻ trong 2 năm (mà dĩ nhiên là sai luật lè lè) + không nhận lương trong 7 ngày đầu thử việc nếu nghỉ trước 7 ngày đó. Thế là vào ngày thứ 5 on board nhận được cái bản cam kết kia t nghỉ việc và mất 5 ngày lương =))))) nên thôi suy nghĩ kĩ trước khi apply nhé

DEV kì cựu (dev)

Đỉnh cao cho 1 thằng không có kinh nghiệm từ quản lý đến chuyên môn làm trưởng phòng virtual human, vẫn giữ nguyên cái ghế éo bị đuổi. Yêu cầu làm ra cái app, tool hỏi tài liệu mô tả hay thiết kế đâu cũng éo biết, chỉ nói mõm. Hậu quả 1 thằng trưởng phòng ng* là nhân sự bay 1 nửa mà vẫn éo sáng mắt, ngày đi làm ngồi 1 góc như con cún. Nhân viên còn lại trong phòng thì toàn ngồi chơi đợi ngày nhận lương.

Người bị tổn thương (Dev)

Phòng Product giờ thế nào rồi cả nhà. Trước phỏng vấn hứa lên hứa xuống, cty phát triển ghê lắm. Xong gần 1 năm thì cho cook Dù sao cũng cảm ơn cty đã đuổi em để em phát triển được như bây giờ

2.7

review Công ty Ftech Việt Nam, review Công ty Ftech Việt Nam, Review Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam review, mức lương ở Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ftech Việt Nam, đánh giá Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ftech Việt Nam, bóc phốt Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ftech Việt Nam như nào?, review Cong ty Ftech Viet Nam, review Cong ty Ftech Viet Nam, Review Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam review, muc luong o Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Ftech Viet Nam, danh gia Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ftech Viet Nam, boc phot Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ftech Viet Nam nhu nao?