Ftech Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi

Nhân viên (Ứng tuyển)

Các bác có thể cho em review đội game của công ty được không ak

Noname đã • 4 năm trước

Đội Game ok đấy bạn ơi, trước mình phỏng vấn Offer đi làm rồi, nhưng đợt đó hơi xa nhà nên chọn công ty gần nhà làm lương thấp hơn tí

Mới có em HR mới, váy ngắn lắm, anh em có hứng làm việc hẳn, hàng chung của ae

Ẩn danh (application)

ae cho hỏi team AI cụ thể nlp ở đây có ổn k ạ? và mức lương ở đây khoảng bn đối vs NLP engineer khoảng 2 năm exp. thanks

nhân viên quèn đã • 4 năm trước

OK đấy bác ơi, có 1 cái là Lead trong Đà Nẵng
    Lương thì vô cùng, mình ko ở team AI nên cũng ko rõ nhưng cao hơn mình =)) (chán)
X

Xích Thố Mã (Reviewer)

Lom dom làm ăn chậm chạp

Nhân viên cũ

Công ty hiện tại có dự áo nào ra tiền chưa các bác

Người cũ đã • 4 năm trước

bác có vẻ hiểu cty :))
  • 3

321 đã • 4 năm trước

từng làm ở đây 1 thời gian, k hiểu công ty lấy tiền ở đâu để trả lương nhân viên.

Dev (Dev)

Công ty nhiều người trẻ, xịn và giỏi
Remote vẫn full lương và vẫn có thưởng 2/9. Công ty còn hỗ trợ nhân viên tiêm vắc xin. 5 sao

AIE đã • 4 năm trước

Chuẩn luôn.

qua đường đã • 4 năm trước

đúng là tấm chiếm mới các công ty khác đa số đều vậy mà có gì đâu

qua đuòng đã • 4 năm trước

HR lại lên nâng bi r

Vl đi làm mà ko full lương thì bố thằng nào nó làm.
    Cứ đúng tiến độ thì đúng tiền lương mà trả.
    HR pr công ty thế này lộ lắm

Dev 2 năm nghỉ đã • 10 tháng trước

nâng bi quá đà, công ty như b

2.7

review Công ty Ftech Việt Nam, review Công ty Ftech Việt Nam, Review Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam review, mức lương ở Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ftech Việt Nam, đánh giá Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Ftech Việt Nam, bóc phốt Công ty Ftech Việt Nam, Công ty Ftech Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ftech Việt Nam như nào?, review Cong ty Ftech Viet Nam, review Cong ty Ftech Viet Nam, Review Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam review, muc luong o Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Ftech Viet Nam, danh gia Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ftech Viet Nam, boc phot Cong ty Ftech Viet Nam, Cong ty Ftech Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ftech Viet Nam nhu nao?