PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

X

Xạo chó

Cty đưa đám chó ra thêu dệt tin lương cao thưởng nhiều để dụ gà, trong khi đó thì nợ bảo hiểm, nhận lương thì sống trong lo âu, đi làm cả tháng nghỉ một ngày thì nó hỏi thăm liền

cống hiến đã • 1 năm trước

bộ m nghỉ đi pv hay gì
    m ngon thì nghỉ đi để bọn tao tuyển người khác

tao nghỉ cướp luôn laptop cho chết mẹ mày luôn chứ thách, cho bọn mày sập cho lẹ tao mừng lắm

cái laptop thôi mà mày cũng đánh đổi nhân cách thì biết nhân cách của mày như thế nào rồi

dev lành tính

nghe nói công ty chuẩn bị điệp khúc nợ lương và layoff nữa hả anh em

Chưa tới kì layoff đâu, mới layoff gần cuối năm ngoái thì cũng phải tháng 09 nó mới layoff lại

dev ngỗ nghich đã • 1 năm trước

hoá ra là chơi chiêu trốn tháng 13 à 😂😂😂

Lúc thì tháng 13 cuối năm lúc thì cuối tháng 04, đéo thấy đâu. Hứa như đúng rồi, làm công ty đây bệnh phổi đi cấp cứu sớm vì bọn sếp ép làm ngày đêm

dev đỉnh ((Intern))

mình mới onboard thôi
cảm nhận đầu tiên là bộ onboarding kid siêu xịn xò luôn: macbook m2 pro, hub chuyển đổi, chuột không dây cùng với đó là 1 cục pin con Ó chính hãng.
Ngoài ra cũng trang bị cho nhân viên 2 áo công ty để mặc đi làm, đi chơi. Để thức tỉnh sự từ hào của nhân viên - tự hào là 1 nhân tố quyết định trong sự thành công của Vikki.
Trong hợp đồng ghi là cuối năm nhận 3 tháng lương thôi, tuy nhiên nghe nói làm tốt còn được tận 5-8 tháng lương như 1 phần thưởng cũng như sự ghi nhận của những nổ lực làm việc cống hiến.
Mình thấy được OT nhiều cũng có nhiều cái hay như là nâng cao trình độ bản thân, sự kỉ luật tạo nên sự thành công của 1 con người. Bên cạnh đó OT nhiều cũng ghi điểm trong mắt cấp quản lý, HR và nhiều bộ phận khác, giúp ít rất nhiều trong đợt review lương sắp tới.
Nói chung mới làm vài ngày thôi, nhưng thấy công ty perfect, sếp giỏi, tận tâm, có trình độ cao quyết định trong sự thành công của công ty.
Mình thấy mỗi người chịu khó góp 1 chút côn
... Xem thêmg sức để Finx vươn tầm thế giới. Lúc đó ai cũng tự hào vỗ ngực xưng tên là 1 thành phần chủ chốt, cốt lõi của 1 ngân hàng tầm cỡ thế giới với 500tr người dùng. lúc đấy vừa có tiếng thơm lại vừa có lương cao.

sếp đã • 1 năm trước

xạo nữa .

500 triệu người dùng hay chưa có người dùng nào vậy con trai, xem tháng 6 này có public được không. Tao sợ công ty đây bịa chuyện đặt điều quá, thằng đứng sau chắc Hải Ngô

Review láo như cak bố mày

Mày thả bait bọn gà hả

dev ngu học (senior bợ đít)

đã từng làm qua nhiều công ty, nhưng thấy đây là công tốt nhất từ trước đến nay.
Lương cao so với mặt bằng chung.
Bảo hiểm được đóng gần full và không bao giờ nợ BHXH cũng như lương.
Cuối năm được ăn YEP mấy lần, nào là của tập đoàn, nào là của công ty.
Làm tốt cuối năm được nhận 5 tháng lương.
Sếp tốt, có kiến thức sâu rộng và sẵn sàng đồng hành và hướng dẫn nhân viên làm việc ngay cả cuối tuần và buổi tối.
Có cơ hội làm việc nhiều, nâng cao kỹ năng cũng như trình độ.
mấy ng cho cty 1 sao chắc toàn thể loại ghen ăn tức ở, rồi không muốn ae vào làm cho lương cao giống họ thôi

dev giỏi đã • 1 năm trước

Dụ gà à HR? bhxh nợ từ tháng 3, lương cũng nợ, OT hàng ngày + cuối tuần ko có cắc nào. Văn dụ gà 5 tháng bonus từ năm ngoái tới giờ xài hoài đéo biết nhục à? Thằng nào ngu nhận offer đi rồi thấy đời đen thui.

Qc quèn đã • 1 năm trước

Cty thì như quần què ,nợ lương ,nợ bhxh ,dàn cùi bắp thất bại làm sếp ,ko có tháng 13 nữa mà bày đặt bom đạn

Đứa viết comment này cũng là đứa đi tung tin FinX lương 100 triệu, cc chứ trăm triệu, junior dev lương 10-20, middle 20-30, senior 25-40 triệu. Sự thật 100% mình không nói dối một lời nhé. Làm việc thì gấp 3,4 lần các công ty khác, OT không lương, tuần nào cũng làm ít nhất 2 ngày tới 10-11h đêm mới kịp task, Công ty sắp sập, đi làm lo lương từng tháng

dev đã • 1 năm trước

thằng này nó troll từ cái nick rồi mà tụi bây cũng dính bait hả, nó nói ngược cho vui thui, chứ cái công ty này nát bét ai chả biết, lương cao mấy thằng bợ đít thôi

Nó giả vờ troll để đánh đố tâm lý người sắp vào, nửa đùa nửa thật để người đọc hoang mang, họ phải suy nghĩ liệu các comment trước đúng hay sai, ý định thật sự là lấp liếm cho công ty thúi như cức này, vì không ai vào sao nó lập công, app sắp sụp mẹ rồi không có người làm

Trò lừa thế kỷ đã • 1 năm trước

Đầu óc của thằng hoặc con nào bịa ra 5 tháng lương đúng nham hiểm, điều hướng dư luận và lùa gà như bỡn. Lừa những kẻ tham làm vào bẫy rồi bóc lột tận xương tủy, cái giá phải trả cho sự tham lam và ngu muội là đây chứ đâu, tuy nhiên nham hiểm tới đâu cũng có người nham hiểm hơn. Tớ sẽ là người bóc trần bộ mặt ra cho các cậu nhé

Mid backend (Có nên vào)

Cty offer cao hơn 10% mà hình như ko có lương tháng 13 hả?

khuyên thật lòng đừng nên vào, làm OT suốt ngày mà cty không có định hướng phát triển, sản phẩm tệ chưa có người sài, bọn sếp thì bóc lột chữi bới suốt ngày

dev ghẻ đã • 1 năm trước

Nói thật không nên vào nhé. Công ty bất ổn, hệ thống bất ổn, OT không lương (kể cả t7, chủ nhật hay ngoài giờ làm việc), nợ lương, nợ bhxh không đóng.

Khổ như chưa từng

Không ngờ các anh chị em lên đây review xôm tụ thế, em cũng bất ngờ và kính cẩn lắm ạ. Em làm công ty một thời gian cũng đúng như lời anh chị nhắn trên đây, sản phẩm tệ, sao chép copy, sếp thì hám danh lập công, công ty tồn tại qua ngày, nhận lương lúc nào hay lúc đó, nhân viên bị áp bức, bóc lột chỉ chờ ngày tìm đường ra đi... Một vài lời em muốn chia sẻ ạ. Trân trọng

Dân trốn nợ (Head of Head)

Lên VSSID mà coi đi nha,Finx nợ BHXH tập thể =)))))))

Dustin cũng bị nợ hả?

Sắp có mùi rồi, điệp khúc nợ lương có trở lại.

Thôi nghỉ hết đi làm không lo làm nói nhiều vc, bọn bây còn biết làm gì ngoài chữi không

ngoài chửi ra thì còn code cho mấy anh đó, không có bọn em thì mấy anh release cái mô, công việc vẫn phải làm, sếp mất dạy vẫn phải chửi

Em là ai hỡi em ơi

Cuộc đời đi làm trải qua 5 công ty, trong đó có 2 công ty nợ bảo hiểm và sau đó cả 2 công ty này đều bị phá sản, 3 công ty không nợ vẫn tồn tại đến bây giờ. FinX sắp phá sản rồi anh em, làm ăn mờ ám, biển thủ tham nhũng

nay là 4 tháng rồi ae

Qc quèn (Qc quèn)

Xin lỗi mấy tháng Hải Ngố ,Thiện ,Long hr ,đám nịn bợ ,có chửi ai thì nên xem mình nha đám nát ,ăn bám thất bại ko dám đi đâu ,tụi bay sống nên để đức cho con ,vừa ngu mà vừa nghiệp người khác nói không thành có ,coi chừng có ngày lên ngắm gà khoả thân . Thân ái và quyết thắng

Đám dốt bị sa thải tao nhận vào là may lắm rồi chưic gì thế các con, làm thì làm không thì nghỉ kiếm không được cv khác nên chưa đi đươcn hả bọn ngu

Thấy comment trên (đám dốt bị sa thải...) thể hiện hết độ khốn nạn của lũ lead bại não của Finx chưa hả mấy thằng staff. Chúng nó coi tụi mày là hàng phế thải và ngu si thôi, bợ đít tụi nó tiếp đi ^^

Mấy anh lớn sống lỗi quá, có lương cao thì mấy anh sống chết ở lại 1 mình đi, bắt mấy đứa lương lèo tèo như tụi em cày ngang mấy anh là thế nào

Anh lớn là thằng nào. Nói thẳng mẹ nó ra đây luôn đi:
    1. Dustin Ngô
    2. ?
    3. ?
    Vậy đi cho khỏi lòng vòng

Thằng nào chửi lead thì cút cmn đi. Trong khi chúng mày làm xong thì xách đít về thì lead vẫn làm ngày làm đêm, nghỉ lễ cũng làm, nghỉ phép cũng bật máy lên deploy mà có than tiếng nào.
FinX h đéo phải FinX ngày xưa với đám expat ngồi chơi ăn lương vài trăm củ nữa. Giờ có làm thì mới có ăn, ko làm thì ăn đầu bòi, ***.

Chúng ta đang ở giai đoạn: Make FinX stupid again and again !

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?