PV Gas Tower, 673 Nguyen Huu Tho, Phuoc Kien Ward, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Mấy thằng bợ đít nói như bọn lead giỏi lắm vậy, depoy thì bug lên bug xuống, làm thì to mồm, lớn tiếng lấn át người khác chứ có cc để người khác thay. Cái app làm hoài không xong mà đi vỗ ngực như tài năng lắm, người đi vào rồi nghỉ liên tục, d*t con m*. Kêu làm sml mà thằng lead mobile lại mới cặp thêm con bồ trong công ty lại đang sướng chym, cơm chó tối ngày

Lead mobile là thằng nào vậy? Đang hóng

thằng Thế Cao nhé anh em

TC da realist đã • 1 năm trước

ôi bạn ơi, chơi thế ko đẹp r, tôi 1 đời liêm khiết mà bạn hại tôi thế, với tôi senior mobile thôi bạn nhé
  • J

Just a devv đã • 1 năm trước

Xàm l z, Thế Cao nào liên quan vụ này

Có lửa mới có khói. Ăn ở sao đó mới bị réo tên trên này thôi. Tôi không tin bạn ấy trong sạch

Gắp lửa bỏ tay người vcl =]]] đồn bậy đồn bạ

các lead trong đây khôn như ch*, ngày nào cũng cố lên anh em, cảm ơn anh em, anh em cố gắng 200% nhé nhưng trả lương thì thấp, trong khi bản thân thì hưởng lương trăm củ. OT/ON *éo nhả được đồng nào thêm cho anh em. Các bạn cày rồi chỉ có các lead, head hưởng thành quả chứ các bạn có nhận được cc gì đâu, các bạn sống bằng lời cảm ơn thì các bạn thật là não lợn

Vậy mai lên lật các lead đi. Nói với Dustin Ngô biến đi để bạn làm lead

Ehhy nếu bạn thật sự có tâm và có trình thì bạn sẽ thấy khác, bạn đâu biết mấy anh trai ấy cũng làm sml mà đâu than như mấy bạn đâu. Keep it real, and peace bruh. Ráng nâng trình độ và thái độ để được lương với vị trí iu thích nhe, chứ toàn thấy suốt ngày than và bait.

Lead thì bần và ngu thiệt. Nhưng staff cũng ngu và hèn luôn, chứ khôn ng ta nghỉ hết rồi

có thằng nào dám chữi trước mặt Hải Ngô không hay lên đây cắn bậy thôi

Thằng trên hỏi ngu vcl thế, chửi rồi để nó kiếm chuyện hả? Thả bait óc ch* nó vừa thôi. Làm sếp build cái system như sh*t thì thôi còn hay oang oang cái mồm, nó build ra cái system ngon thì đã êm chuyện

Ẩn danh (Nhà báo)

Lễ 30/4 sắp đến, không khí lễ hội đã len lõi khắp nơi. Nghe các tiến bối kể năm trước nợ lương ghê lắm, thấy mọi người chê mỗi Dustin Ngô chửi và dí anh em mỗi ngày mà quên đội Lending bên cạnh rồi. Tội team bên kia chết lặng dưới ách thống trị của bộ ba "bá đạo"
Mrs Uyên: "Nữ hoàng bóc lột" chuyên đổi yêu cầu như chong chóng khiến team khóc thét
Mr Long: "Thánh chém gió" hô phong hoán vũ rồi hứa hẹn suông đè đầu cưỡi cổ team.
Tín Bùi: Tân binh "báo thủ" hứa hẹn sẽ khuất đảo team Lending vốn đã "mặn" càng thêm mặn
Lỗi lầm chồng chất, sản phẩm thì không có người dùng. Người thì chạy mất dép từ business tới development, chỉ còn lại những thành viên hiền lành cam chịu số phận. Lễ 30/4 sắp đến team Lending sẽ sống ra sao. Chắc chắn là mặn mà trong nước mắt còn chần chừ gì nữa mà không xin qua team bên đây với Dustin Ngô hay chửi cùng sản phẩm release liên tục, hứa hẹn một mùa lễ 30/4 "vui vẻ" và "ngập tràn tiền thưởng" trong mơ

Team lending sắp dẹp rồi. Nghe nói sắp sát nhập qua bên kia rồi. Uyên qua làm thư ký cho Dustin Ngô, còn Long qua làm QA

Tín bùi là siêu nhân bản năng vô cực nhé, PO review code back-end luôn, đ' làm việc với ai ngoài chị uyên
    story dài như sớ táo quân mà đ' biết nguồn lực hiện tại của team
    nhiều khi không biết nó có biết nó đang viết cái gì không nữa

Dustin Phạm (Dev quèn)

công ty sắp nghỉ chục mạng, mình nghỉ gởi nhầm cái email thôi mà chửi lên chửi xuống

devcc đã • 1 năm trước

Ai nghĩ vậy m

Cho danh sách nghĩ việc với bạn

Có mấy bạn QA đầu danh sách ớ

QA vài chục mạng đuổi cũng đúng, suốt ngày làm không lo làm lo trà sữa ăn vặt

hihi nghỉ đi, tụi tao tuyển người khác vào làm gì dọa ghê thế

Bác nào vào Finx nó sẽ bắt đưa payslip trước đó và tuỳ theo đối tượng sẽ cộng từ 15-25% lương offer nhé. Trung bình là 15%, lương không cao như lời đồn. Công ty nát như chó nhưng giả vờ tung tin lương cao để dụ mấy con gà vào làm.

Chú em lương thấp quá hay sao mà bức xúc thế

Dev corebanking mà trả lương có 2x sao mà sống nỗi đây Hải ngố ới ời ơi

lead đẹp choai đã • 1 năm trước

Thế mà anh nghe bảo công ty trả lương trăm triệu, khi vào offer anh vài chục cũng theo mặt bằng chung senior/lead, trăm triệu quần què

nghỉ công ty giống thoát khỏi địa ngục trần gian, mừng không các bạn
G

Giấu tên

T chỉ muốn nói rằng, giờ công ty có nhân sự như vậy chỉ để boost tụi bây làm việc cho nhiều kịp tiến độ, không khác gì nô lệ. Đến khi ra mắt được, không còn phát triển mới thì lại layoff lần thứ 3 vậy thôi. Bọn leader manager không có tình người đâu, làm tới đâu hay tới đó thôi, nên cảnh báo cho những ai sắp vào làm hoặc đang làm nên tìm việc khác trước khi điều đó xảy ra, làm sản phẩm cho HDBank sau này chúng nó hưởng chứ dev hưởng được gì, bọn leader thì suốt ngày hối la mắng chữi bới ép làm. Việc nhiều gấp mấy lần các công ty khác, ngày nào cũng OT mới kịp, cuối tuần cũng OT mà không được thêm lương, bất quá chưa tìm được chỗ phù hợp thì còn làm, khi nào có thì cũng nghỉ thôi. Thân ái và quyết thắng

Bạn biết khi nào sản phẩm sẻ golive không?

Anh em lưu ý, công ty mới thành lập được 2 năm nhưng layoff 2 lần rồi nhé

Nghe đâu tháng 06 này golive không biết có kịp không hay lại điêu, hứa và dời bao nhiêu lần rồi

mới báo thay CTO, chuẩn bị thay máu tiếp

CTO là ai?

thằng Chris chạy từ tcb đến hdb giờ lại ra đường rồi sao

CTO off liên quan gì thay máu nhỉ

lương thấp mà còn nhiều việc

Vậy ráng phấn đâu để lương cao , việc ít đi

lương bao nhiêu mà thấp vậy em

4 năm kn offer 35 gross

lương vậy cao rồi, tui 4 năm có 25 gross đây

dev backend đã • 1 năm trước

Tao dev sn 2000 lương 22 triệu đây có gì không

Ông trên gà vailz

Có vẻ bọn chửi căng nhất đợt nợ lương lần trước lại là bọn bợ đ*t hăng nhất, nát cả lũ

ví dụ như là Thức Phan phải ko?

App này tao sài còn chán chứ đừng nói khách hàng sài

2.5

review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, đánh giá Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Galaxy FinX Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Review Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, danh gia Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, boc phot Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company, Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Galaxy FinX Joint Stock Company nhu nao?