GBG GROUP SERVICES

tầng 15, tòa nhà The Grace, 71 Hoàng Văn Thái, Khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ẩn danh (Deli)

Ai làm trong công ty cũng biết một người tên là Harley CS. CHUYÊN GIA GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI, NÉM ĐÁ GIẤU TAY, THƯỢNG ĐẲNG luôn cho mình là HƠN người khác. Sau đây là những sự THƯỢNG ĐẲNG của chị này: 1. Bully: Tuy là em đã nghỉ làm nhưng mà bạn em còn làm ở công ty vẫn hay bị bully bởi chị Harley này. Làm thân với nhiều người xong tham gia group chat của họ (thường là mấy group nói xấu với hay tạo drama trong công ty). Song, chị ấy đi leak hết tin nhắn trong nhóm đó ra rồi đổ lỗi và chỉa mũi súng về phía người bị ghét nhất trong đám để họ bị bully. 2. THƯỢNG ĐẲNG: Chị này không bao giờ công nhận người khác mắc dù bản thân chị như cái bầu đuồi. Hay xỉa xói, chê bai, khiển trách, tạo drama, bully người khác một cách tinh vi bằng việc kích động những người khác gây nhau. 3. PHÁT THANH VIÊN của INTERNAL CIRCULATION: Chị ta chỉ làm thân với bạn để 1 là dắt mũi bạn, 2 là moi thông tin từ bạn xong đá đít bạn khi bạn làm sai gì đó. 4. ĐỒNG XU: Làm ca sáng thì hùa nhau nói xấu ca tối, làm... Xem thêm ca tối thì hùa nhau nói xấu ca sáng. Chị này từng mạnh miệng nói là chị ghét cay ghét đắng mấy bạn cs sáng nhưng khi lên sáng làm thì chị giả nai chơi thân với họ (tất nhiên là vẫn đâm lén họ rồi đổ cho người khác nhé). 5. Chí Phèo: Chị chê công ty, chửi sếp, và cảm thấy bất mãn từ cuối năm 2022 xong miệng lúc nào cũng nói là sẽ nghỉ (sau tết). Cho đến hiện tại thì nghe bảo chị vẫn còn làm... sau 2 cái tết. Ai đang còn làm ở công ty thì confirm giúp em ạ. Ai chuẩn bị hay có ý định vô đây làm thì nên cân nhắc né chị Harley (Vy) này đi ạ. Phật lòng chị hay lỡ sơ xuất gì đó là chị bully chết luôn đó.

Gbg như đầu buồi đã • 1 năm trước

Rồi mắc cái gì bóc phốt mà cho 5 sao dị má :)))