Unknown (Ứng viên đi phỏng vấn)
ẩn danh đã • 1 năm trước
chê cũng rất tinh tế.
Góp ý thêm, những bạn có nhu cầu tham gia làm việc để cải thiện kinh tế thì nên có một cái đầu đủ cứng,
Thứ 1: ở đây không thể phát triển nhiều kỹ năng cho bạn, làm kỹ năng của bạn chỉ lặp đi lặp lại và không có một chuyển biến nào phát triển nhiều hơn.
Thứ 2: Phong cách làm việc, có câu gần mực thì đen. Vì hầu hết đều là đổ lỗi đánh bóng chuyền cho nên hầu hết nhưng bạn trẻ làm việc lâu trong môi trường này sẽ bắt đầu hình thành tính cách không biết nhận lỗi và nhận ra lỗi sai của mình, tất cả sai phạm và lỗi lầm sẽ do người khác chứ không phải ban thân họ và bị bệnh đổ thừa cho những người xung quanh. Không dám đứng ra chịu trách nhiệm với lời nói của mình.
Thứ 3: luôn chờ đợi mọi thứ đến với mình. LÀm lâu hình thành suy nghĩ sẽ có công việc tốt hơn nhàn hơn lương cao hơn trong tương lai. Chịu cực ở môi trường mới không được và cũng luôn không muốn thoát ra khỏi vùng an toàn. Khó thì sẽ đẩy những thứ khó cho Sup hoặc những người xử lý tốt hơn. NÉ tránh nhữn... Xem thêmg việc khó. Tạo thói quen lười biếng, nhát làm trong công việc.
Thứ 4: Môi trường không có thăng tiếng nhưng lại toxic đấu đá lẫn nhau từng việc nhỏ xíu. Hình thành tính cách ích kỷ, nghi ngờ lẫn nhau, và luôn cảm thấy bản thân là nạn nhân và xung quanh là những người công kích. Luôn nghĩ bản thân đúng và cái rốn của vũ trụ. Coi thường người khác.
Thứ 5: Hầu hết các boss không thích tiếp thu ý kiến cho nên cố gắng hoài k đc thì nên bỏ cuộc, càng nổi bật thì sẽ càng bị ghét và so sánh trong cái giếng nhỏ này. Giỏi thì k nên chôn mình ở đây. Ở ngoài còn bao la sếp biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến nhân viên và công việc giúp bản thân phát triển hơn, không ngừng nâng cao bản thân là được.
p/s: Nơi đây chỉ là chốn dừng chân tạm thời cho những bạn đang thất nghiệp chưa có định hướng cụ thể. Boss là người do Thái cho nên họ sẽ đặt lợi ích lên hàng đầu. Công ty giải tán hay cho out để lấy người mới reset lương hay bất cứ gì đó cũng có thể xảy ra. Nên đừng phụ thuộc và tưởng lâu năm là an toàn, nên tìm cho bản thân con đường lui trước.