Gene Solutions

Ho Chi Minh

-Sêp: áp đặt, bảo thủ, dí deadline, ngoài miệng thì nói muốn nv cân bằng cs, mà dí deadline, ngụy quân tử. Họp nhìu mà hong cho thời gian làm. Quản lí thiếu chuyên nghiệp, trọng bằng cấp hơn thực lực
- Trả lương lead thì cao ngất ngưỡng, nv thì thấp.

Dev chuẩn bị vào đã • 2 năm trước

Lương lead nhiu vậy em zai, có thể share ko

Má ơi hẹn phỏng vấn 15 giờ, mình vào từ 14g55 đợi tới 15g25 vẫn k một bóng người :)) trong khi trao đổi qua đt có dặn trc là mình rất bận hôm đó và cty k chịu sắp xếp buổi khác được nên cũng đành. Kết quả mình vào và leo cây :))) đọc rv trc r thấy rén thiệt ai ngờ cty như cái l =)))) chạy ngay mấy bạn

Mùa dịch không phỏng vấn online hay bắt đi với văn phòng phỏng vấn sao bạn

NV đã nghỉ việc (NV)

Công ty nhỏ nhưng môi trường ok.
đồng nghiệp tốt
Sếp giỏi, nhất là sếp Chinh.
Mặc dù đã nghỉ nhưng cty này là nơi mình thích nhất trong các cty đã từng làm.
Chỉ là chưa thấy team building hàng năm
Bạn nào trẻ năng động nên apply, còn tư tưởng vào làm chơi chơi thì vào rồi cũng đi nhanh, vì họ làm rất quyết liệt

Seeding trơ trẽn

Con Sen thân thiện (O-sin)

Công ty làm về Y nhưng nhân viên thì không có Đức. Đi làm hóng drama trong công ty thôi cũng đủ hết ngày, từ vị trí nhân viên cho đến giám đốc luôn.

Bất mãn gơ đã • 4 năm trước

Cty ai cũng trẻ, môi trường thoải mái.
Thích tính cách sếp Trinh, sếp Nguyên
Sếp bao dzui & cực tâm lý.
Có điều ít có hoạt động giải trí hehe
Tiếc là mình có kế hoạch đi học nên kg làm được lâu dài. Hơi uổng hiu hiu

Bạn mình làm trong đây (không phải làm về IT), 1 ngày làm từ 8h sáng đến hơn 6h tối mới ra. Làm từ t2 - t7. Lương không tuơng xứng.
Làm nhiều nhưng không có định nghĩa OT, ai cũng ở lại làm như vậy. Không biết có luật lao động nào để bảo vệ không.

1.8

review Công ty Gene Solutions, review Công ty Gene Solutions, Review Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions review, mức lương ở Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gene Solutions, đánh giá Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Gene Solutions, bóc phốt Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gene Solutions như nào?, review Cong ty Gene Solutions, review Cong ty Gene Solutions, Review Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions review, muc luong o Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Gene Solutions, danh gia Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gene Solutions, boc phot Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gene Solutions nhu nao?