Gene Solutions

Ho Chi Minh

Lê Hồng Quang (Sale)

Công ty như cái quần, lỗ chổng vó, còn bày đặt phông bạt quảng cáo, nghiên cứu, chỉ có mấy sếp là giàu chứ nhân viên cực như con ch*. Bạn nữ nào apply thì cẩn thận mấy vụ sếp rủ đi nhậu và tiện thể động tay động chân với nhân viên nữ đó nha

Lời sau cùng là lời thật lòng

Làm như con bò. Sếp là thượng đẳng. T7, CN ngày lễ cũng nhắn tin công việc, bắt làm này làm nọ. Là có thật sự hiểu ý nghĩa của việc nghỉ cuối tuần ko z. Đừng có kể lễ với nhân viên là tao cũng phải làm ngoài giờ thì tụi bây cũng phải z, nhưng lương sếp khác mà, ủa ngộ ghê. Nào trả lương xứng với công sức đi rồi nói chuyện. Chứ dăm ba đồng mà bóc lột chửi bới con người ta quá. Chào ko hẹn gặp lại

nạn nhân của GS (Nhân viên quèn)

Công ty vẽ vời quá nhiều thứ, không có process cụ thể nào, gặp chuyện là cứ sồn lên rồi đá qua đá lại. Manager quá nhiều, dev thì một người gánh mấy project. Sếp thì không có khả năng quản lí project, phân bổ nhân lực, cái tôi với cái bằng Tiến sĩ quá lớn và không xem ai ra gì.

Đã từng :) (KTV Lab)

Mình không biết các nhóm khác thế nào, chứ cái nhóm Panel thì như cái chợ bán cá. Vũ Uyên thì miệng mồm như súng đại bác, thích thể hiện bản thân, thường hạ bệ người khác để nâng mình lên, đứng giữa Lab chửi như hát Opera (Chắc ế quá sanh ra cọc cằn, xấu nết). Còn một người hay được gọi là chú thì khôn ngầm, không thể hiện, núp sau bóng Vũ Uyên thầm lặng (Sống hèn nhưng mình thích chú). Còn các vệ thần Trinh, Trang, Mí lồ thì... mồm giống Vũ Uyên nhe nhưng mà cũng hay chửi Uyên sau lưng, có bà đang làm mở phim Tung Của coi ha hả ha hả (rồi lúc làm có đúng không thì không ai dám chắc). À, thích bắt nạt nha (thấy hay tụm lại nói xấu anh gì đó quên tên rồi), bánh tráng cũng không lật mặt nhanh như mấy mẹi này luôn á. Kiểu cùng bản chất mới hoà được với nhau, họ thành một nhóm đúng là ý trời, người cất công xây dựng, kẻ làm mục nát từ bên trong.

Làm việc như chó (Kỹ thuật viên)

Công ty làm việc như con ch*, thưởng phải đạt KPI công ty, mà thưởng thì thấp lẹt đẹt trong khi công ty năm nào cũng tăng lợi nhuận. Tăng lương thì mỗi năm tăng mỗi ít, năm nay tăng thật không thể chấp nhận được, tăng vài trăm nghìn thì không hiểu tăng làm gì? Bảo sao nhân viên nghỉ hết

Hổ báo cáo chồn (Nv)

Mức tăng lương vô cùng bất hợp lý, tăng ko bù nổi lạm phát. Khua môi múa mép về thành tích công ty nhưng lại giẫm đạp lên công sức của nhân viên. Cái giá phải trả cho một năm bào mòn sức khoẻ lẫn tinh thần chỉ đổi lại khoản tăng lương ko bù nổi trượt giá. Thứ thiếu nhất ở lãnh đạo GS là đạo đức và tình người. Thứ đọng lại ở mỗi nv sau khi nghỉ việc là thương cho đồng nghiệp và căm thù công ty. GS- nơi chôn vùi sức khoẻ của nhân viên.
Dạ cho em hỏi là bộ phận nào của cty cũng hãm ạ? Em định apply mà bạn bè cản với lên đọc review rén quá ạ. Mong nhận được xác nhận chân thành từ anh chị

GS.TS (Làm thuê)

1. Quản lý chồng chéo. 2 bộ phận riêng nhau là A và B. Mà sếp bộ phận A giao task cho nhân viên bộ phận B kiểu "làm cho bố mày gấp cái này, ". Sếp bên B không nắm được nv mình làm task gì cho bộ phận khác. Nên sếp B khi giao task thì nói "sao em làm gì lâu vậy?" mà không biêt nv đang làm song song nhiều taks của bên khác. 2. Các sếp toàn phán ngày xyz nào đó rất gần deadline là bắt đầu triển khai 1 sản phẩm mới. Rồi mới đi ép mọi người vác chân lên cổ mà chạy cho kịp. Mà hễ mở miệng là nói các nv phải biết lên kế l hoạch. 3. Một số PhD không xem ai ra gì. Bản thân mình cũng từng làm cty có quản lý là PhD nhưng họ giao tiếp cũng đàng hoàng, không xem thường người khác. Có thể PhD hơn người thường kiến thức thôi nhưng về đạo đức thì cần rèn luyện thêm.

1.8

review Công ty Gene Solutions, review Công ty Gene Solutions, Review Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions review, mức lương ở Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gene Solutions, đánh giá Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Gene Solutions, bóc phốt Công ty Gene Solutions, Công ty Gene Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gene Solutions như nào?, review Cong ty Gene Solutions, review Cong ty Gene Solutions, Review Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions review, muc luong o Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Gene Solutions, danh gia Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gene Solutions, boc phot Cong ty Gene Solutions, Cong ty Gene Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gene Solutions nhu nao?