54 Nguyen Chi Thanh, TNR Building, 8th Floor, Unit 8 Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh (BD)

Công ty đối xử với nhân viên "tốt" thật, tốt đến nỗi có vài vị trí nho nhỏ mà treo tin tuyển dụng cả năm nay rồi. Hên tuyển được người nào thì trung bình khoảng 1 tháng người ta nghỉ lại lục đục tuyển tiếp =)). Bạn nào tính apply vô mình khuyên đừng, vừa tốn thời gian vừa tổn hại tinh thần. Lương tháng 13 cũng éo có đâu. Riêng CEO Quang mang tiếng lừa đảo thì khỏi bàn rồi, ko chỉ lừa nhà đầu tư, khách hàng mà còn lừa ngay cả nhân viên của mình. À mà anh ấy tự nhận Gigatum lớn hơn Momo nhé. Hài :))

Trong mắt Ceo Quang thì google hay Facebook cũng chỉ là bọn rẻ rách thôi !

Lâu lắm không nhìn thấy anh Thế đến công ty, chắc cũng phát hiện ra mô hình hoạt động gọi vốn lừa đảo nên chủ động rút rồi. Không biết mất bao tiền cúng cho anh Quang vào dự án này

Có công ty nào start up tận 9 năm chưa? Clingme chắc là doanh nghiệp đầu tiên và cũng là cuối cùng mà năm thứ 9 quy mô công ty cũng như mọi thứ khác y sì đúc năm đầu tiên. Lãnh đạo công ty quá giỏi, giờ anh Q mà về làm CEO của Now thì chắc Grab mừng lắm, đi đến đâu phá hoại đến đấy ;)))))

Chuẩn cmnr. Trình thằng Quang còn ko bằng junior của mấy công ty khác

Khang (Pb)

C Oanh Kiều ơi. Thực ra thì số tiền nó k to đâu ạ. Lúc đầu đi pv các a/c cx nói vs em là thử việc cũng được trả lương. Xong đến lúc trả lương, chị nói là học việc ko được lương. Anh qly có kêu ck lại cho 2 bọn em. Xong em cũng bị block r ạ. Sợ quá ạ. Clingme chuyên bùng tiền nvien

Đã làm được gì cho cty chưa mà đòi lương? Năng suất lao động kém, ai cũng như b để clingme phá sản à

Muốn bùng tiền nvien nào cứ bịa ra là do NSLĐ của họ kém, clingme chất thật

Hồi trước mình có phỏng vấn bên này, buổi phỏng vấn diễn ra rất thuận lợi, 2 anh chị bảo xếp lịch để phỏng vấn vòng 2 vs GĐ NS, chị TA kêu mình về đợi gọi lên pv vòng 2, xong sau đó im luôn mà k hề có 1 phản hồi nào với mình.
Nếu đã tìm được người phù hợp rồi thì gửi 1 Letter of Thank cho mình là được rồi. Thấy công ty làm việc không chuyên nghiệp cho lắm.

nv ngày xưa

clingme đang thở oxi.
Partney quay lưng không hợp tác.
Từ elgaucho đến redsun, các cửa hàng nhỏ lẻ đều đã gỡ khỏi app.
Ngày xưa 2 cửa hàng đồ ăn trên bán hàng còn có khách, từ ngày hợp tác với clingme thì không có khách nữa luôn.
Vốn gọi được vừa đủ chi tiêu đến gần cuối năm sau, chắc lúc đấy các lãnh đạo cũng cho giải thể là vừa

Ẩn danh (Nhân viên đang đợi lương)

Cty nên phá sản nếu ko trả nổi lương nhân viên. Hoặc chuyển sang kinh doanh khác. Chứ lôm nhôm vậy thì người ta nghỉ sớm. Cty kiểu gia đình quy mô nhỏ khó mà phát triển

Biết mày là ai rồi, cty vừa trả lương phát nghỉ luôn, cẩn thận cái mồm nhé. Tin bọn này thuê người đến đánh chết mẹ mày không. Câm mõm chó lại

Sợ vcl đã • 5 năm trước

=)) Sợ quá cơ

dev đã • 5 năm trước

hẹn đấm nhau đi

Lương thấp, nằm trong nhóm công ty lương thấp nhất HN
Hầu như không có bất cứ đãi ngộ gì, ngoài cuối năm có lương tháng 13 ra thì không có bất cứ tiền thưởng lễ tết nào khác 🤣

Vớ vẩn, tiền thưởng vẫn có lễ tết nhé

Thưởng lễ tết, kpi, với tháng lương thứ 13 là khác nhau nhé.
    Không phải tính cái tháng lương thứ 13 khoảng 4-5tr là tất cả các khoản trên rồi bảo có đủ kpi lẫn lễ tết. Đừng có nhập nhèm vậy.

ĐM làm ở đây đc mấy cái tết rồi mà nói như đúng rồi thế. Có nắm đc bảng lương cty không mà ngồi đấy cào bàn phím? Đã ngu lại còn thích phát biểu =.=

Chỉ cần cho mấy chú biết là chi nhánh HN từ 2 phòng full người trở về 1 phòng trống hoác là hiểu nhé. Còn mấy ông bà lãnh đạo với CEO ngồi đấy thì mọi người còn ngửi cứt nhé, miệng thì thối, chất xám thì không có, làm việc thì vô trách nhiệm nạt nộ cấp dưới. Các chú nên té khẩn trương không gọi vốn xong 3 vòng rồi. Không huy động tiền được tiếp đâu

chỉ tuyển người ngu mà không tuyển người giỏi. Công ty toàn những người bợ đỡ, ai giỏi thì cũng sớm ra đi vì giỏi sẽ có nơi khác trọng dụng.

1.5

review Công ty Gigatum Vietnam JSC, review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC review, mức lương ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, đánh giá Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Gigatum Vietnam JSC, bóc phốt Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gigatum Vietnam JSC như nào?, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC review, muc luong o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, danh gia Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gigatum Vietnam JSC, boc phot Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gigatum Vietnam JSC nhu nao?