54 Nguyen Chi Thanh, TNR Building, 8th Floor, Unit 8 Ba Dinh Ha Noi

Cống hiến tại đây không có cửa phát triển. Sản phẩm cùi bắp, không có user, đi phát triển thị trường gần như lừa khách hàng, chủ yếu vẽ vời ra để được cấp tiền từ các quỹ đầu tư, vào đây xác định chỉ có lương net, không có benefit hay thưởng gì cả. Lương trả cao hơn bên nhà nước 1 chút, được cái nhàn,giống kiểu vẽ việc để nhân viên có cái mà làm, miễn nghe được các sếp chửi thì sẽ trụ được lâu. Nhân sự nào chất muốn gắn bó hay phát triển thì tốt nhất không nên vào. Được mỗi cái hay có liên hoan bánh kẹo + nhân viên sống chan hòa với nhau

Tôi là tôi (Nhân viên quèn)

Đến phỏng vấn vị trí biên tập địa điểm ở đây, thấy chị quản lý cũng được nhưng HR thì kém, đỗ hay trượt không thấy thông báo lấy 1 câu. Lướt lướt fb thấy đăng tin tuyển vị trí mình phỏng vấn nên tự giác biết tạch = )))

chị quản lý cũng không được đâu bác, quát nạt nhân viên, không hề có logic, chỉ biết trút stress lên đầu người khác thôi, né là ổn rồi

=))) chị í chỉ được khi phỏng vấn thôi nhé :)))) . Cả phòng đấy cũng chạy hết rồi :))))

Chúc mừng bác nhé, chị quản lý nói chuyện tưởng thế thôi, chứ được nhận vào là tàn đời luôn

Ẩn danh (NV quèn)

Công ty ít ý tưởng, làm 1 cái dự án làm đi làm lại mãi không xong. Lương thấp không có chế độ gì. Sếp ki bo kiệt xỉ hay nói đạo lý. Măc cười. Né gấp không lại hối hận.

Chỉ phù hợp newbie sv mới ra trường thoy, ng cứng cáp rồi đừng dại vào nhé.khuyên chân thành

Tinh thần dám làm, ai cũng có chỗ để phát huy năng lực phù hợp

Công ty khởi nghiệp nên nhiều cái còn bất cập. Quy trình lộn xộn. Startup mà, không thành vấn đề.
Đội ngũ lãnh đạo chưa truyền lửa, truyền tinh thần đc cho ae bên dưới. Startup chưa thành công mà tinh thần Satrtup gần như chưa thấy có

1.5

review Công ty Gigatum Vietnam JSC, review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC review, mức lương ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, đánh giá Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Gigatum Vietnam JSC, bóc phốt Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gigatum Vietnam JSC như nào?, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC review, muc luong o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, danh gia Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gigatum Vietnam JSC, boc phot Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gigatum Vietnam JSC nhu nao?