54 Nguyen Chi Thanh, TNR Building, 8th Floor, Unit 8 Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh (HR)

sau này khi nghỉ việc, mọi người nên bỏ clingme-gigatum ra khỏi cv, các nơi mạnh về ví điện tử hay ecommerce khi thấy gigatum trong CV sẽ rất ái ngại để tuyển về. Trước có mấy bạn kỹ nặng ngoại hình khá ổn, nhưng bị dính gigatum trong cv nên không xin được việc ở mấy đơn vị lớn, mọi người nên lưu ý cái này

Bạn ơi công ty gigatum hồi đó bị scandal dính phốt gì hay sao mà ghi vô cv ra ngoài người ta ko nhận? Mình tính vô đây làm xem ra sao

Nghe nói 1 số nhân sự trước làm clingme sang các tập đoàn lớn thường phá phách, không làm được việc và dính phốt, từ đấy hr họ đồn nhau nên có tình trạng trên

phương

giao dịch hoàn tiền từ tháng 11 tới nay đã 8-9 tháng mà ko xử lý. Có thể nói là lừa đảo không?

Vào facebook tìm nick Quang H. Tran đòi tiền sẽ nhanh hơn
Công ty thành lập được 8 năm, trên app có nhiều đối tác, mỗi lần đi ăn đi chơi cứ mở clingme lên, rồi thấy tên địa điểm mình định đến có trong danh sách tối tác cashback thì không nên đi ăn. Hợp tác với clingme toàn các thương hiệu đến ăn hay mua hàng chỉ tổ chuốc bực vào người

Lạnh Lùng Boy (Đi khách )

Ngày trước CEO Quang có nói công ty được cấp giấy phép hoạt động VĐT đến lúc đi PV mới biết không có tên cty trong danh sách được cấp phép (sợ anh CEO,chém như thật làm Lạnh Lùng Boy phát lạnh).Một năm sau search giấy phép thì không thấy mà lòi ra trang review.
Đọc review thấy tầm nhìn ban lãnh đạo vẫn như hồi trước cao,xa và bay vút. Các kế hoạch,dự án,sản phẩm,mục tiêu được đẻ ra liên tục theo định hướng và cũng bay theo tầm nhìn của các sếp. Tầm nhìn 2020 định hướng phát triển kinh tế-xã hội 2030, quyết tâm xây dựng công ty tầm hố đen vũ trụ.

CEO nổ như vậy để còn huy động vốn anh ạ, suốt ngày vẽ vời xong huy động hết tiền của người này người kia. Thất đức vậy mà cũng làm được

Business development

Nay có nghe được câu chuyện về các lãnh đạo ngày xưa của clingme xin sang các đơn vị lớn như sendo, lazada, vingroup, shopee.... Đều fail trong vòng phỏng vấn cuối hoặc hết thử việc đều bị cho nghỉ dù hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trong CV hay sổ bảo hiểm có chữ gigatum, tốt nhất nên chuyển nghề không làm kinh doanh nữa, hoặc lấy tiền bảo hiểm 1 lần rồi đóng quyển mới. Nhìn nhiều lãnh đạo cũ của clingme sau khi nghỉ việc loay hoay mãi không kiếm được việc thương quá, nên em lên đây viết đôi nhời. Nghe em đi, không thiệt đâu

Vui (Hr)

Lương nhân viên ở đây tầmbao nhiêu vậy ạ
Trên google tuyển toàn 8-15trieu cao mà nhỉ

vị trí nếu để vậy, lương gross sẽ khoảng 7m5 !

Thằng *** Quang lùn - chủ tịch Gigatum, suốt ngày rao giảng đạo lý nhưng sống không bằng ***. Thường những thằng hay rao giảng đạo lý thì sống như loz. Kết cục nó sắp sập cũng sớm đến thôi

Ẩn danh (HR)

Dạo nỳ công ty bỏ tiền quảng cáo facebook miết ha! Lương khởi điểm tới 15 triệu cơ á? Quá nửa cái công ty lương bèo nhèo 8 triệu dù làm lâu năm kia kìa lừa ai vậy??? Bộ có ai lương 15 triệu à? BD lâu năm có được 15 triệu không? Tháng làm 30 orders chưa chắc nó cho lương đó. "Hoan nghênh các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có tài nhưng chưa có kinh nghiệm như tờ giấy trắng cho dễ tẩy não và dạy bảo nhen. Lũ đang ở công ty khôn thành tinh hết rồi tẩy não hổng có nổi nữa rồi. Help!

Em mới được tuyển làm pg bên clingme này mà lên đọc review của mọi người thấy hãi thực sự. Ai làm pg cho clingme cho em xin review được k ạ

nên làm thời gian ngắn thôi, chỗ này không có tương lai, không học được gì & không nên gắn bó

Ẩn danh (Business development )

Cách đây 2-3 năm còn đỡ, giờ công ty đi xuống, nhân viên nghỉ gần hết, lương thấp, công ty hoạt động theo hình thức người nhà, khá yếu so với các tên tuổi khác trên thị trường. Với các bạn sinh viên chưa ra trường xin vào cho đẹp CV thì được, còn nếu đã đi làm trên nửa năm tốt nhất không nên vào mất thời gian

Đợt này còn đang nợ lương hơn tháng, không biết khi nào mới trả để còn nhảy việc đây :(

đợt trước em cũng nghĩ vậy, nhưng ghi vào background mãi không kiếm được việc. Nên em ghi nội dung tương tự nhưng thay tên công ty bằng vnpay thì mới có nơi nhận. Haiz. Không ác cảm gì nhiều với clingme, nhưng thật sự doanh nghiệp đi xuống sâu quá

1.5

review Công ty Gigatum Vietnam JSC, review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Review Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC review, mức lương ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gigatum Vietnam JSC, đánh giá Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Gigatum Vietnam JSC, bóc phốt Công ty Gigatum Vietnam JSC, Công ty Gigatum Vietnam JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gigatum Vietnam JSC như nào?, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Review Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC review, muc luong o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Gigatum Vietnam JSC, danh gia Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gigatum Vietnam JSC, boc phot Cong ty Gigatum Vietnam JSC, Cong ty Gigatum Vietnam JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gigatum Vietnam JSC nhu nao?