Gimo

( Chưa cập nhật )

nhân viên cũ (Dev quèn)

Các bác comment ở đâu buồn cười thực sự, chắc là không biết xì tát úp vất vả nên cứ lao đầu vào đấy 😏 không nợ lương, không đi làm t7 với tôi là đủ rồi còn không chịu lăn xả được thì từ đầu vô làm gì

Ẩn danh (Nhân viên qèn)

Mấy thánh nghỉ việc rồi bớt quay lại review đểu công ty đi. start-up đ nào mà chả vất vả vl, ngay từ lúc phỏng vấn đã clear hết thông tin rồi, có dấu diếm cái mẹ gì đâu. nếu bạn k hỏi là do kĩ năng đặt câu hỏi của bạn có vấn đề, còn nếu biết rồi mà vẫn nhận offer thì bạn vui vẻ mà làm, bức xúc với ai. Riêng tôi thì thấy công ty cở mở, chú tâm xây dựng văn hóa - k phải start up nào cũng làm được, anh em đồng nghiệp cầu tiến, nhiều nhiệt. Ncl ổn.

Kim cương quan điểm

Người từng thương đã • 1 năm trước

Seeding non như intern HR vậy.

Đi làm là việc trao đổi win-win, nhân viên tạo ra giá trị và công ty trả giá trị tương đương. Vậy cớ gì kêu công ty vất vả mà bắt nhân viên làm bục mặt, không tính OT?

Mà nè, đừng có lôi chữ startup ra nguỵ biện cho sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu chuyên môn của bộ máy lãnh đạo.
    Chú tâm xây dựng văn hoá, văn hoá "mõm" quote à? Một trong những lý do các startup chết liên tục là do gáy mõm quá nhiều.

"Ngay từ lúc phỏng vấn đã clear hết rồi, có giấu diếm cái gì đâu. Khong hỏi là do kỹ năng đặt câu hỏi có vấn đề". Đây là câu nói thể hiện sự không có trách nhiệm của bộ phận HR, các bạn đang giấu diếm điều gì để mà cần hỏi thì mới nói?
    Hơn nữa, trong hợp đồng ghi có lương tháng 13 xong cũng có đâu... quy đổi thành esop (chỉ với nhân sự key). Công ty làm về phúc lợi nhân viên mà làm được vậy luôn, quay lại nhìn và đọc rõ xem vision của CEO trên website là gì với NLĐ?

Câu review này thể hiện tính bảo thủ thật sự, làm ăn lật lọ
    ... Xem thêmng. bai.

Thanks for nothing,
    Người lạ ơi.

G

gừ riu (gừuu real)

CEO nói đạo lý liên hồi, say mê quote.
Hễ cứ ai nói quote là thích, là cho lên làm leader, manager.

Về đúng giờ thì kêu "về sớm thế, rảnh quá à hay anh giao them việc cho nhé?" WTF nghe như l vậy, thế lương có tăng không anh?
Hay là "Anh thấy vui, hạnh phúc khi thấy các em bận rộn". Khinh, quản lý theo task - nghe ngu thật sự.

Làm việc không có kế hoạch nào cả, bạ đâu làm đấy. Số liệu KPI dự kiến lung tung, bảo các em phải đặt mục tiêu cao, phải có hoài bão chứ.
Clm cho x2 lương, x2 budget là tôi làm cho nè!!!

Bình thường người ta làm startup -> Exit -> thành investor.
Đây cha nội đi làm từ quỹ xong đi startup, đúng đi ngược cuộc đời.
Thề công ty này đbh break even nổi với cái tư duy hèn hạ này (giảm chi phí bằng cách trừ vào phúc lợi của nhân viên - trong khi công ty làm về phúc lợi NLĐ).

Công ty toàn đám lắt nhắt tự làm, tự chơi.
Team quản lý cũng toàn intern lead, intern manager. Nói chung muốn học hỏi nên né gấp, vào đây b
... Xem thêmị dạy sai thì khốn & bỏ nghề sớm.

Anh trai say "CHÊ" cái công ty này.

Toẹt vời đã • 1 năm trước

HR liên hệ nc khá ok, mỗi cái là có mấy quả chuyên môn ngồi cùng hỏi toàn mấy câu mà chính bản thân ko biết hỏi để làm gì? hỏi mấy cái câu vd tôi thấy cái này có vấn đề em giải quyết hộ đi nhưng tôi ko biết là cần sửa chỗ nào đâu nhé. Rồi có quả ngồi cạnh hay flex sợ nta tay to hơn hay sao ấy. kiểu là cái này tôi còn làm dc xịn hơn, sao bạn lại làm như này... bla bla. Không biết bạn tay to cỡ nào nhưng mình đủ tự tin đem sản phẩm của mình vs bạn cho những người có chuyên môn cao & cộng đồng đánh giá xem ai hơn ai đó. Xin hãy tôn trọng ứng viên nhé ạ. Xin cảm ơn.

Định vào đọc review xem thế nào mà thấy có mấy review seeding. Đủ để biết công ty như nào rồi.

Các bạn HR làm kém lắm. Không ai kém thông minh đến mức không nhận ra đấy là seeding đâu. Chỉ có loại kém thông minh mới tưởng vậy á.

2.7

review Công ty Gimo, review Công ty Gimo, Review Công ty Gimo, Công ty Gimo review, mức lương ở Công ty Gimo, Công ty Gimo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gimo, đánh giá Công ty Gimo, Công ty Gimo đánh giá công ty, thông tin Công ty Gimo, bóc phốt Công ty Gimo, Công ty Gimo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gimo như nào?, review Cong ty Gimo, review Cong ty Gimo, Review Cong ty Gimo, Cong ty Gimo review, muc luong o Cong ty Gimo, Cong ty Gimo tuyen dung, phong van o Cong ty Gimo, danh gia Cong ty Gimo, Cong ty Gimo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gimo, boc phot Cong ty Gimo, Cong ty Gimo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gimo nhu nao?