Global Care

Tầng 2, 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

chỉ là người đi pv nhưng trải nghiệm tệ hết chỗ. Chủ động mang CV tới thì anh Hoàng giật luôn cái CV, thái độ cấp trên, ko cảm ơn gì hết. Không hiểu quy trình tuyển dụng thế nào, nhưng kinh nghiệm đã liệt kê hết trong CV, lúc vô phỏng vấn mình kể lại thì phán luôn "Không phù hợp", v gọi người ta tới phỏng vấn làm gì cho mất thời gian. Sau đó mới kêu chỉ có thể làm vị trí TTS, mình cũng willing to learn có thể vào vị trí TTS, thì lại phán là "Sao đủ sống?" Rồi bắt đầu hỏi mấy câu hỏi cá nhân, còn thể hiện thái độ lồi lõm hết sức. Gửi anh Hoàng HR Manager, em lần đầu gặp dc 1 bậc manager mà khiến em "nể" như anh, chưa kể còn làm HR. Chúc anh giữ vững thái độ và tác phong làm việc khiến bộ mặt công ty ngày càng có thêm tiếng "tốt" đồn xa.

Người từng làm

công ty thì tối ngày ra dẻ được thành tích này thành tích kia. Giảm lương báo trước 3 ngày, để 1 ông công đoàn chỉ biết nịnh nọt và 1 ông nhân sự đé.o có tâm, tầm ra nói chuyện, hở tý hù dọ các kiểu
giám đốc sản phẩm thì tối ngày sửa điện, sử tivi, sửa mạng, châm cây,... còn sản phẩm thì hỏi tới quần què gì cũng không biết, phải đá qua người này đá qua người kia, việc tốt nhất ổng làm là vuốt đuôi sếp, nghiệp dụ thì đé.o có
nhân sự thì có mấy cái mail viết cũng sai lên sai xuống, gửi 2, 3 lần do sai nội dung, sai email,... Hở tý dù dọ, kiện này kiện kia.
nới bên ngoài thì thành tích này, thành tích kia, còn với nhân viên thì "công ty đang khó khăng, em thông cảm"
ai định vào thì né gấp, kẻo tốn thời gian

review Công ty Global Care, review Công ty Global Care, Review Công ty Global Care, Công ty Global Care review, mức lương ở Công ty Global Care, Công ty Global Care tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global Care, đánh giá Công ty Global Care, Công ty Global Care đánh giá công ty, thông tin Công ty Global Care, bóc phốt Công ty Global Care, Công ty Global Care có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global Care như nào?, review Cong ty Global Care, review Cong ty Global Care, Review Cong ty Global Care, Cong ty Global Care review, muc luong o Cong ty Global Care, Cong ty Global Care tuyen dung, phong van o Cong ty Global Care, danh gia Cong ty Global Care, Cong ty Global Care danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global Care, boc phot Cong ty Global Care, Cong ty Global Care co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global Care nhu nao?