Global CyberSoft

3 Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Dev già (Con mèo)

làm 1 thăng giám đốc bệnh viện xây ra 1 cái beengj viện, 1 cái bản đồ bệnh viện ko có , rồi dân tới khám tìm ko ra phòng , chạy góc này hỏi , góc kia hỏi , thằng giám đốc ko biết là mình ngu - mà còn xoay ngược lại lũ dân ngu dốt .............có việc tìm cái phòng khám mà cũng song !
Hỡi thần dân cty, cái lũ quản lí ,pm ...của công ty này mấy thằng như lão bãc sĩ kia !
tau hỏi thật : Bây giờ mày nghĩ ngu hay bon bây ngu ?
Muốn tau chỉ cãi sự ngu dốt bọn bây nữa ko , tau list ra cho !
Người giỏi nghỉ hết sạch, những người còn ở lại ôm bom chết mịa luôn. Project thì thiếu resource, tuyển toàn sinh viên mới ra trường xong bay vô cho làm project luôn, không còn trainning như hồi trước.
Đến khi project nó nát, khách hàng complain thì mấy sếp tít trên cao lại chửi xuống, trong khi méo biết mấy sếp có biết không

dev buồn comment dạo đã • 1 năm trước

chịu luôn @@

Ẩn danh (Dev chán đời)

Dụ mãi mấy đứa e apply vô cty cho bớt gánh nặng. Mà deal offer kiểu gì mà cho lương dev thấp hơn cả tester/qc...trong khi đứa dev gpa cao, base tốt, interview ổn áp. lùa gà thì lùa cho khôn đi chứ, cứ lo tuyển cho đủ chỉ tiêu mà ko quan tâm chất lượng, training thì ít ỏi, xong quăng vào pj vô tội vạ :)
đến lúc nó nát bấy ra lại chì chiết xuống.. Chán chả buồn nói

Không đâu đã • 4 năm trước

Mong là bạn đừng nghĩ cứ GPA cao là tốt, cái GPA nó lừa người lắm. Mình cũng xác nhận là 17tr net là có thật và nó chỉ hợp với người "làm tốt và có tiềm năng" chứ không phải là người có GPA cao và "base tốt". Bạn nghĩ bạn base tốt nhưng ai chứng minh cho bạn là base tốt chứ!

Ẩn danh (NQD)

Cho hỏi muốn góp ý ẩn danh cho công ty vì thái độ làm việc của HR thì mình liên hệ ở đâu vậy mn. Chứ bóc trên đây người ta lại bảo mình low, drag cty xuống nữa trong khi mình chỉ muốn phản ánh nhân viên HR đó chứ k phải cty. Thích cty vì từng gặp chú CEO lại cựu hs trường mình nên theo dõi chú lâu rồi, thấy tuyển dụng hí hửng apply mà gặp hr thái độ, không hướng dẫn, phổ biến chính sách cũng như process đàng hoàng.

dev quèn đã • 4 năm trước

HR tên gì bạn

Ẩn danh (Dev)

Em tính xin fresher java cty, không biết cty làm những công nghệ hay framework gì ạ. Em cảm ơn

Outsource nhật nên đa số công nghệ cũ nha em

NONAME đã • 4 năm trước

Spring boot , react , aws mà cũ ???

Dev Quèn đã • 4 năm trước

Nay làm cái này, mai làm cái khác nha bạn, tuyển bạn java nhưng bắt bạn học .net, python để phục vụ cho công ty là bình thường

Best vayne (Dev quèn)

công ty hiện đang tuyển c1 vào với mức lương 17tr net,
17tr net, 17trnet, điều quan trọng nên phải nói 3 lần, tuyển vào java nhưng bắt học python , nên người ta cũng nghỉ cmnr nha quý dzị
nên anh em nhảy cmn hết đi
lương 5-6 năm đ' bằng 1 năm kn bên ngoài, mỗi năm nhỏ giọt cho mấy trăm ngàn gọi là,

dev ngheo đã • 4 năm trước

bác cho e hỏi c1 là gì ạ.

phi lao - đành phải theo lao đã • 4 năm trước

fresher vào là c1 ở chỗ này đấy

Consulting 2 đã • 4 năm trước

17 triệu cho một thằng fresher mà quá xàm. Cty có C1, C2, SC1, SC2 làm đeos có fresher

bố lại vã mồm mày đã • 4 năm trước

Có cục cớt mà 17net

17tr net là lúc nó cần người nó tuyển vậy thôi, ko hiểu sao bị leak ra , chứ bọn chó điên này đâu ra 17tr cho bác, nc là cá biệt thôi chứ không có đâu

Quy trình phỏng vấn của công ty thực sự thiếu chuyên nghiệp. HR thì như vừa đi làm vừa đi chơi. Văn hóa làm việc thiếu tôn trọng nguồn lực nhân sự. Đúng là mãi chỉ làm gia công phần mềm, và body shopping thôi.

mình phỏng vấn còn hỏi là "backend của e là gì? " trong khi mình phỏng vấn system, mình không thể hiểu nổi 1 câu hỏi như này có hàm ý gì, hỏi lại chi tiết câu hỏi hơn thì cười cười im luôn không nói gì =)))

Công ty tui thấy cũng ổn, tuy nhiên máy móc PC và Internet quá cùi. Thêm nữa, là có nhiều thành phần rất thích "show off" bản thân để mình là trung tâm. Nói chung vào làm chung sẽ thấy.

phi lao - đành phải theo lao (Dev quèn)

OT đã trở thành thương hiệu và 1 loại nghĩa vụ ở đây, chứ không phải tự nguyện
1. OT không có tiền, bạn không OT thì không được đánh giá tăng lương,
2. đã nhiều lần mình về đúng giờ(thực ra là vào 8h, chiều 6h về) bị bảo là sao tao thấy dạo này mày hay về sớm lắm nha, (wtf ý là phải ở lại đến đêm mới được cho chúng nó đấy các bạn)
và cứ thản nhiên là bạn phải OT, có thể bọn bá dơ sẽ bẻ lý kêu là do bạn làm yếu -> đồng ý, nhưng làm yếu là dựa trên tiêu chí nào, trên cái gì để đánh giá thì không nói được, lấy 1 senior 10 năm kn ra ví von cho fresher kêu là yếu là phong cách của bọn ở đây
3. TẤT CẢ PM chăm chăm chỉ làm sao cho dự án có lời nhất nên viêc bạn OT là để kiếm lời cho dự án, nên thấy PM cười cười nhận xet trc mặt bạn thế này, thế kia và nhận xét đánh giá bạn ko phải như bản mặt của họ đâu, kể cả đó là ai trong cái cty này. dự án 70-80 tỉ, mới làm 1 năm kêu hết tiền
4. có 1 Best Vayne cmt là c1 (fresher mới vào)là 17tr nét là đúng sự thật, nhiều người biết, tr
... Xem thêmong khi ở lại thì đ' thấy lên lương gì cả, 2 năm rồi không có lương mới, chỉ lên dc đúng 500k, nên ai xin fresher đừng vì 17tr mà ham hố, bây h bị lộ có khi bạn đ' được nữa đâu, và ở đây việc bạn không được theo đuổi đam mê của mình vì phải làm đủ thứ để phục vụ cho công ty(OT, không được tăng lương ) điều đó tốt cho cty chứ ko tốt cho sự nghiệp của bạn, nó chỉ khiến bạn "KHÔNG THỂ XIN VIỆC Ở ĐÂU ĐƯỢC NỮA NẾU Ở LẠI QUÁ LÂU"
5. MONG MỌI NGƯỜI TỈNH TÁO

Người lạ đã • 4 năm trước

Fresher mà 17net thì ngon quá đó chứ, làm 1 2 năm rồi qua môi trường khác thôi

tào lao bí đao đã • 4 năm trước

mỡ đấy mà húp, h bị leak ra rồi, đ' còn nữa đâu, đã lên đây thế này thì cả cty biết hết rồi

O

oát đờ heo (ăn mày)

confirm vài điều
1. 17tr net là thật như 2 bạn bên dưới
2. offer deal cao lên, làm 1 năm rồi nghỉ, không được thì thôi, cty khác tăng tính bằng ít nhất chục % trở lên hàng năm, thưởng tháng, cty này nói không với tăng lương 3 năm nay rồi,
3. mở mồm là công nghệ này, công nghệ kia, lợi ích các em, nhưng lương tăng tính bằng 8%, 5%, 6%....kỉ lục xưa nay là chỉ có 1 người expert nhất được tăng 40% năm, 2016, năm đó dựt dc dự án triệu đô là tuấn minh( 1 thanh niên khá hài hước, con làm việc thì đ' biết) nha các cụ

17tr net là cá biệt thôi, bị leak ra thì nhao nhao lên hết rồi
    bạn đó chưa được 2 tháng đã nghỉ rồi, chắc lúc đó cần người, trong khi người cũ đối xử không ra gì , lương không tăng, OT triền miên không dứt

Vãi, 17 net mà nhiều thì cũng lạy công ty rồi.

2.2

review Công ty Global CyberSoft, review Công ty Global CyberSoft, Review Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft review, mức lương ở Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global CyberSoft, đánh giá Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Global CyberSoft, bóc phốt Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global CyberSoft như nào?, review Cong ty Global CyberSoft, review Cong ty Global CyberSoft, Review Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft review, muc luong o Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft tuyen dung, phong van o Cong ty Global CyberSoft, danh gia Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global CyberSoft, boc phot Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global CyberSoft nhu nao?