Global CyberSoft

3 Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Cho mình hỏi Hitachi Digital Service là cty này đúng ko mn? Có nên vào làm ko mn?

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Đúng rồi bạn, cty đã đổi tên 3 lần rồi

Ủa tên tao sao phải nói (Hai cái như vậy)

Hầu hết các bạn không biết 1 điều là đội HR tuyển dụng dev là bọn khốn nạn.
1. Vặn vẹo hỏi câu đời sống riêng tư cá nhân của ứng viên. (Đó là dữ liệu cá nhân riêng tư của người ta, pháp luật châu âu còn nghiêm cấm và có chế tài xử phạt rất nghiêm khắc về vấn đề này, hỏi hỏi cái ***g, đm, tao làm cho mày thì 2 bên đều có lợi cả, mày hỏi con vợ tao, con tao, vấn đề riêng của tao để chúng mày làm gì ? Trong CV tao ghi rõ hết rồi, sao mày không hỏi kiến thức mà mày hỏi thông tin riêng của tao làm gì ??? )
2. Tao trẻ, thanh niên, hay già thì liên quan gì đến con mẹ nhà mày, tao cứ hoàn thành tốt dự án, kiếm tiền về cho tao và chúng mày là được chứ gì.
3. Tao nhắc lại cho mấy con HR hãm là chúng mày nên xem lại cách ứng xử, tao có chê chúng mày xấu gái, hay nói câu phản cảm nào với chúng mày chưa. Cái gì mà câu hỏi "kiểm tra khả năng phản ứng của ứng viên" của chúng mày chia sẻ với nhau trong hội nhóm "nhân sự vn" ? Bố mày không phải công nhân trình độ thấp nhé, tâm lý học hành vi h
... Xem thêmay mấy cái skill của nhân sự chúng mày bố biết hết. Chúng mày hỏi vào vấn đề chính cái, kiểm tra tâm lý cái ***g gì thế.
4. Chúng mày có hội nhóm HR của chúng mày, chúng mày nghĩ dev không có hội nhóm của dev chắc. Chúng mày có tin bọn dev chúng tao có thể tìm hết thông tin của toàn bộ tên cá nhân trong hội nhóm HR của chúng mày không ?? Bọn dev tao mà "đồ sát" thì mấy con HR dẫm chúng mày chả công ty nào dám thuê đâu, vì mày mất dậy thế thì ai thuê, ai apply vào công ty mày. Mày định định hướng dư luận bằng bọn lều 2 triệu/ bài báo chăng ??
4. Chúng mày có tin là có người hack vào hệ thống chúng mày và phá cho chúng mày không ngóc đầu lên được không ?
5. Tao đố chúng mày biết tao là ai đó.

Sun (Consulting)

Đã sắp đi nên có đôi dòng tâm sự.
Môi trường cty khá tốt, lương thấp vì là outsource Nhật nên phải trả tiền cho BSE và Translate , nên còn lại cho dev chẳng là bao.
Dự án dính nhật + dính Waterfall thêm cái Fixed Price là xong OT sml.
ODC thì đỡ hơn bảo trì fixbug cái này tụi PES hay làm.
PM bên *** củng như EMB khá hiền.
Thằng biết làm thì bị BSE dí và OT
Cty có mì gói cho nhân viên OT
OT có tiền nha
Năm nay không tăng lương tụi 1998 đời sau vào nên đám cũng vong đi nhiều cảm thấy chán nản
Mình đi cũng vì đồng tiền thôi chứ anh em rất tốt. Giờ đây mình đang ở cty mặt trời chói rọi kkk.
Team MVS rất vui qua EID thì nản cmnr. Cẩn thận team này mà hình như sắp đóng dự án thì phải. Trở về được MVS thì mình cũng đã đi rồi tạm biệt a Long, c Linh, c Anh, a Phú, a Gấm....
Túm váy lại nào
Môi trường tốt
OT có lương
Lương thấp vì phải trả cho BSE và translate (Cty outsource khác thì không có vụ BSE và Trans)
Được làm lead thì có trợ cấp tý chắc k
... Xem thêmhoản 1 củ mấy theo như hỏi thăm là vậy
Bảo hiểm full lương, rõ ràng
Lương phát sớm
Nghe thằng nói có tranning thi Cloud gì đó mà nó qua lầu 9 rồi.
CTO là BU vui sau *** và EMB
QAS và PES đang giảm nhân viên
Nhân sự tốt
Trợ cấp chứng chỉ tiếng Nhật thuộc hàng VIP mà có ai học nổi đâu
Có STI thưởng hai lần gọi là lương 14 cũng được
Tại không tăng lương nên bị chảy máu chất xám thôi.
Tạm biệt Hitachi Vantara Việt Nam
Hi vọng có ngày trở lại

OT request mới có tiền cha nội, mà request phải approve mấy cấp. Chỉ thấy tự OT không. Toàn dự án risk còn cắt người

Dev quèn bị bán qua QTSC 9 (Consulting 2)

Đm bố vừa nghĩ làm thì nghe tụi nhỏ nói có tăng lương. Bố đéo tin. Đã hieng giải thể nhân viên bố phải qua lầu 9 đương nhiên bố biết cty hứa lèo rồi.
Review từ tháng 3 xong nói đợt tháng 7.
Đm đã vậy tới tháng 10 nói vùng k approve đồ.
K tăng thì nghĩ đi bài đặt hứa lèo tụi nhỏ nói tháng 1 tăng. đm có review perfromance đâu tăng. XL ah. Hên là vừa transfer xong bố nghĩ đấy.
Bớt XL lại đi mấy sếp ơi. Câu tụi nhỏ mê tiền ở lại chi khi k có review mà đòi tăng ah. QAS còn đuổi nhân viên thì tăng nỗi gì.

Kẻ hai mặt đã • 4 năm trước

Bác biết là tháng 1 có thì ít nhất 3 tháng sau mới đưa. Kéo lại đứa nào hay đứa đó ấy mà. Bác phải thông cảm. Lãnh đạo già nhiều nên tìm cách bóc lột tụi nhỏ. Tụi nhỏ ngu nên ở lại thôi. HCC là em vong rồi bác

Ký ức xa xâm đã • 4 năm trước

Ủa nhớ năm rồi review tháng 3 mà. Nay sớm hơn hả ta. Mà đếch có tăng ngay đâu ngâm để giữ chân mà thôi. Vong sớm cho khỏe.
    [Đã vong]

Mập đã • 4 năm trước

chú đừng nói vậy chứ sếp nữa gắng bó với mình rất dễ thương. Nhưng vì lương thấp nên tui cũng sẽ đi chú ah. Buồn vui lẫn lộn mà tui sắp qua lầu chính với vài người bạn rồi

Mập đã • 4 năm trước

Sếp nữ của tôi cũng dễ thương lắm. Nhưng vì đồng tiền nên chắc tui cũng ra đi. Tui sắp qua lầu 9 với vài anh chị em. Buồn vui lẫn lộn lúc này bác a

Thời uy hoành đã • 4 năm trước

Mẹ thưởng có 35% còn không đủ tiền trọ hằng tháng. Tháng 12 xong chắc tui cũng đi bác ơi. Bác nói cũng có lý tăng mà kho riview performacne thì tăng con mẹ gì. Hứa lèo để giữ chân tụi 96 97 thêm vào tháng đỡ đồng nào hay đồng đó

Ẩn danh (xin review)

Các bác review hộ em về thằng óc lol Liên Phương Thái giúp

đã óc lol rồi thì cần gì review nữa bác vào hitachi mà hỏi. các thím HR muốn không mất việc thì nên ghi nhận cái tên này dần là vừa.

cùng ý kiến bác trên. đã ngu rồi thì bác hỏi về nó làm gì. thằng đấy lúc ở công ty này thì phốt lắm. trình độ và kỹ thuật ở mức kém nhưng cái mồm thì khá to. dạng này dân gian thường gọi "ngu mà thích thể hiện" ấy

nói chung thằng này đéo có gì ngoài cái miệng. những ngày đầu nó vào công ty mình cứ tưởng năng lực nó rất cao. dần thời gian anh em mới phát hiện là nó chẳng có tí kỹ năng nào cả. công ty không tiếp tục nhận nó là một quyết định đúng đắn. mình chỉ sợ là nó đến công ty khác ảnh hưởng đến năng suất làm việc của họ. chốt 1 điều thì thằng này khá kém. nó làm tester thì tốt hơn là làm Developer.

gà mờ LPT đã • 4 năm trước

ăn bám bợ đít là hay trình độ như cc nhé

thằng này thì đéo có từ nào để comment chỉ gói gọn 1 chữ "NG*"

bạn cũ liên thái đã • 4 năm trước

cần gì bạn phải xin review vào đây mà hỏi tên nó ai chả nhớ phốt đầy rẫy ra đa phần là do năng lực kém của nó cả nhưng nó đã nghĩ gcs lâu rồi bạn nhé nói chung cũng chả ai quan tâm thằng ml này bá dơ lắm nên chả ai thích

trình thì kém cỏi gáy thì to làm cntt mà hỏi cái giống gì cũng không biết. mày nên bổ trợ kỹ năng lại cho cứng rồi gáy nhá.hr nào mà tuyển và đánh giá cao mày thì tao cũng chấm
    hỏi công ty đó PhThái nhá.

còn từ nào để review về nó ngoài từ NGU

thằng Liên Phương Thái này nói thật ra thì nó ra đường chắc chỉ có gcs accept nó còn lại nếu các công ty phát triển công nghệ tốt thì mình nói thật với các bạn là chẳng ai lại dại dột tuyển 1 thằng vừa ng*, vừa dốt, technical phải nói là tệ hại, văn bằng thì thấp kém chỉ loại TB-K. nếu các bạn là HR có năng lực mình hỏi các bạn thì CV như thế các bạn accept không mình thì chắc chắn không rồi đó

hãy xin review về con người gcs bác nhé

tao nói mày thế này những thằng không não nó thông minh không, mày trả lời được thì mày biết khả năng thằng liên phương thái này nhá

nỗi hổ thẹn của gcs mà các bác cứ hỏi lắm thế. mình cũng không ngờ là HR gcs lại tệ hại như vậy
  • *

***CẢNH BÁO*** đã • 4 năm trước

Xuất xứ: Đại học Tôn Đức Thắng
    Xếp loại: Trung bình - Khá (cũng có thể nói là TB chỉ tiệm cận Khá)
    Trình độ: Chém gió nhiều hơn làm
    => Đôi điều cho các HR vào xin thông tin đấy

tại sao mày đi đâu người ta cũng phẫn nộ vậy Thái mày nên xem là cái bản tính diêm dúa của mày và cách làm việc của mày để trưởng thành hơn nhé

Chicken Liên Phương Thái đã • 4 năm trước

ối trời độ gà của mày nổi tiếng thế Liên Phương Thái có người muốn tìm mày này

công ty cực kỳ tệ PM cực tệ thằng Liên Phương Thái này nó ngu như bò vẫn không nhận ra năng lực nó bố cũng lạy nó não tôm vcl các bác à

HR hãy nhớ cái tên này đã • 4 năm trước

thằng này nó não tôm vcl nói làm gì phốt dữ lắm chơi cũng khá bá dơ các ông à

dùng não nhé Liên Phương Thái đã • 4 năm trước

nếu cho thang điểm 10 về trình độ kỹ thuật thì thằng này xứng đáng được số 0 tròn trĩnh, note lớn cho all HR công nghệ nắm và ghi nhận cái tên này đừng tin nó nói gì cả, bản chất nó dốt lắm

Kim (sắp ra trường)

Em chào anh chị, em sắp ra trường, em định xin vào làm fresher developer ở đây ạ. Anh chị cho em tham khảo về lương ở đây được không ạ, khoảng bao nhiêu thì hợp lý ạ. Em cảm ơn

Kibou (Consulting)

Sắp ra đi nên có vài lời để lại
Kỷ niểm
Từ khi tham gia vào cty thì cũng thay đổi ít nhiều
Đại ca đã đi nghĩa vụ quân sự bỏ lại PM và đàn em
Chuyển từ GCS -> Vantara mất mẹ tên rồi
Làm việc với PM nữ nên ít đi nhậu chỉ ăn uống nên sức khỏe cũng ổn
Đi cắm trại cùng anh em
Dự án bị đấu thầu thua nên ngồi chơi vài tháng cùng anh em
Điểm tốt
Bảo hiểm full lương
STI có nhưng thấp
Anh em Digital Insight hòa đồng lầy lội
Chú Tân vui, lầy... tâm lý
PM nữ khá tâm lý, cảm thấy thoải mái khi PM xuất thân từ technical
Tranning ở Bu CTO vui (buDM)
Có thể chuyển PJ
Vì tham gia toàn Fix Price nên dựng từ đầu học nhiều hơn là fixbug
Bug tạo ra nhiều fix nhiều OT nhiều cũng có lương
Không sa thải nhân viên trong tháng covid 4,5,6,7 như các cty lân cận công viên phần mềm
Bất cập
Không tăng lương cho nhân viên -> Làm một năm năm hơn không tăng là điều bất cập (Luôn miệng nói chờ vùng approve lệ thuộc mệt thật)
Qua hai quý thì không nói
... Xem thêmgì. Nhưng mail tăng lương có gửi private nhưng bị rò rỉ bên lầu 9. Túm vái là có tăng đấy cho lầu 9 thôi thì phải
Nhưng tụi C1, C2, Sc... thì làm gì có chèn
Nói quý 3 sẽ có. Nhưng khi nộp đơn nghĩ vô gặp HR hỏi thì biết chờ vùng approve chứ chưa chắc ta8ngkkkk..(Chở đợt vô vọng)
Tụi nhỏ vô nhưng cao hơn đàn anh k được tăng bất cập cmnr
Ra đi vì lương không vì người là chuyện buồn
Cái gì cũng giấu cấp dưới nhưng bì rò rỉ khá nhiều thông tin
Sếp nói đi du lịch Bu trip nhưng im lặng tới giờ
Nhàn phi hay đi long nhong để xem ngóng tình hình
Bị thất sủng nên đi chờ ngày về trong vài năm vì môi trường tốt mà

Phúc đã • 4 năm trước

Phản dame là OT ĐÉO có tiền nhé, toàn bắt tự OT cho xong. Mỗi làn OT request lên trên Approved mới có tiền. PM nào cũng bốc lột

stackoverflow (Dev quèn)

Công ty trước 2016 thì tốt. Nói về hiện tại, từ mỹ bán lại cho nhật thì nát. Các chính sách cắt giảm, Người giỏi thì đi hết rồi. Người cũ ở lại tồn tại là quá gà và quá già để đi kiếm chỗ khác.
OT thì hên xui tùy dự án mới có có request lên mấy Sếp (tùy thằng PM).
Làm mấy cái Project nhưng toàn PM cùi mía vãi chả nắm được gì dự án, chả có solution gì support cả, chỉ biết tiến độ thôi.
Đi làm thì chắc chuyện nịnh bợ nên thằng nào gạ thân với PM thì đánh giá performance cao thôi chứ đ quan tâm là m làm được gì.
Năm nay đ tăng lương nên là nghỉ nhiều, mấy manager cố gắng níu kéo làm cho hết dự án nhưng chẳng chịu tăng lương sau đó thì đi tuyển lại
Lời khuyên là làm dự án nào học được thì làm chứ ở đây lương bèo, có kinh nghiệm rồi đi chứ công ty với mấy sếp éo quan tâm nhân viên đâu..

Mòn vai gánh team (Dev quèn)

Ưu điểm: Cty chỉ được cái trả lương đúng hạn thôi

Nhược điểm:
+ Máy tính cũ, chậm. Request máy mạnh hơn thì được cho thêm 3-4 cái máy chậm để chất đầy bàn làm cảnh chứ chẳng giải quyết đc cái mẹ j cả.
+ Sếp thì già, cùi, hưởng lương cao. KPI thì méo đạt, suốt ngày báo lỗ, bởi vì trả lương cho lũ ngu này. Tụi nó estimate thì thôi chứ, ae cứ phải gọi là còng lưng ra làm, tự mà OT, méo có tiền. Có production bug thì tự ôm trách nhiệm nhé. 80% lũ già ngu. 20% già giỏi thì 1 lúc gánh ít nhất 2 dự án. Rồi bắt tụi nhỏ shadow, gánh còng lưng nốt vì mấy ổng bận chạy show 1 lúc cho nhiều dự án. Lũ già ngu thì cứ dửng dưng rung đùi.
+ Công nghệ dùng trong các dự án thì toàn công nghệ cũ, vì outsource mà, thế nhưng tự hào lắm. Ae mà vô làm, thì chẳng học được gì mới
+ Process thì như 1 ***a mỳ Ý. Cty này ăn rồi bị bán suốt, vì có làm j tự thân vận động được, toàn ăn bám, mà khi ăn bám thì phải theo rule người ta. Process nó loằng ngoằng
+ sếp Hùng sau khi ăn hại đủ rồi, đã ch
... Xem thêmuồn, đám các sếp phó của sếp Hùng thì một nửa ngôn lù, một nửa còng lưng ra gánh.

==> một lời khuyên cho các sếp: sau khi đã lên sếp, thì không ngừng học hỏi, vì công nghệ đi nhanh lắm, chứ cứ ngồi đó chém với tự hào với công nghệ cũ đi, có ngày tụi nhỏ nó cười cho thối mũi. Đừng tự hào về cái thời GCS ban đầu này kia, toàn một lũ ngủ quên trên chiến thắng. Khi mà estimate ngu, thì tự nhận lỗi, chứ đừng bắt tụi nhỏ OT ko lương, lương tụi nó thấp mà tụi mày bắt nó vậy, tội nó lắm. Tụi mày ăn cho no vô, thì cũng chia cho tụi nó ít. Sống phải biết trước sau nhé.

==> kết luận cho các ae chuẩn bị vô: ĐÚT ***

2.2

review Công ty Global CyberSoft, review Công ty Global CyberSoft, Review Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft review, mức lương ở Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global CyberSoft, đánh giá Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Global CyberSoft, bóc phốt Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global CyberSoft như nào?, review Cong ty Global CyberSoft, review Cong ty Global CyberSoft, Review Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft review, muc luong o Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft tuyen dung, phong van o Cong ty Global CyberSoft, danh gia Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global CyberSoft, boc phot Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global CyberSoft nhu nao?