Global CyberSoft

3 Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

I

Intern kaka (Intern kaka)

Từng phỏng vấn ở đây khi còn là sinh viên. Lúc ấy hỗ trợ 300k/tháng. Nhờ tạch nên giờ mình đang làm ở 1 công ty nước ngoài với mức lương gấp gần 100 lần ngày ấy hahahaha

Dev Thết nghiệp đã • 5 năm trước

Xin tên cty làm chung với bro :D

mèo con đã • 4 năm trước

cho em xin tên công ty với bác

Ẩn danh (Dev quen)

Dev java 1.5 năm KN thì deal lương tầm bao nhiêu vậy các bác, sắp tới tính apply thử

Dev cứng đã • 5 năm trước

13tr ~15tr nhé em

. (gross nhé)

Đoàn Dự (Dev cùi)

1. Mạng : Như cái quần què, youtube chặn ko có xem được cái gì, yoube là channal để học ko phải cần youtube để nghe nhạc.
2. Cty này hiện tại là đổi thành hitachi vantara nhưng thật chất là bị bọn nhật mua lại, ko phải công ty global gì ghê gớm đâu - chém gió thôi.
3. Lương thì tùy hứng, sống ko bằng năng lực, mà băng quan hệ.
Nếu muốn lên lương câc kiểu thì nên nịnh bợ PM...các kiểu.
4. Xếp thì tìm cách ăn cướp tiền nhân viên, nhân viên đang làm dự án, nhưng lại bảo log vào training các kiểu sau ni xếp hớp. ( Nghe giang hồ nói thế ) .
5. Về cơ sở vật chất thì cũng tạm thôi, màn hinh cùi bắp từ năm 2010 tới giờ !
Nói chung là cũng thường thôi, ak còn cái event thì khá kém, lên công ty làm việc thôi, còn ko có thấy cái event nào đó sự đầu tư ra trò. Làm cho có làm thôi, ko ra gì.

Hưng Trọng Lệ đã • 5 năm trước

Cực ghét tụi hồi giáo IS đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nhắc đi nhắc lại bao nhiêu lần với tụi hồi giáo IS và hình như vẫn không khả quan

Ứng viên

Công ty khá nổi tiếng về vấn đề bùng offer, mọi người nên cân nhắc kỹ trước đi khi pv kẻo làm tốn time mà ko dc gì.
  • キズナ đã • 5 năm trước

Có tuyển đâu apply. Đúng xàm. Cty ngưng tuyển rồi để xác nhập Vantara

Ku tý ngây thơ (Dev)

Cty không layoff nhân viên từ mùa dịch cho đến thời điểm này
Chặn Yutube là có thật nhưng Request mở vẫn OK
Mạng chậm bị tổ chức đen tối ăn chặn băng thông là ISteams
So với mặt bằng chung thì vẫn tốt hơn tụi cắt nhân viên như TMA, FBT, Fsoft, NashTech, Orient, KMS...
Hỏi nhân sự thì cty Nhật như Fuji, Ivy, Hitachi vẫn k giảm hay layoff.
Cũng tạm tùy manager hiền dữ

hihi đã • 5 năm trước

Huy Đoàn đã • 5 năm trước

Nếu ngày mai bạn bị đuổi = bạn có lên đây nói tau mowisi bị đuổi song ko ?
    Nếu bạn ko nói thì làm sao bạn biết cty này sa thải bao nhiêu người từ dịch tới giờ ?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Ai muốn an phận thủ thường thì vào đây được.

Q

QC (Tester)

Tester 5 năm kn test manual lương tầm bao nhiêu mọi người?

ku long thong đã • 5 năm trước

trên 50mil nha

F

Fresh brse (Brse)

Fresher BrSE ở site HCM lương tầm bao nhiêu mọi người nhỉ. 2.5 năm php + n2 + toeic 670. nghe nói bên này có phụ cấp cao lắm ko biết giờ như nào

từng làm fresher 10 tháng (Java fresher)

Mình làm ở đây được 10 tháng vào thời còn học đại học năm 4. Cty thuê fresher vì rẻ, cho phép làm partime.

Lợi:
-Thanh toán tiền lương đúng
-Thời gian flexible

Hại:
-1 ngày thường làm hơn 8 tiếng là chuyện thường
-Trưa ngủ ko tắt điện, nghỉ dc 1h
-Cứ làm hết dự án thì đi sang team khác, có anh vô làm php, rồi python, rồi java :) => mình thấy như vậy sẽ bị loãng, ko tập trung được skill
-Tùy team thì PM khác nhau, đôi khi gặp PM khá là hắc dịch, mà cũng phải thông cảm, cấp trên đè PM thì PM đè lại dev. => tất cả vì tiền :)
-Hôm release mình đi 8:00 về 22:30 :)

Kết luận:
Cty thuê làm công nhân giá rẻ thôi

Fresher lương lậu sao bác?

Cựu thực tập sinh đã • 5 năm trước

Mình từng thực tập ở đây, trợ cấp 500k / tháng, 2 tháng là 2 triệu.
    Công ty lương rất thấp.
    Lương fresher thì mình không rõ.
    Văn phòng hơi tù túng.

Thực tập lên chính thức đã • 5 năm trước

Lúc mình thực tập là 2 củ / tháng
    Fresher thì 8 củ 6

review Công ty Global CyberSoft, review Công ty Global CyberSoft, Review Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft review, mức lương ở Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Global CyberSoft, đánh giá Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Global CyberSoft, bóc phốt Công ty Global CyberSoft, Công ty Global CyberSoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Global CyberSoft như nào?, review Cong ty Global CyberSoft, review Cong ty Global CyberSoft, Review Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft review, muc luong o Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft tuyen dung, phong van o Cong ty Global CyberSoft, danh gia Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Global CyberSoft, boc phot Cong ty Global CyberSoft, Cong ty Global CyberSoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Global CyberSoft nhu nao?