Ẩn danh (Ứng viên đi phỏng vấn)
Ứng viên đã • 4 năm trước
Công nhận là hồi trước đi phỏng vấn có thằng HR mặt non choẹt mà ra vẻ trịnh thượng vl -
Công nhận bạn ơi, phỏng vấn thì rõ lâu, hỏi toàn mấy cái đâu đâu, cái ngành pod này nó cũng chỉ đến thế thôi mà bốc phét công việc như tập đoàn lớn. Mà ghét nhất là tỏ vẻ chuyên nghiệp lúc phỏng vấn nhưng bắt ứng viên đợi rõ lâu mới reply. -
Mk mới đi phỏng vấn ở cty này về. Không thấy có anh nào hết, có mỗi chị nhỏ nhỏ người. Cũng nice. Chắc cái anh kia bị out 😂 -
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm nhí, dislike -
I
Idea quèn ở G.O.A.T đã • 4 năm trước
b buồn cười ghê =)) dù bạn nói có đúng hay sai thì mình thấy việc b đưa trang cá nhân của một người công khai lên đây thì cũng thấy b cũng chẳng phải người tử tế lịch sự gì rồi :)) bày đặt đi nhận xét người khác =)))) -
Ghét thằng review này nên phải nói đã • 4 năm trước
Bạn gì review ơi, ý bạn là 3 đồ chất lượng đồng nát bên Mỹ là gì thế ? Mình không làm ở công ty này nhưng mà chung ngành, bạn đang nói đụng đến ngành POD của các ae seller Việt Nam đó nhé. Bạn ngon thì vào hẳn nhóm POD của các seller Việt Nam mà nói. Coi chừng k còn răng mà ăn cơm đâu. Còn b review về cty này thì kệ bạn. -
Chạy Ads quèn đã • 4 năm trước
Nhớ hồi tháng 6 năm ngoái gì đấy, lúc đấy mới ra trường bỡ ngỡ vào ngành POD. Xui sao cũng gặp đúng ông anh này phỏng vấn. Da ngăm đen, đeo kính, tóc vuốt vuốt, đeo vòng bạc lòng thòng trước cổ, lúc đầu còn tưởng xã hội đen . Nói chuyện được tầm 5 phút hơn thì thấy ông anh này ở tầng lớp nào đó thượng đẳng trong xã hội chứ ko phải người bt nữa. Sợ quá trả lời lại đại mấy câu đi về chứ có chết cũng ko làm ở đây.
Thấy ông bên trên còn dọa đấm con nhà người ta thì chắc là văn hóa ở đây có vấn đề thật. Spam có để tăng sao làm gì. Mấy ông bị sao thì bên cty tôi bớt một đối thứ chứ rủ chúng tôi đấm cùng làm gì :)). -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
FB thằng đó đây, chuyên gia dạy đời về phỏng vấn trên FB. Ai thấy nó comment thì ignore cho nó vuông.
***/thai.phan.marc