Thanh Xuan, Ha Noi

Mn nên né công ty này ra :) lương thấp đã thế để được tính thưởng các thứ gắt vl chả được mấy đồng đâu; đã thế còn đòi hỏi nhiều bắt làm nhiều.

• O

Ô kìa ai như cô thắm đã • 3 năm trước

Chuẩn cmnl, =))

Ẩn Danh (Cựu nv)

Chán lắm ấy các bạn, ko tin vào thử việc mà coi. Chán đặc biệt là CEO Đinh Văn Thuyên, chuyên môn ko có gì nhưng cứ tỏ ra biết mọi lĩnh vực và luôn áp đặt ý kiến của mình. Công ty thì ngày càng đi xuống. Các bạn đọc các review trước cũng thấy a này được bêu tên rồi đó. Đối nhân xử thế cũng rất kém luôn, mình cho 1 sao là biết ko có gì cứu vớt nổi.

tặng 1 like

Lee đã • 3 năm trước

Deal lương kiểu 2008, thấp đến ngớ ngẩn. Ông sếp phỏng vấn hình như là CEO, phỏng vấn mà như hạch sách ứng viên

Qua đường đã • 3 năm trước

Đâu cũng vậy thôi bạn ơi, công ty nào cũng tùm lum. Như mình thấy không khoái đi làm thuê và chốn công sở, thì bỏ thời gian ra học cho khá lên rồi tự làm chứ cần gì đi làm thuê. Nếu họ không bóc lột thì họ chẳng làm kinh doanh đâu. Công ty nào cũng muốn tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách vắt nhân viên tối đa thôi. Bỏ thời gian học thêm nhiều vào đi bạn, khỏi phải làm theo ý ai cho khỏe.

Chữ thập (intern)

Theo mk thì k nên vào đây. Cảm giác từ quy trình tuyển dụng tới phỏng vấn đều rất mất thời gian.

E

E.X (E.X)

Cty gia đình nhưng tỏ vẻ tiến bộ, công bằng, minh bạch, thật ra chỉ để lén lút làm trò trộm cắp bẩn thỉu sau lưng nhân viên, tiền vào túi ai chứ nhất quyết phải vào túi chúng nó. Bẩn nhất ngành POD, nên lụi bại sớm. Xin chúc gia đình may mắn, sống lâu còn trả nghiệp cho đời.

Luyện đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, gì cũng họ 'đinh' là nhất, nam định số 1

Ẩn danh (Ứng viên đi phỏng vấn)

Công ty này trước tên là Tafilu cũng làm cái gì đó về 3 đồ chất lượng đồng nát bên Mỹ. Lúc đi phỏng vấn có cái thằng HR tên Thái, xưng anh luôn trong khi nhỏ tuổi hơn cả mình. Thái độ phỏng vấn cực kì trịnh trượng, bốc phét lắm mặc dù chuyên môn ba cái đồ POD này có gì đâu. Lúc tranh cãi thì như muốn đánh nhau, dìm ứng viên cho bằng được mặc dù mình là nữ. Mn nên né cái thằng Thái và công ty này ra.
FB thằng đó đây, chuyên gia dạy đời về phỏng vấn trên FB. Ai thấy nó comment thì ignore cho nó vuông.
***/thai.phan.marc
  • U

Ứng viên đã • 4 năm trước

Công nhận là hồi trước đi phỏng vấn có thằng HR mặt non choẹt mà ra vẻ trịnh thượng vl

Công nhận bạn ơi, phỏng vấn thì rõ lâu, hỏi toàn mấy cái đâu đâu, cái ngành pod này nó cũng chỉ đến thế thôi mà bốc phét công việc như tập đoàn lớn. Mà ghét nhất là tỏ vẻ chuyên nghiệp lúc phỏng vấn nhưng bắt ứng viên đợi rõ lâu mới reply.

Mk mới đi phỏng vấn ở cty này về. Không thấy có anh nào hết, có mỗi chị nhỏ nhỏ người. Cũng nice. Chắc cái anh kia bị out 😂

• I

Idea quèn ở G.O.A.T đã • 4 năm trước

b buồn cười ghê =)) dù bạn nói có đúng hay sai thì mình thấy việc b đưa trang cá nhân của một người công khai lên đây thì cũng thấy b cũng chẳng phải người tử tế lịch sự gì rồi :)) bày đặt đi nhận xét người khác =))))

Ghét thằng review này nên phải nói đã • 4 năm trước

Bạn gì review ơi, ý bạn là 3 đồ chất lượng đồng nát bên Mỹ là gì thế ? Mình không làm ở công ty này nhưng mà chung ngành, bạn đang nói đụng đến ngành POD của các ae seller Việt Nam đó nhé. Bạn ngon thì vào hẳn nhóm POD của các seller Việt Nam mà nói. Coi chừng k còn răng mà ăn cơm đâu. Còn b review về cty này thì kệ bạn.

Chạy Ads quèn đã • 4 năm trước

Nhớ hồi tháng 6 năm ngoái gì đấy, lúc đấy mới ra trường bỡ ngỡ vào ngành POD. Xui sao cũng gặp đúng ông anh này phỏng vấn. Da ngăm đen, đeo kính, tóc vuốt vuốt, đeo vòng bạc lòng thòng trước cổ, lúc đầu còn tưởng xã hội đen . Nói chuyện được tầm 5 phút hơn thì thấy ông anh này ở tầng lớp nào đó thượng đẳng trong xã hội chứ ko phải người bt nữa. Sợ quá trả lời lại đại mấy câu đi về chứ có chết cũng ko làm ở đây.
    Thấy ông bên trên còn dọa đấm con nhà người ta thì chắc là văn hóa ở đây có vấn đề thật. Spam có để tăng sao làm gì. Mấy ông bị sao thì bên cty tôi bớt một đối thứ chứ rủ chúng tôi đấm cùng làm gì :)).

TH (Customer Experience )

Mình là một nhân viên của công ty GOAT Empire, và đã gắn bó với công ty cũng được 2 năm, chứng kiến công ty phát triển từ cái tên cũ TAFILU sang tên mới GOAT Empire, số lượng nhân sự tăng gấp đôi so với thời kì mình mới vào, các hoạt động công ty cũng được chăm chút nhiều hơn, điều này khiến mình rất tự hào. Ở GOAT Empire, so với đứa vừa mới ra trường như mình kinh nghiệm làm việc không có, khá it nói khi tiếp xúc với người lạ nhưng mình đã học hỏi được rất nhiều kiến thức liên quan đến POD, được tiếp cận với nhiều công nghệ, và khả năng phát triển các kĩ năng bản thân. Điều khiến mình gắn bó với công ty đến tận bây giờ đó chính là môi trường làm việc và mục tiêu của công ty mỗi năm đều rõ ràng, mọi người ai cũng trẻ và mình chưa từng thấy drama ở công ty mình bao giờ. Đặc biệt, những ý kiến, góp ý và đề xuất của bạn sẽ được lắng nghe từ sếp đến mọi người xung quanh. Một môi trường tốt thì mới đủ níu kéo nhân viên làm việc lâu dài.
Là một thành viên của công ty, mình cảm thấy rất t
... Xem thêmiếc đối với những bạn có trải nghiệm không tốt khi lần đầu tiên đến với công ty. Tuy nhiên, không thể đánh giá cả một tập thể một cách khách quan thông qua bất kỳ một cá nhân vì phía sau đó là cả một sự nỗ lực.
Công ty mình luôn trào đón những ứng viên tiềm năng và đam mê đến thử sức. Hi vọng các bạn có dự định tìm kiếm việc làm có ghé qua đây đọc thì đừng bỏ qua review của mình nhé 😃 . Năm 2021, công ty mình cũng đang có những kế hoạch, mục tiêu phát triển công ty và cá nhân, nên các bạn đừng ngần ngại apply và join nhé ạ.
Cảm ơn tất cả những ai đã đọc đến dòng này ạ ❤️

Đọc review của những bạn đến pv khá buồn, chỉ vì 1 HR tệ mà hình ảnh cty suy giảm. May đã cho out.

Bô lão chạy ads nghỉ vì sếp hãm đã • 4 năm trước

Không có drama hả bạn? mình xin đính chính là có drama bắt nạt trong team CS nhé, 1 team có mấy bạn làm lâu rồi, ai cũng nghĩ mình sắp lên lead nên bắt nạt người mới, nói xấu, cô lập đủ cả, có nhận xét thì cũng biết đường mà khen chê cho hợp lý nhé

Bạn làm bên Ads sao thông tỏ team CS thế ạ? Bạn còn dùng từ đính chính. Người trong cuộc không biết, người ngoài lại rõ. Lời nói nên cần có bằng chứng ạ, và mình cũng không có chột dạ bất kỳ lời nói nói nào bạn đưa ra.

Ẩn danh (Nhân viên )

Mình xin review một chút về công ty mình đã gắn bó từ lúc mới ra trường cho đến bây giờ. Mới đầu sau tốt nghiệp, mình có thử làm ở một công ty đúng chuyên ngành nhưng chán quá nên bỏ, sau đó đến với G.O.A.T như một cơ duyên kiểu thử làm cho biết vì ngành POD còn khá lạ với mình. Ban đầu công nhận lúc thử việc gặp khó khăn muốn bỏ, nhưng mà nhờ sếp và các leaders hỗ trợ nhiệt tình, nên có thành tựu trong công việc, thích làm hơn và gắn bó lâu hơn với công ty. Sếp ở đây rất nice, anh ấy luôn cố gắng hướng tới công ty phát triển bền vững, lâu dài; luôn cổ vũ, động viên và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển tốt hơn về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Các anh, chị, các bạn đồng nghiệp đa phần 9x rất trẻ, hòa đồng, dễ làm việc chung ý.
Team nhân sự bên công ty cũng đã có sự thay đổi nên hy vọng sẽ giúp các bạn ứng viên trong tương lai có trải nghiệm tốt hơn khi tới phỏng vấn. Hiện tại công ty đang rất cần các bạn ứng viên tài năng, ngay cả các bạn mới ra trường cũng đừng ngần ngại apply
... Xem thêm nhé.
Cám ơn các bạn đã đọc review của mình, mong phần nào giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về G.O.A.T Empire nhé :)

2.9

review Công ty GOAT Empire Vietnam, review Công ty GOAT Empire Vietnam, Review Công ty GOAT Empire Vietnam, Công ty GOAT Empire Vietnam review, mức lương ở Công ty GOAT Empire Vietnam, Công ty GOAT Empire Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GOAT Empire Vietnam, đánh giá Công ty GOAT Empire Vietnam, Công ty GOAT Empire Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty GOAT Empire Vietnam, bóc phốt Công ty GOAT Empire Vietnam, Công ty GOAT Empire Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GOAT Empire Vietnam như nào?, review Cong ty GOAT Empire Vietnam, review Cong ty GOAT Empire Vietnam, Review Cong ty GOAT Empire Vietnam, Cong ty GOAT Empire Vietnam review, muc luong o Cong ty GOAT Empire Vietnam, Cong ty GOAT Empire Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty GOAT Empire Vietnam, danh gia Cong ty GOAT Empire Vietnam, Cong ty GOAT Empire Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty GOAT Empire Vietnam, boc phot Cong ty GOAT Empire Vietnam, Cong ty GOAT Empire Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GOAT Empire Vietnam nhu nao?