Golden Star Travel

82 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

N**** V**** Đ** T**** (PGĐ BÙ NHÌN)

CÔNG TY PHÁT XÍT - CHẾ ĐỘ CŨ Cả cty thối nát từ trên xuống dưới, ăn nói hai lời, không có chính sách rõ ràng. Cách thức đào lửa - lùa gà vào cty: - Phỏng vấn - hứa hẹn đủ điều - chính sách tốt nhất - tuyệt nhiên không có JD công việc rõ ràng - apply 1 vị trí nhưng vào làm 2 vị trí => TRẢ LƯƠNG 1 VỊ TRÍ - Trong quá trình làm việc - nếu có vấn đề xảy ra - báo cấp trên - lại " HỨA LÈO " Những câu nói bất hủ của anh PGĐ BÙ NHÌN: "anh sẽ giải quyết cho em, em yên tâm" "công ty đang trong giai đoạn khó khăn nên em cố gắng hỗ trợ giúp anh nha" "anh biết các khó khăn em đang gặp phải, tuy nhiên, nhưng mà, tại vì, có lẽ....." ĐỈNH ĐIỂM CỦA SỰ THỐI NÁT 1. KHÔNG TRẢ HOA HỒNG CHO NHÂN VIÊN, GIỮ CỦA NHÂN VIÊN GẦN NỬA NĂM KO TRẢ => NV đòi thì lại lươn lẹo " VỀ LÝ VỀ TÌNH THÌ CÔNG TY KHÔNG SAI " - " CÁI SAI LÀ VÌ CÁC EM KHÔNG CHỊU LÊN TIẾNG " :) 2. LÀM VIỆC VÀO LỄ 30/04 - 01/05 ( KHÔNG TRẢ LƯƠNG ) - mặc dù đã ý kiến nhưng lại nhận được phản hồi " ĐÓ LÀ MẶC ĐỊNH CỦA CTY TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ " ... Xem thêm3. KHÔNG TRỢ CẤP - TỪ PHÍ GỬI XE ĐẾN DÙNG THIẾT BỊ CÁ NHÂN ( NẾU HƯ ) => KO PHẢI TRÁCH NHIỆM CTY 4. KHÔNG MUA BHXH CHO NHÂN VIÊN - TỰ Ý KÍ HĐ KHỐNG NHÂN VIÊN ĐI LÀM ĐƯỢC 1 NĂM - KO MUA BHXH - NV THẮC MẮC THÌ NÓI VÌ EM CHƯA VÀO " CHÍNH THỨC " => MẶC DÙ TRC ĐÓ BGĐ ĐÃ KÍ ĐƠN PASS THỬ VIỆC. À còn công ty này còn thao túng nhân viên - suốt ngày nói nhân viên là " ở đây là tốt nhất ", " chỉ có ở đây mới trao cơ hội cho em ",.... NÓI CHUNG LÀ CỨ THẤY TÊN CÔNG TY NÀY THÌ CỨ CHẠY NHÉ - MÔI TRƯỜNG TOXIC - KO PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - CHÍNH SÁCH NHƯ SHIT