bà chị HR nào giọng Bắc gọi điện nói chuyện như mẹ thiên hạ, range lương thì thấp mà nói chuyện kiểu dìm ứng viên, thời buổi nào rồi còn hr kiểu này, né
Chị đó tên Bích thì phải. Hỏi câu hỏi về quan điểm mà quan điểm người ta khác với quan điểm của mình thì tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Trong buổi phỏng vấn mà ko giấu được cảm xúc cá nhân trước mặt ứng viên thì quá dở rồi.
• 2 năm trước
T cũng từng trao đổi với bạn này, giống hay không giống quan điểm của mình thì chưa chắc đúng/sai nhưng đã vội đưa ra nhận xét làm mất thiện cảm ghê gớm. Không muốn nói chuyện luôn
• 2 năm trước
Là đã people centric dữ chưa?
• 2 năm trước
Bitch chứ hem ai hết, người như tên
• 2 năm trước
Thì ra có nhiều người cùng quan điểm với tui
Đi ngang đã
• 2 năm trước
Profile bà này làm chưa cty nào dc 2 năm, tầm 1 năm mấy tháng là nhảy. Làm tuyển dụng mà còn nhảy vậy nữa thì đòi hỏi gì nữa :V
• 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Mới đi pv về. Đúng bà này rồi, còn tưởng mình nhạy cảm quá hoá ra là nhiều người cũng bị như tôi
Hoo đã
• 1 năm trước
T pv lúc 3 năm trước con quỷ đó gọi lên pv xong phán 1 câu em ko có kn B2B nên mình ngừng buổi pv sau 5p giới thiệu. Và khi gọi t tưởng là mẹ t la t khi t trốn học vậy. Con quỷ cái già HR
ung vien đã
• 1 năm trước
Mình phỏng vấn với chị Bích này cách đây 1 năm, nay quay lại vẫn thấy rất nhiều comment về chị, k hề tôn trọng ứng viên, thái độ hách dịch