Công ty Got It

District 1, Ho Chi Minh

Lead QC + CTO (TA)

Thay lời muốn nói cho tất cả ae còn làm ở team PD Công ty nên đuổi mẹ bà Dung QC và ông Hoà CTO đi. Tốn tiền để thuê 2 con ng vô liêm sỉ ntn, dạo này còn mập mờ vs nhau Đi làm thì không có kiến thức gì về kĩ thuật, toàn chỉ tay 5 ngón rồi giật ngược member làm đúng ý mình trong khi nhiu cái vô lý k thể tả. Chắc là ngồi không riết rồi bị liệt dây thần kinh não Note: bớt nghiệp cho lính nó còn nhờ nhé 2 ac trời đánh

Con Đào Trương Tâm Phúc bị đuổi chưa nhỉ,với đồng nghiệp thì chuyên môn nói xấu sau lưng,với sếp thì thái độ láo toét.Trình độ thì ng* học, luôn tìm cách đẩy người giỏi có thể thay thế được nó ra khỏi công ty. Chị khinh.

chị không đẹp mà ngoo còn ở cty k ta. Hổm bữa chị gáy dữ lắm đòi kiện đi, cty k thiếu tiền mà sn cty chấn động v chị. 10 năm mỗi tầng đc cái miếng bánh kem nhỏ xíu như cái trình độ của chị v. Công đoàn giữ tiền rồi cũng im luôn thế, sao kê tiền công đoàn đi

Director (lởm)

Tui k nằm trong ds layoff, nhưng cũng k thấy may mắn hơn 35 bạn kia. Công ty hiện tại như l*zzz ấy, toàn mấy đứa ng* đ*n ngồi chỉ tay năm ngón. Tui cùng vài anh em nv cũng đang plan giúp đỡ cái công ty này bằng cách tự nghỉ như một dạng bố thí. Mấy con hr, director lởm gì đó và bod cứ tự mà tung hứng với nhau. Số 10 là số đẹp để end. 10 năm cho 1 đám người ảo tưởng, xu nịnh, bợ đỡ r kết thúc bằng con số 0.
Đọc bình luận thấy nhiều người chửi director ng* dốt với bánh vẽ, thử hỏi có bao nhiêu người chửi ở đây có đủ kiến thức với bản lĩnh dám ngồi lên cái ghế director này để đứng mũi chịu sào, trên đe dưới búa. Nếu cảm thấy bất mãn thì cứ góp ý thẳng thắn với nhau hoặc thông qua HR, hoặc có thể nghỉ để nhường slot cho những người khác tài năng hơn mình. Ai làm công ăn lương cũng có thể bị thay thế cả, kể cả director.
esop sao mấy bác, mình nói cái này chắc chủ để nóng nhỉ, cụ của lừa đảo phúc lợi là đây, tiền thì ko thưởng, cứ esop mà thưởng, esop ko ai thu, tuyệt vời chính sách thưởng

1.5

review Công ty Got It, review Công ty Got It, Review Công ty Got It, Công ty Got It review, mức lương ở Công ty Got It, Công ty Got It tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Got It, đánh giá Công ty Got It, Công ty Got It đánh giá công ty, thông tin Công ty Got It, bóc phốt Công ty Got It, Công ty Got It có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Got It như nào?, review Cong ty Got It, review Cong ty Got It, Review Cong ty Got It, Cong ty Got It review, muc luong o Cong ty Got It, Cong ty Got It tuyen dung, phong van o Cong ty Got It, danh gia Cong ty Got It, Cong ty Got It danh gia cong ty, thong tin Cong ty Got It, boc phot Cong ty Got It, Cong ty Got It co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Got It nhu nao?