Công ty Got It

District 1, Ho Chi Minh

Mtrg ct cực kỳ toxic, nếu kg muốn dành cả thanh xuân để chữa trầm cảm thì kg nên vào. CT làm việc theo tiêu chí sếp là cha là mẹ sếp nói cái qq j cg đúng. trái mắt sếp thì chặg đg đi làm coi như sóng gió triền miên ko yên 1 ngày. Cả ct xun xoe nịnh bợ từ lớn đến nhỏ chia bè kéo phái sếp thì tệ HR thì toàn lừa phỉnh uv app vào nhg vào rồi thì khinh ra mặt. Ct tuyển uv liên tục vì sơ hở bị đuổi ngay đừng nghe đám hr lừa

abc đã • 1 năm trước

G

Giấu tên nhá (Nv)

Đọc review chửi HR, trải nghiệm rồi mới thấy đúng chả sai vào đâu được

Đã từng pv Got it đã • 1 năm trước

DEV Quèn

Chưa thấy công ty nào mad HR thiếu chuyên nghiệp như công ty này lol

Đã từng PV tại GOTIT đã • 1 năm trước

HR còn méo thèm trả lời ứng viên khi xin JD nữa mà :v

không thích (osin)

bà chị HR nào giọng Bắc gọi điện nói chuyện như mẹ thiên hạ, range lương thì thấp mà nói chuyện kiểu dìm ứng viên, thời buổi nào rồi còn hr kiểu này, né

con diệu đúng ko?
  • U

Ứng viên đã • 2 năm trước

Chị đó tên Bích thì phải. Hỏi câu hỏi về quan điểm mà quan điểm người ta khác với quan điểm của mình thì tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Trong buổi phỏng vấn mà ko giấu được cảm xúc cá nhân trước mặt ứng viên thì quá dở rồi.

T cũng từng trao đổi với bạn này, giống hay không giống quan điểm của mình thì chưa chắc đúng/sai nhưng đã vội đưa ra nhận xét làm mất thiện cảm ghê gớm. Không muốn nói chuyện luôn

Là đã people centric dữ chưa?

Bitch chứ hem ai hết, người như tên

Thì ra có nhiều người cùng quan điểm với tui

Đi ngang đã • 2 năm trước

Profile bà này làm chưa cty nào dc 2 năm, tầm 1 năm mấy tháng là nhảy. Làm tuyển dụng mà còn nhảy vậy nữa thì đòi hỏi gì nữa :V

Mới đi pv về. Đúng bà này rồi, còn tưởng mình nhạy cảm quá hoá ra là nhiều người cũng bị như tôi

Hoo đã • 1 năm trước

T pv lúc 3 năm trước con quỷ đó gọi lên pv xong phán 1 câu em ko có kn B2B nên mình ngừng buổi pv sau 5p giới thiệu. Và khi gọi t tưởng là mẹ t la t khi t trốn học vậy. Con quỷ cái già HR
  • U

ung vien đã • 1 năm trước

Mình phỏng vấn với chị Bích này cách đây 1 năm, nay quay lại vẫn thấy rất nhiều comment về chị, k hề tôn trọng ứng viên, thái độ hách dịch
X

xyz (Nhân viên quèn)

Thật sự chưa gặp một công ty nào mà HR lại nói chuyện coi thường ứng viên đến vậy. Rồi trả lương có bằng người ta không mà lại đánh giá thấp ứng viên vậy? Tệ hết chỗ nói. Vậy mà trên facebook bày đặt people các kiểu. Gớm

Nhân sự nói chuyện dài dòng, 1 buổi phỏng vấn 4 interviewers mà ko báo trước với ứng viên 1 tiếng. Biết lương hiện tại của ứng viên cao hơn range của công ty 4-5tr cũng ráng sắp xếp phỏng vấn.
Mất tgian, thiếu chuyên nghiệp, làm việc k có tâm. Chê

tên thật đã • 2 năm trước

E

Éo èo (Giả tạo)

Thời buổi mà các HR ngoài kia trân trọng từng người ứng tuyển một thì HR ở đây nói chuyện với ứng viên và thái độ như mẹ thiên hạ. Mà còn bonus bày đặt cái tên cho khác biệt. Ra đường mà học hỏi mọi người đi chứ ở cái máng lợn thì chỉ nghĩ cám ngon nhất thôi.

1.5

review Công ty Got It, review Công ty Got It, Review Công ty Got It, Công ty Got It review, mức lương ở Công ty Got It, Công ty Got It tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Got It, đánh giá Công ty Got It, Công ty Got It đánh giá công ty, thông tin Công ty Got It, bóc phốt Công ty Got It, Công ty Got It có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Got It như nào?, review Cong ty Got It, review Cong ty Got It, Review Cong ty Got It, Cong ty Got It review, muc luong o Cong ty Got It, Cong ty Got It tuyen dung, phong van o Cong ty Got It, danh gia Cong ty Got It, Cong ty Got It danh gia cong ty, thong tin Cong ty Got It, boc phot Cong ty Got It, Cong ty Got It co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Got It nhu nao?