Công ty Got It

District 1, Ho Chi Minh

Huỳnh Anh (Nhân viên)

Đọc review của bạn Trường mà mình chán dễ sợ.
Mình nhân viên quèn thôi, nhưng không hèn như bạn, rớt phỏng vấn cái đi tạo liên tục hàng loạt review 1 sao công ty bằng ngôn từ của kẻ vô học và chiêm vô bộ phận sinh dục nữ.
- Nội cái cách bạn gọi những người mà bạn chưa quen, chưa gặp là "ngáo lol", "ngu dốt", "ngu như heo", "tụi con" là biết cách ứng xử của bạn đẹp thế nào đến nổi không được ứng tuyển rồi.

Mình khẳng định luôn, chị Bích HR thái độ tệ, mình không thích nha vì mình cũng được chị này phỏng vấn. Nhưng bạn nên đừng nên review dối trá mấy chuyện sau:
- Môi trường cực kỳ toxic - dạ đừng có xạo, nội bộ từng team không chắc nhưng các team giao lưu với nhau rất vui nhé. Các hoạt động nội bộ luôn được hưởng ứng nhiệt tình
- Sơ hở bị đuổi ngay - bạn làm tốt ai dám đuổi bạn?
- Chỉ có mỗi lương tháng, không có lương tháng 13: Bạn ơi, năm vừa rồi ai cũng có lương tháng 13 nha bạn, và công ty cũng có 2 loại bảo hiểm, thêm 1 bảo hiểm cho người thân là 3 loại nhé.... Xem thêmr>- Lấy chất xám - Please, bạn là "Product manager", xin đừng suy diễn thiếu logic và vô căn cứ. Các ứng cử viên design đều được bonus riêng bài test và bài test của các bạn từ trước tới giờ chưa bao giờ bị lấy dùng, dù chỉ là một chi tiết nhỏ mà chưa xin phép ứng cử viên nha.

Bạn đang thắc mắc tại sao mình nhân viên mà biết về bạn đúng không? Vì việc bạn review vô học như đang nổi tiếng ở cả Got It và Zalo đó.

Công ty lol đã • 1 năm trước

công ty như lol là đủ hiểu rồi hen
  • U

Ủng hộ đã • 1 năm trước

Repply thật hay. Dù là review về bất cứ thứ gì, chỉ có những kẻ vô lại và toxic mới dùng những từ ngữ vô học như mấy review của bạn Trường. Bị lật tẩy xong không biết phản biện lại gì lại lôi bộ phận sinh dục nữ ra đáp. Nhục!

đám ngu đã • 1 năm trước

cả công ty toàn một đám ngu lol

tội thằng Trường, bao nhiêu người review đều đổ cho nó hết :)) công ty như cái lol thật và mấy thằng như thế này toàn loại giả nhân giả nghĩa :))

Trường fake #2 đã • 1 năm trước

Là product manager mà mở miệng ra là chửi tục tĩu lol này lol nọ, không phản biện được bằng lý lẽ của con người hả Trường :))) Review 1 sao liên tục cả tháng nay giờ giả bộ chối, là đàn ông hãy mạnh mẽ lên

Công ty ngu lol đã • 1 năm trước

Đúng là công ty ngu lol, ngu dốt, cả đám chửi thì cũng méo biết đứa nào, cứ chọt đại 1 thằng chịu dùm. Nói chung cái đám công ty tiền ít mà còn ngu nữa, chưa kể vừa ngu vừa dốt :V

Lấy mặt hứng đòn đã • 1 năm trước

Bạn có thể cho một ví dụ cụ thể về việc ngu dốt ra sao không thì tôi đây nghe mới hiểu thêm và đánh gí đúng dc, nói chung chung thì người ta sẽ quy chụp vào “tư thù cá nhân” đó

Huỳnh Anh đã • 1 năm trước

@Lấy mặt hứng đòn:
    Cái bạn ở trên phỏng vấn rớt nên hơn 1 tháng nay review 1 sao công ty liên tục vì cay chị HR. Thái độ trao đổi của bạn đó thì bạn cũng thấy rồi đó, không đi vào vấn đề và mở miệng ra là chửi. Bạn nghe chi những người như vậy?

Bọn cờ hó ngu đã • 1 năm trước

Bởi chửi ngu không ai chịu, đám đang làm cho gotit được quăng cho khúc xương cái nó ẳng như gì, mặc dù méo biết thằng comment là ai, cần thì nói tao cho mớ xương nè, gì chứ xương nhà tao ăn cơm dư bỏ cờ hó ăn nhiều lắm, chửi ngu đúng quả không sai :v

Vui vẻ nào đã • 1 năm trước

Mình có kiểm tra ID của bạn Tường gì các bạn nói thì chỉ có vài ID cùng 1 người đăng 6 cái á còn mấy cái kia người khác cmt có ID nên chắc bạn ấy ko chơi đổi máy tính này sang máy tính khác đâu nhỉ

Tuổi lol đã • 1 năm trước

Tuổi lol gì mà check được hả các thằng ngu :v trình kém vl ra mà bày đặt :v

Vui vẻ nào đã • 1 năm trước

Tôi có check đc hay ko đó là trình độ của tôi, bạn trình kém bạn gán tôi trình ngang bạn sao được, mỗi người có cái trình khác nhau nếu bạn mở định vị thì ko bik được nha đừng có mà thể hiện bản thân và chửi tôi, tôi chả làm gì bạn cả ok

Hihi đã • 1 năm trước

Hí hí tội nghiệp thanh niên cay lắm nhưng ko phản bác dc nên chỉ biết dislike