Gotadi

194 Nguyen Thi Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Kế toán (gotadi Hà Nội)

Nên tránh xa nhé. Công ty này lương thấp, nhưng ảo tưởng sức mạnh vẫn đang thời hoàng kim. Thưởng tết không có đâu.

Hằng Nga (Market Association)

Đã hơn nửa tháng kể từ ngày nghỉ việc ở Gotadi, mình biết đã nghỉ việc rồi thì ko cần phải viết ra những lời sáo rỗng như thế này làm gì vì cũng chẳng ai quan tâm. Mình làm ở Gotadi ngoài Hà Nội nhưng lại thuộc biên chế nhân sự của Gotadi Sài gòn nên ít nhiều được tiếp xúc với môi trường của cả hai nơi. Thực sự Gotadi là công ty tốt nhất mà mình đã từng làm, từ chế độ đãi ngộ, mối quan hệ giữa các nhân viên, công việc... thời gian làm việc ở đó ko lâu nhưng mình rất yêu quý các bạn đồng nghiệp cả hai nơi, tất cả mọi người lẫn lãnh đạo đều làm việc trên tinh thần tạo điều kiện cho nhau, mọi người luôn vui vẻ và không có chuyện chèn ép cạnh tranh hay nói xấu nhau. từ sau chuyến đi retreat với công ty, mình đã nghỉ sẽ không bao giờ nghỉ việc ở đây trừ khi bị đuổi. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, mình đã phải ra đi trong ân hận và nuối tiếc dù công ty không đuổi, ai rồi cũng phải chịu trách nhiệm về hành động sai lầm của mình dù vô ý hay cố ý. Công ty vẫn trả lương đúng hẹ... Xem thêmn và giải quyết mọi chế độ cho mình và vẫn giữ liên lạc với mình. Có thể mình sẽ tìm được 1 công việc khác phù hợp hơn với thu nhập tốt hơn nhưng chắc chắn sẽ không tìm được một môi trường làm việc tốt như Gotadi. Cảm ơn Gotadi

Diễn thôi đã • 5 năm trước

Đã GO rồi còn Đi nữa. Đi xa lắm ah

Gotadier đã • 5 năm trước

Đúng rồi bạn, vào xem mới thấy toàn bọn rảnh háng làm không làm ngồi nói xấu sau lưng, công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên mà. Chưa cống hiến được gì mà đòi có ăn thì chỉ có ăn c** ăn đb**

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty đang cố gắng thay đổi tốt hơn, dạo này làm việc cũng thoải mái hơn nhiều. Thế thôi chứ cũng không biết nói sao :D

Gotadier đã • 5 năm trước

Ngáo đá (Lính quèn)

Nếu không có kỹ năng gì thì tồn tại cũng là một dạng kỹ năng. Và nó sẽ đúng với Gotadi.
Vào công ty này phải ngoan ngoãn, nghe lời thì mới mong được ghi nhận là làm việc. Nếu lắm mồm hay cá tính thì xác định luôn, dọn đồ biến gấp.
Vài nhân vật cấp quản lý cấp cao thì suốt ngày rù rì với nhau, ủ mưu các thứ.
Công ty 5 năm trời mãi không lớn được chắc cũng vì mấy cái trò kéo bè kéo phái này.
Hệ thống thì hỏng lên hỏng xuống mà lúc nào cũng tự khen là hoàn hảo.
Cả đám tech thì lúc nào cũng tâng bốc hệ thống tốt, mạnh, nhanh... các thứ làm mờ mắt lãnh đạo.
IT thì ngáo đá, triển khai hệ thống trong giờ hành chính, cho website chết cả ngày. Ngày nào mà hệ thống không mắc lỗi thì ngày đó mưa to.
Rồi còn dùng robot tăng traffic ảo cho website các kiểu... chả biết ủ mưu gì.
Sản phẩm chủ lực là vé máy bay, khách sạn mà các thánh cứ đè đối tượng khách hàng B2B, B2C là sản phẩm.
HR thì tự tưởng tượng ra KPI rồi giao xuống các team. Đỉnh cao. Lúc có lãnh đạo thì im ru,
... Xem thêmcây mồm cũng không nói, không có lãnh đạo thì lên mặt dạy đời nhân viên. Hãi!!!
Nói chung, cty này méo bao giờ phát triển nổi nếu vẫn để những con người này ngồi đó.
Nói chung đủ trò cả các mẹ à.

Người cũ (Không cần biết)

Rất nể tâm huyết của anh chủ cty N.M.Đ
Nghe nói cty giờ đã nhiều thay đổi, những thành phần trước đây làm lớn trong cty nhưng lại là sâu đục cty đã nghỉ. Phải chúc mừng cty vì đã giải thoát khỏi những người này.
Anh Đức cần tỉnh táo trong việc nhìn người để đặt vào vị trí quan trọng!
Mong công ty sẽ tiếp tục phát triển, làm niềm tự hào là cty OTA số 1 Việt Nam vươn ra thế giới!

Vô danh tiểu tốt nhưng nhìn xa trông rộng (Đứ...

Nay định vào trang web cty cũ ủng hộ mà hotel vẫn lỗi trắng trang khi xưa là sao ta, book hoài mà ko được. Fligh thì có mượt hơn! Nói chung xứ lừa giờ chắc vẫn còn những tay kỳ cựu d*t con m* CFO (check Fb Only hay CGO (chơi game only). Chém gió thì dcm vô đối, mà sếp gật gù mới ghê. Ai phỏng vấn giỏi sẽ auto failed còn bình bình hay dỡ vào sẽ đậu để dắt mũi cho dễ. Nói gì mà ờ ờ... là ok còn cải hay méc sếp về cái xấu là lên dg. có task sinh viên làm pai vai tuần mới đc chứ mà cải cũng bị lên dg, mà nhanh quá là không được. Nói chung xưa ra đi là đúng rồi, ở lại với lũ ăn ko ngồi rồi chém gió mà làm ko ra cái lờ gì... chỉ game với game mà nói em đang xem...thì chỉ có đi ăn c*t bốc sh*t.

Culi có tâm (Nơi xa xăm)

Công ty nhét mấy loại trình độ sida làm sếp, tư duy còn thua cả junior. Triệt hết những người làm việc có tâm, giữ lại những ai theo phe cánh. Lưu ý là nhân viên xin nghỉ việc là ngay lập tức trong ngày phải bàn giao, trả hết mọi thứ cho công ty có HR, IT giám sát như tù nhân và chỉ trả lương cho tới ngày làm đơn xin nghỉ việc chứ méo có vé nó cho ngồi đó 30 ngày đâu (không biết có vi phạm luật lao động không).

người mới (trong công ty)

Mới vào công ty nhưng cảm nhận môi trường không thể phát triển nổi. Công ty có vẻ đấu đá nội bộ quá nhiều, thêm vào nữa là lương thấp so với mặt bằng chung. Chế độ hầu như chẳng có gì nổi bật, đóng bảo hiểm theo lương cơ bản chứ không phải lương gross. Hoàn toàn không có định hướng nghề nghiệp gì, chỉ cần task làm xong thì ngồi chơi thoải mái. Task cũng không có nhiều thử thách.

1.8

review Công ty Gotadi, review Công ty Gotadi, Review Công ty Gotadi, Công ty Gotadi review, mức lương ở Công ty Gotadi, Công ty Gotadi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gotadi, đánh giá Công ty Gotadi, Công ty Gotadi đánh giá công ty, thông tin Công ty Gotadi, bóc phốt Công ty Gotadi, Công ty Gotadi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gotadi như nào?, review Cong ty Gotadi, review Cong ty Gotadi, Review Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi review, muc luong o Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi tuyen dung, phong van o Cong ty Gotadi, danh gia Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gotadi, boc phot Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gotadi nhu nao?