Gotadi

194 Nguyen Thi Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Vinh Pham (culi)

- Làm OT thấy moẹ, mah ko có tiền.
- Dự án thì apply quy trình cho có rồi phút chót ếu kịp deadline lại chửi dev
- Giờ giấc đi làm thì 8h vô làm 5h về: đi trễ 10' là bị ghi vô sổ là đi trễ, quá 3 lần/tháng là trừ lương (tuỳ vào số lần mah bị trừ lương khác nhau) mặc dù không hôm nào về đúng 5h hết (toàn bị OT sấp mặt).
- Các bộ phân thì so bì với nhau.
- Đóng bảo hiểm xã hội dựa trên lương cơ bản, ko dựa trên lương thật của bạn.

cty làm màu

Công ty này chỉ dc cái làm màu thôi chứ bản thân nó là của bọn nhà nước trong xứ thiên đường nên cũng nặng nề cơ chế "xin cho" .Nhân viên cũng bỏ sức lao động ra đổi lấy lương vậy mà lúc nào cũng như kiểu ta đây ban ơn ,ko có ta bọn bay chết đói ,lương thì bèo bọt nên có điều kiện thì nên phắn hết cho xong ,ở lại cũng chả phát triển thêm được gì ngoài sức chịu đựng như trâu bò .

Bánh bèo (Có chỗ đứng cứng chỗ đó)

- Công ty đi làm phải có mặt trước giờ làm 5 phút (Sáng 8h30 thì có mặt 8h25, chiều 1h thì phải dậy lúc 12h55)
- Không được ăn sáng sau 8h30
- Không được mặc đồ rách, váy quá ngắn. Áo sơ mi quần tây đóng thùng càng tốt
- Lương tháng 13 hên xui có
- Camera bị soi ko biết lúc nào
- Xếp hút thuốc lá trong phòng hợp
- Nhân sự năn nỉ đi phỏng vấn các kiểu nhưng lúc vô rồi thì Xếp bảo ko làm được thì nghỉ tuyển người khác.
- Nhân sự hay tính sai lương lúc deal pv là net sau đó lại trả gross
- Thuế phải tự đi quyết toán vì nhân sự và kế toán hay đổi người nên ko rành nghiệp vụ.
to be continued
J

Joker (lầu 5)

thấy mấy review kia nói cũng đủ ý rồi, nên cũng ko muốn nói lại vì nói đúng quá rồi =))
nói chung là mindset Cộng Sản, sếp nghĩ mình bố thiên hạ, ban phát tình thương cho nhân loại :D

nhưng nhờ vậy mà anh em trong team thân nhau hơn =)

1.8

review Công ty Gotadi, review Công ty Gotadi, Review Công ty Gotadi, Công ty Gotadi review, mức lương ở Công ty Gotadi, Công ty Gotadi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Gotadi, đánh giá Công ty Gotadi, Công ty Gotadi đánh giá công ty, thông tin Công ty Gotadi, bóc phốt Công ty Gotadi, Công ty Gotadi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Gotadi như nào?, review Cong ty Gotadi, review Cong ty Gotadi, Review Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi review, muc luong o Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi tuyen dung, phong van o Cong ty Gotadi, danh gia Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Gotadi, boc phot Cong ty Gotadi, Cong ty Gotadi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Gotadi nhu nao?