GotIt!

249 Thụy Khuê Tay Ho Ha Noi

Dev Trải Đời (Dev Trải Đời)

Công ty lởm vkl, full combo lương bèo, môi trường toxic và lúc nào cũng kiếm cớ này nọ. Out từ 2023, để lại tâm thư cho mấy thanh niên ham hố!

Quy trình phỏng vấn

Quy trình phỏng vấn rườm rà phức tạp trong khi người phỏng vấn thì non kinh nghiệm

code dạo thôi mà đã • 4 năm trước

đúng thật, cứ tưởng như mình là google hay là apple. quy trình pv quá nhiều vòng và mất thời gian.

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty kiểu thượng đẳng ngầm :))) gần như chọn ứng viên từ lúc gửi cv rồi.
Em với thằng bạn thân cùng phỏng vấn new grads ở đây, câu hỏi pv gần như giống nhau hoàn toàn nhưng em được nhận còn nó thì không vì em có giải quốc gia :)))

Không có thằng bạn nào ở đây cả. =))

đi pv (đi pv)

Review quy trình pv ở công ty này. 6 vòng
- CV screening
- PV qua đt. Sẽ hỏi những câu như bạn biết gì về cty, bạn đã dùng thử sp của cty chưa
- Technical online interview. Hỏi khá nhiều và xoáy :))
Từ vòng này trở đi thì không giống như kỳ vọng lắm
- Technical interview ở office: hỏi lại những câu đã hỏi ở vòng online + 1 số câu hỏi khác. Người pv là người sẽ làm việc chung trong team.
- Culture fit: 4 thanh niên úp sọt hội đồng, hỏi các câu về kinh nghiệm làm việc, xử lý tình huống. Vòng này có thanh niên ngồi nhìn laptop đọc mấy câu hỏi mẫu trên mạng nên mình thấy hơi nhảm nhí.
- HR

Những người pv, trừ HR, đều rất trẻ. Có cái câu em biết gì về công ty mà hỏi 4-5 lần, vòng nào cũng hỏi. Công ty yêu cầu responsive support cả ngoài giờ nên mình thấy không phù hợp với bản thân (tính gộp vào lương luôn chứ không tính OT). Được cái process khá nhanh và HR cũng có tâm khi gọi điện cho ứng viên giải thích lý do vì sao không nhận nên cho 4*

toan đã • 5 năm trước

ông thât pro 6 vòng thì quit đi làm gì tôi đi pv hỏi mấy vong 2 lần ok còn khg quit

vl quit =)) kiến thức ông ko đủ à mà sợ vậy

Kiến thức đủ hay không không phải vấn đề. Gotit cũng không làm gì quá phức tạp hay ghê gớm mà sợ kiến thức không đủ. Cái chính là 6 vòng rất mất thời gian của mình. Mấy em sinh viên chưa ra trường chẳng có gì ngoài thời gian thì chưa biết thôi. Đến lúc đi làm, xin nghỉ được 1 buổi đi phỏng vấn đã mặt nặng mày nhẹ, thế xin nghỉ 6 buổi đi phỏng vấn thì hỏi rằng công ty nào nó chấp nhận? Còn chưa kể đâu phải đi phỏng vấn ở 1 nơi, nhảy việc là phải rải CV ra chục nơi là ít

dev đã • 4 năm trước

Vl, 6 vòng, mấy em sinh viên thì thừa thời gian chứ, người đi làm có kinh nghiệm éo ai rảnh mà dành nhiều tgian thế cho vòng PV, trừ khi cty đó có benefit cực hấp dẫn thì may ra

SVBK (SV)

Nhiều bạn bảo qui trình tuyển dụng nhiều vòng thì ko thèm vào, nhưng mình lại thích qui trình như này, vì nó khá giống ở các công ty lớn như Google. Theo dõi các bài đăng thường xuyên của cty thì thấy cty khá tốt để phát triển một cách chuyên nghiệp. Lại còn thoải mái trang phục và cung cấp Mac.
Điểm trừ có lẽ là lương chưa bằng một số cty lớn, startup mà :D ( Ko chắc vì chỉ theo dõi fb anh Hùng nên đoán thế :3 )
Giờ kiến thức nền chưa tốt, cố gắng vào cty trong tương lai :D _adn

Anh Minh đã • 5 năm trước

Chưa vào mà review thì ko nên.

chưa vào thì đừng review :)
  • F

fuck đã • 5 năm trước

Swe đã • 5 năm trước

Nói đúng cho 1 like.

Người lạ. đã • 5 năm trước

Chăm chỉ, làm hình ảnh tốt thì đọc fb chả hay.
    Mà fb lão Hung Tran có cái mẹ gì ngoài mấy thông tin chia sẻ lại (cũng có giá trị), nhưng mà tus thì dài ngoằng, thêm vào mấy câu ra vẻ nguy hiểm thôi đâu

Blabla đã • 5 năm trước

Software Architect đã • 5 năm trước

Chưa vào mà review như thật còn cho hẳn 4 sao, sinh viên Bách Khoa mà ngu thế. Quy trình phỏng vấn chuẩn nhưng công việc lởm khởm thì ích lợi quái gì ?

Mấy ông ra trường r mà toxic, coi thường qui trình như này, kém hơn cả thằng sinh viên.

2.6

review Công ty GotIt!, review Công ty GotIt!, Review Công ty GotIt!, Công ty GotIt! review, mức lương ở Công ty GotIt!, Công ty GotIt! tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GotIt!, đánh giá Công ty GotIt!, Công ty GotIt! đánh giá công ty, thông tin Công ty GotIt!, bóc phốt Công ty GotIt!, Công ty GotIt! có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GotIt! như nào?, review Cong ty GotIt!, review Cong ty GotIt!, Review Cong ty GotIt!, Cong ty GotIt! review, muc luong o Cong ty GotIt!, Cong ty GotIt! tuyen dung, phong van o Cong ty GotIt!, danh gia Cong ty GotIt!, Cong ty GotIt! danh gia cong ty, thong tin Cong ty GotIt!, boc phot Cong ty GotIt!, Cong ty GotIt! co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GotIt! nhu nao?