Công ty GreenFeed

74 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (PHỎNG VẤN)

Hỡi ôi, một bạn của bộ phận tuyển dụng tên là Th*y.
Gọi điện ứng viên trao đổi mà thái độ chanh sả, ứng viên đã trình bày mà không lắng nghe, cứ hỏi đi hỏi lại.
Bộ phận tuyển dụng là bộ mặt của công ty, bạn làm như vậy là tiêu rồi. Ảnh hưởng đến hình ảnh, chất lượng của 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021.

Em Thúy này phỏng vấn qua đt cũng hơn 30p, xong xuôi báo chuyển CV cho trưởng bộ phận rồi phản hồi xong im luôn.
    Phong cách làm việc hỡi ôi quá.

Chị Thúy này gọi điện trao đổi hơn 30p, toàn hỏi gì đâu không, thái độ rất chảnh.
    Greenfeed là công ty lớn, top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam mà gặp bộ phận tuyển dụng như vầy là vừa bị mất mặt, bị làm xấu mặt, vừa bị mất nhân tài. Công ty nên coi lại cách làm việc của chị này.

Cuối cùng cũng có những người đồng cảnh ngộ

Ủa ko phải hr cty này là trần thị phương uyên à?

Mình cũng từng được greenfeed hỏi có biết nhậu không? Không hiểu câu hỏi này greenfeed muốn khai thác điều gì?

Thì mấy công ty sale cám sẽ dùng lá gan của bạn để bán đc hàng, khi nào gần sình thì bạn lên đường

Bạn Thúy tuyển dụng có vẻ nổi tiếng. Công ty nên xem lại cách làm việc của bạn này.

Nghe đồn bạn này rất biết "nịnh" công ty.

Sao thấy ai cũng khen công ty tốt, chỉ duy nhất complain bạn Thúy tuyển dụng vậy mọi người?

Công ty có thưởng 5-10 tháng lương ko mọi người?

GF thưởng 5-10 tháng lương luôn phải không mọi người? thấy HR khoe như vậy.

Hôm trước thì nghe nói 6 tháng, nhưng phải cẩn thận

Công ty thật sự ngon vậy ah các bạn? Thưởng nhiều giàu đã quá!

Sắp nghỉ đã • 3 năm trước

Năm trước nữa thôi, chứ năm vừa rồi có 3 tháng à

3.3

review Công ty GreenFeed, review Công ty GreenFeed, Review Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed review, mức lương ở Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GreenFeed, đánh giá Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed đánh giá công ty, thông tin Công ty GreenFeed, bóc phốt Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GreenFeed như nào?, review Cong ty GreenFeed, review Cong ty GreenFeed, Review Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed review, muc luong o Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed tuyen dung, phong van o Cong ty GreenFeed, danh gia Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed danh gia cong ty, thong tin Cong ty GreenFeed, boc phot Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GreenFeed nhu nao?