Công ty GreenFeed

74 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Một cựu nhân viên quèn (Không muốn nói)

Công ty hành xử như giang hồ, không nghe lời nó cho máy dầm lên trên tầng nó dầm cho ra bã, nói chung là công ty này có thể ăn thịt người. Công ty toàn thây ma

Nhân viên văn phòng (Nhân viên)

Công ty có trò lùa gà, oánh người k dấu vết mọi người cẩn thận khi ứng tuyển

Là thuê giang hồ đánh hay sao b?

Công ty ăn thịt người đã • 3 năm trước

Nó dùng máy đầm dung cho lên trên tầng đánh mình k còn kiểm soát được bản thân như kiểu mất đi suy nghĩ, xong nó sai khiến mình. Phải vây đánh công ty này, cơ bản công ty này từ Thái Lan sang Việt Nam

Hóng drama đã • 3 năm trước

Ui vụ gì vậy sếp, cho em hóng ké với

Chị thắng đã • 2 năm trước

Ah công ty này thằng nào khôn cho máy đầm rung lên trên tầng rung cho hết khôn thì thôi, công ty toàn thây ma thôi

máy đầm rung là máy gì vậy các bác, em đang định nộp cv vào

Review mà không có chứng cứ! dislike

Nói cái quần éo hiểu

Dev từng phỏng vấn (Dev cùi bắp)

Mấy tháng trước được cty này mời đi pv. pv êm ru deal 50 củ net mà thấy im luôn.
Nói chung cũng bình thường, ko cay cú :)
Từ các cấp lãnh đạo cho đến nhân viên ai ai cũng thân thiện, môi môi trường tốt để làm việc và học hỏi kinh nghiệm. Đánh giá nhân viên đúng theo năng lực, rất công bằng. Chỉ mới vào làm được 1 năm nhưng làm tốt thì được nhận bằng nhân viên xuất sắc, rất may mắn khi 2 năm liền điều nhận được tấm bằng danh dự đó.

tặng 1 like

Cựu nhân viên (Senior)

Các bạn có dự định muốn vào GreenFeed thì mạnh dạn nhé, mình đã nghỉ rồi vì xin e bé nên ko có thời gian đi làm được, mình xin chia sẻ vài dòng sau:
- Môi trường công ty thân thiện, đồng nghiệp thì cũng nhiều dạng người nhưng không đến nổi đâm chọc nhau, mà có sự gắn kết và giúp đỡ.
- Lãnh đạo: công ty theo mô hình gia đình đi lên, nhưng BLĐ không xa cách với nhân viên, lãnh đạo là đời con cháu được đi học nước ngoài về rất cấp tiến, họ cũng thường xuyên tài trợ học bổng cho con cái CBNV và những người ở vùng nông thôn (khách hàng mua sp của GF), giống như 1 sự tri ân, rất thiết thực.
- Phúc lợi/lương cho nv cũng ổn.
- Khả năng gắn bó là có nhé, do cty đang phát triển các dòng SP thịt viên, thịt chế biến sẵn nên SP đa dạng, thị trường cũng rộng nên nhân tài vào đây tha hồ có việc để làm.
Do mình trải nghiệm nhiều môi trường công ty rồi, có cty thì đấu đá, quy trình phức tạp, nhưng ở GF trên 2 năm mình thấy ổn về mặt tinh thần và vật chất nhất.

Cảm ơn bạn, mình đang apply vô chỗ này

Thanks for your advices

Đang muốn apply đây ạ, nhưng không biết quy trình tuyển dụng có gì khó khăn ko, có tiền bối nào chỉ giáo thì e xin cảm ơn ạ

Nguyên đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi thời gian làm việc và làm bao nhiêu ngày 1 tuần vậy bạn?

tặng 1 like

Dong nghiep than thien, nhiet tinh, cap lanh dao cua mot so bo phan rat quan tam den nhan vien, luon tao dieu kien tot nhat de nhan vien phat trien.

Tat ca deu tot, khong can cai thien nua ma hay tiep tuc va phat huy theo nhung cai da co san.

Khánh đã • 5 năm trước

3.3

review Công ty GreenFeed, review Công ty GreenFeed, Review Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed review, mức lương ở Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GreenFeed, đánh giá Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed đánh giá công ty, thông tin Công ty GreenFeed, bóc phốt Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GreenFeed như nào?, review Cong ty GreenFeed, review Cong ty GreenFeed, Review Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed review, muc luong o Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed tuyen dung, phong van o Cong ty GreenFeed, danh gia Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed danh gia cong ty, thong tin Cong ty GreenFeed, boc phot Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GreenFeed nhu nao?