Công ty GreenFeed

74 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

ứng viên quèn đi phỏng vấn (logistic)

phan nguyễn còn làm ko ae, vô phỏng vấn thái độ kệch cỡm, rất xem thường ứng viên, hỏi phỏng vấn tào lao cực kì, kiểu o ép ứng viên lum la, vs lại cũng nên dẹp cái test excel luôn đi ạ, toàn các thứ linh ta linh tinh. tém tém lại Phan Nguyễn

Nguyen (Senior)

Nhìn chung công ty có phúc lợi khá ok, quy trình tuyển dụng và onboard nhân viên mới cũng bài bản, chuyên nghiệp. Thực ra đi làm lâu thì mới thấy công ty nào cũng có tốt xấu, miễn sao vị trí đó phù hợp với mình là được. Ấn tượng công ty này lúc mời cơm trong ngày đào tạo hội nhập, like mạnh.

Huỳnh (Manager)

Công ty nông nghiệp thì ổn định lâu dài, môi trường bên này lành đó, team cũng support nhiều lúc mới vô. Còn phúc lợi thì nhỉnh hơn cty cũ ko bàn tới, ai muốn ổn định thì vào làm

Tien Jenny (Specialist)

Em Gen-Z vô công ty này thấy anh chị Gen Y nhiều, nhưng mà không có khoảng cách tại thấy ai cũng thân thiện, hỗ trợ nhiều hehe. 3* tại vì hong có bảo hiểm sức khỏe cho người thân cho người độc thân, người có gia đình thì mới có hic hic

3.3

review Công ty GreenFeed, review Công ty GreenFeed, Review Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed review, mức lương ở Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GreenFeed, đánh giá Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed đánh giá công ty, thông tin Công ty GreenFeed, bóc phốt Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GreenFeed như nào?, review Cong ty GreenFeed, review Cong ty GreenFeed, Review Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed review, muc luong o Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed tuyen dung, phong van o Cong ty GreenFeed, danh gia Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed danh gia cong ty, thong tin Cong ty GreenFeed, boc phot Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GreenFeed nhu nao?