Công ty GreenFeed

74 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Nhân viên văn phòng

Làm thì đâu cũng như nhau mà được cái bên này có mấy CLB thể thao hoạt động mạnh. Với một người thích chạy bộ, thể thao như tui thì tui đánh giá cao về hoạt động như này

Long HR đã • 1 năm trước

Đợt làm cái Sporty Day bên svđ Phú Thọ to vcl, đầu tư thiệt sự

Sale thị trường

Brand name bên này đang trẻ hóa dần dần nên thu hút mấy lứa sinh viên ok. Từng làm bên Feed thì thấy tốt hơn với mấy công ty cũ cùng ngành t từng làm. Đào tạo cho nhân viên cũng bài bản, có cơ hội phát triển lâu dài nếu chịu cày

Giấu tên đã • 1 năm trước

công nhận nha bác, nhìn chung thì ổn định

sinh viên nông Lâm (Nhân viên kĩ thuật)

Em mới ra trường, đi làm nhân viên dưới trại của công ty, tuy cực mà được cái là ăn uống thoải mái, quản lý khá ok. Làm việc với sống trong trại hơi buồn vì tính chất công việc là vậy nên phải chịu thôi

Nhân viên cũ đã nghỉ việc

Bảo hiểm full lương, bảo hiểm sức khỏe cho vợ chồng con cái, môi trường làm việc lành. Văn phòng 22 hơi cũ, nhưng thấy lầu 6,7 mới hơn. Feed farm food 3 mảng làm ăn ngon đều đều. Tại có offer mới lương cao hơn nên nghỉ chứ ko có điểm gì chê, công ty nào cũng có mặt tốt xấu haha.

Ứng viên xéo sắc

Công ty nào đi phỏng vấn mà lơ mơ là t vote 1* liền, mà đi phỏng vấn cty này thấy hay hay, rất respect ứng viên. Lương ko cao nhưng về thưởng này kia thì cũng ok nhưng t fail vì ko hợp định hướng của team và fail thì được thông báo Nghe đồng nghiệp cũ qua bên này share đào tạo hội nhập j đó có mời cơm trưa, thấy lạ thiệt chứ nhưng mà cũng hay hay. Có sao nói vậy các bác

Thanh Khang đã • 1 năm trước

Bác này nói đúng nè, vụ mời cơm trưa hội nhập t xác nhận nha. Kiểu lúc đó cũng khá bất ngờ. Vô làm thì thấy môi trường cũng lành, team support giai đoạn thử việc nên ko bị burn out.

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

27 năm đi làm việc, được gọi screening CV....nói thật chưa thấy bạn HR nào làm screening mà nói chuyện như bề trên và láo toét vậy.
Cty ra sao mà để nhân viên như vậy làm nhiệm vụ tuyển dụng? nhất là vị trí senior manager nữa chứ.
  • U

Ứng viên bị dụ đã • 1 năm trước

Bạn Hr đó chắc tên Quốc anh nhỉ?

Như (Manager)

Né gấp, công ty không có tôn trọng ứng viên, phỏng vấn xong không bao giờ thông báo kết quả cho ứng viên, dù là vị trí nào

bí mật đã • 1 năm trước

hay chơi trò đó lắm, quy trình pv tệ

Vừa Phỏng Vấn đã • 1 năm trước

Quy trình tuyển dụng cực tê, thiếu chuyên nghiệp. Không chốt offer, hỏi han lòng vòng rất mất thời gian.

NV bên mảng G (Nhân viên bán hàng)

Bên G này lương thì càng ngày càng giảm, KPI thì càng lúc cành dí. Thưởng lâu lâu còn bị quịt cơ. Tôi mất 2 tháng sinh nhật thưởng 200k bên này. Gọi hỏi thì để check xong bank sau :/

3.3

review Công ty GreenFeed, review Công ty GreenFeed, Review Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed review, mức lương ở Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty GreenFeed, đánh giá Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed đánh giá công ty, thông tin Công ty GreenFeed, bóc phốt Công ty GreenFeed, Công ty GreenFeed có tốt không?, đãi ngộ của Công ty GreenFeed như nào?, review Cong ty GreenFeed, review Cong ty GreenFeed, Review Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed review, muc luong o Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed tuyen dung, phong van o Cong ty GreenFeed, danh gia Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed danh gia cong ty, thong tin Cong ty GreenFeed, boc phot Cong ty GreenFeed, Cong ty GreenFeed co tot khong?, dai ngo cua Cong ty GreenFeed nhu nao?