Tôi pv giám đốc, tôi review thực tế thế này cho mn dễ hình dung. 1) Tầm nhìn to nhưng ko tới, ấp úng về định hướng và mông lung 2) Tập trung vào những mục tiêu để kè nhau là chính, 50tr user tại Việt Nam!? nhưng kế hoạch chuyển đổi kinh doanh, lợi nhuận thì ko đặt nặng. Chỉ tập trung con số trên 3) Các bạn có thể check lại các phát ngôn của cty, tôi apply vì thấy ý tưởng cũng ổn nhưng sau pv thì ... ko biết bán bao nhiêu tour, bao nhiêu vé v.v để hoàn vốn hay cứ đốt tiền làm user để gọi vốn -> ... 4) Tóm lại vấn đề nằm ở tầm nhìn, sản phẩm các dev rất nỗ lực để tăng trải nghiệm nhưng để tình trạng liên tục nợ lương, ko thưởng tết thì ban lãnh đạo nên xem lại. Mục tiêu 2025 có lợi nhuận, vậy thì suốt thời gian đó chế độ lương thưởng nhân viên cứ thế vơi dần!? Đối với góc nhìn tôi là người vừa làm công vừa làm chủ thì tôi xem đó là sự hổ thẹn.
Bạn nói thế này thì hỏng hết các seeding mấy ngày hôm nay của cty, chuẩn bị ăn gạch đá no rồi. Nhưng respect vì đã trung thật
Dev đã
• 3 năm trước
thôi ông ơi, seeder đầy ra rồi dở văn cty ảnh hưởng đại dịch, bao nhiêu thất nghiệp v.v lại văn mẫu. Cty làm bao năm rồi chứ có phải giờ mới bị đâu Tôi làm dev ở đây nghỉ vài tháng rồi, ae sống chết với cty rồi đc cái gì
tao cũng là seeder đã
• 3 năm trước
để làm cái tôi muốn, chứ k phải làm cái mà mấy ông nghĩ. chả được gì thì đã k làm. nói như kiểu chỉ mỗi mình ông biết khôn vậy
Seeder đã
• 3 năm trước
Mọi người nên xem xét trc khi làm ở đây, đừng để tiêu cực ảnh hưởng hay seeder vẽ bánh ảo. Tốt nhất nên tự quyết định trên ý của bản thân. Nhưng ông trên nói cũng có phần hơi đúng
Ẩn danh đã
• 3 năm trước
Vậy là bác đéo bít j rồi, có thưởng và chả nợ đồng nào nhé.Phải cập nhật tintức vào, làm giám đốc mà thông tin chậm thế bác haha
1) Tầm nhìn to nhưng ko tới, ấp úng về định hướng và mông lung