Hải Âu Group

72 Miếu Đầm Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên kiêm lao công)

Công ty như cái củ lìn. Tự nhiên lôi ở đâu về 1 tay chân thân tín của sếp. Cho làm quản lý nội bộ. Suốt ngày săm soi nhân viên. Nào là đưa mật khẩu máy tính, công ty được phép đọc zalo của nhân viên, rồi trong giờ đi đâu phải báo cáo, đi đái hay đi ỉa cũng phải xin phép, làm 1 cái bảng nội quy to tổ bố để nhân viên xem đó mà học tập. Khuyên các bạn nào muốn vào nên né gấp. Chứ đừng để đến lúc nộp bằng rồi lại không té được.

Nếu bạn nghĩ bạn giỏi thì tự mở công ty mà start up, tự mình làm sếp, rồi tự kinh doanh xem mình là ai trong xã hội. Lương thấp mà bạn cũng xin việc ngay từ đầu, chứng tỏ năng lực của bạn lúc được vào công ty này làm đã là lý tưởng rồi, chứ bạn nghĩ bạn giỏi hơn tại sao phải vào xin việc người ta với mức lương “thấp” như vậy.
    Còn là người lao động, ở đâu có nội quy lao động ở đấy, phép vua thua lệ làng, không thích thì nộp đơn xin nghỉ. Review 100 cái mà không có cái nào khác cái nào chứng tỏ bạn chỉ là 1 người có hành vi thấp hèn, rêu rao hạ thấp uy tín doanh nghiệp người ta thôi bạn ạ.
    Cái loại "ăn cháo đái bát như bạn" trước sau cũng không thằng sếp nào trọng dụng đâu :))

Nộp đơn xin nghỉ đi, xem có khả năng xin đâu được công việc tốt hơn không bạn? hay khả năng chỉ có vậy nhưng chỉ biết phải đòi hỏi thêm quyền lợi?

Đói ăn đã • 4 năm trước

Thế à bác. Bắt nộp bằng ạ, hazz. Thế thì em cũng ko ứng tuyển. Trước cũng làm 1 công ty nộp bằng, mà sau nghỉ việc bị hành lên hành xuống mãi mới nghỉ được. Chúa ghét các công ty bắt nộp bằng. 1 sao