Công ty cũng được, vào cái là vào phòng họp luôn, chỉ ngó được tí bên trong nên cũng chưa biết bao nhiêu người.
Mấy anh phỏng vấn kỹ thuật hơi hiền, cơ mà trao đổi khá thoải mái, 1 anh toàn hỏi định hướng các kiểu sau đấy toàn hỏi "em có câu hỏi gì không?" .
Mà bên này có lớp học tiếng Nhật thì phải, thấy hỏi ngoại ngữ xong hỏi có thích học tiếng Nhật không? Công ty có lớp. Chắc chỉ thích những người giỏi ngoại ngữ hay sao ấy.
Chả biết được offer không nhưng thấy nhân sự liên lạc cũng ổn, phỏng vấn xong có hẹn ngày gửi kết quả, không như một số công ty cho chờ dài cổ, mất hút luôn.
Nói chung chưa vào làm nhưng qua tiếp xúc cũng được.
không phải là thich người giỏi ngoại ngữ mà bên này định hướng dev kiểu phải biết tiếng nhật cho dễ làm việc. bạn có thể k biết nhưng vào sẽ được học, mất tiền k thì chưa biết :))
• 5 năm trước
Là thành viên cty thì Vào học tiếng Nhật k mất tiền đâu. Nhưng nếu là ngươi công ty khác vào học hoặc là học sinh tự do thì có mất đó, nhưng k nhiều lắm thì phải
• 5 năm trước
Làm gì có cái gì gọi là không mất tiền, bác học thì không bỏ tiền mặt thì bác phải cam kết làm việc, nếu bỏ ngang thì hoàn lại khoản tiền của thời gian chưa cam kết xong, thế thôi.
• 4 năm trước
bên này có lớp trong công ty nhé, dạy khá nặng, trước có được học 1 thời gian, nói chung hợp với ai xác định học tiếng Nhật bài bản để làm việc thì tham gia vì khoá bên này có vẻ sát với công việc hơn là tiếng Nhật ở trung tâm
Chắc chỉ thích những người giỏi ngoại ngữ hay sao ấy.
Nói chung chưa vào làm nhưng qua tiếp xúc cũng được.