Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi

TRƯƠNG VĂN DU (Dev)

Công ty môi trường ổn, đợt này còn có dự án về. Nhưng cũng gọi là có thôi chứ bảo nhiều việc thì không được. Đợt này thấy bắt đầu đưa dev đi onsite cho bên khác rồi, nhưng tuỳ theo mong muốn của dev. À nếu mobile thì không chắc có việc không vì thấy đội đấy vẫn maintain 1 con dự án cho khách hàng.

Đá thủ (Việc gì cũng làm)

Môi trường làm việc tốt, không có đồng nghiệp toxic. Các sếp và cấp quản lý thân thiện hoà đồng sẵn sàng giúp đỡ trong mọi vấn đề. Chỉ cần có năng lực, biết thể hiện đúng lúc đúng thời điểm, sẵn sàng làm là sẽ cơ hội được làm. Học được nhiều thứ nếu chịu khó quan sát và tìm hiểu.

Bác nói đúng, nhưng em thấy đôi khi các sếp hơi chiều anh em, bạn nào yếu quá nên cho nghỉ, các sếp lại cứ cố gắng tạo điều kiện với đào tạo.

nói chung là mỗi người 1 quan điểm, với mình thì cảm thấy việc truyền thông nội bộ ở công ty cần được cải thiện. Trước em IC làm chủ yếu hoạt động vui vẻ, còn các việc lớn liên quan tới định hướng từ BLĐ thì bị mờ.

Dev Quèn

Mn ở đây ai đã phỏng vấn NodeJs Developer 2 năm kn cho em xin ít review ạ ?

phỏng vấn không khó lắm, chủ yếu biết xem bạn đang ở đâu và có phù hợp với công ty không, tiếng Anh tốt là 1 điểm cộng

tiếng Anh tốt là lợi thế nhé, bên này đang build team node.js để làm thị trường tiếng Anh

Đá thủ (Việc gì cũng làm)

Môi trường làm việc tốt, không có đồng nghiệp toxic. Các sếp và cấp quản lý thân thiện hoà đồng sẵn sàng giúp đỡ trong mọi vấn đề. Chỉ cần có năng lực, biết thể hiện đúng lúc đúng thời điểm, sẵn sàng làm là sẽ có cơ hội được làm. Học được nhiều thứ nếu chịu khó quan sát và tìm hiểu.

Hồi trước lên đây đọc toàn review tốt nên mới nhận vào làm.
Vào thì OT sml, PM với sếp dí dealine.
Lương thì tính toán tỉ mỉ và hơn thua với nhân viên.
Toàn nhận dự án deal tiền thấp để cạnh tranh xong ép nhân viên chạy deadline sml cho xong. Không xong thì ăn chửi. Lương tăng 1 đợt 500k hoặc lẻ 700 800k. Tình hình cuối năm chắc còn éo có lương tháng 13.
Nói chung vào làm đây xác định bị bóc lột thì vào

Chắc bạn mới vào công ty qua 1 lần review 6 tháng à ? không thấy công ty ổn thì nghỉ đi, đừng võ đoán kiểu này, tội cho công ty :))

Dev công ty khác đã • 1 năm trước

May quá đợt năm ngoái pv chỗ này bị fail, lúc fail cũng hơi tiếc vì xem review thấy ok, giờ lại thấy may =))

Cựu Hapoer đã • 1 năm trước

OT sml nhưng trả lương OT đầy đủ, k bị qui đổi sang ngày nghỉ như nhiều công ty khác thì bạn còn mong muốn gì nhỉ? Có dự án bận, có dự án cần OT, coi như số bạn đen vì vào đúng thời điểm căng thẳng thì cũng k nên nói kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Mình làm ở hapo tuy không lâu nhưng cũng đủ hiểu môi trường ở đó như nào. Review tăng 5-700k thì là bạn không làm được việc hoặc sự tiến bộ của bạn chỉ đáng gần đó thôi.

không thoải mái với lương thì gọi sếp trao đổi, không được thì nghỉ việc đi.

sếp lắng nghe anh em, nói chuyện thoải mái thế mà còn lên đây kêu được, chịu ông :))

Đã nghỉ ở Hapo đã • 1 năm trước

Thế sao ko tăng khả năng xử lí task lên :>, test cho kĩ vô rồi ms kéo done :>
    thật ra nhiều khi team PM ở Hapo estimate task hơi ảo thật :))

có review nhầm công ty không bạn ? :))

Cám ơn đã review, vừa đọc 1 post offer lương upto 40 đang định apply, ko ngờ anh em trong này khổ thế.

Hehe, nói chung là anh em mà thấy công ty ngon thì không bao giờ lên mấy trang kiểu này nói, còn đây chắc là anh em nào đấy mới vào thử việc bị cho nghỉ nên mới lên đây chém, đội Hapo toàn leader hiền nên chắc cũng chả care mà lên đây cãi nhau :))
    - OT SML , PM với sếp dí deadline -> khả năng cao thánh này code nhiều bug, bị chậm task, nhưng ở công ty ông nào bị như thế này anh em đều nhảy vào giúp. Trước nhớ có dự án cháy, sếp Chung lên tổng động viên anh em, cả công ty đi cứu cái team đấy để hoàn thành dự án và anh em ít phải OT, văn hoá này có từ xưa, đội cũ ở công ty ông nào mà không biết tới văn hoá này thì chắc chắn là chưa bao giờ vào dự án chết, làm tàng tàng hết giờ là về.

- Lương tính toán tỉ mỉ hơn thua -> chắc hết thứ việc đòi deal lại lương hoặc chưa qua 2 kỳ review :)) , thắc mắc gì thì request các sếp trao đổi chứ chả có ai hơn thua ở đây

- Nhận dự án deal tiền thấp -> vãi chưởng, dev biết tiền của dự án là bao nhiêu thì quá kinh :)), ở c
    ... Xem thêmông ty tính theo đơn vị man month, công ty cho anh em estimate theo năng lực , đến PM còn chả biết tiền nong như thế nào, Dev biết được thì đúng là năng lực siêu đỉnh :))

- Ăn chửi : đội leader ở Hapo toàn đội hiền, chắc gần đây có thêm cụ PM nào húng mới vào công ty thì ko biết , nhưng mà bị PM chửi mà không biết kêu lên DM, anh Chung thì chắc chắn là tấm chiếu mới vào công ty , chưa được đào tạo hết, hoặc lúc vào công ty được training méo thèm nghe.

- Bóc lột : càng khẳng định thêm thanh niên này mới vào công ty, ở Hapo hết mấy tháng đầu thử việc là bắt đầu có lộ trình training cho anh em nhân viên củ tỷ, ai không thích học hành thì chắc không ở lại được lâu.

thôi comment dài quá người ta bảo là seeder của công ty thì khổ :))

Thì đúng là đang seeder mà :))

Công ty như bãi shit đã • 1 năm trước

dev quèn đã • 1 năm trước

Cũng làm ở đây được hơn 1 năm rồi, nói chung công ty toàn dí deadline, mấy ae mới vào lương thấp dí OT sml, lương cao thì ko dám cho OT nhiều. Thưởng cuối năm thì năm ngoái đã thấp, năm nay còn thấp hơn, mặc dù ae cày sml. Đặc biệt là bà PO VA cực hãm luôn, hơi tý là ngoạc cái mồm xong đập bàn đập ghế tỏ thái độ với mọi người, chả hiểu sao những thể loại như thế này vẫn tồn tại được ở công ty

da nghi viec đã • 9 tháng trước

Đăng (Dev quèn)

Anh chị cho em hỏi năm nay công ty còn tuyển thực tập không ạ

mạnh dạn inbox fanpage công ty hoặc lên trang chủ gửi contact đi em. Thông tin chính thống chứ trên này người ta bận rì viu thôi chứ ai trả lời cho mấy câu này :D

Đăng đã • 2 năm trước

Dạ vâng em cảm ơn ạ

Vẫn thấy có bạn xin thực tập và các anh ấy vẫn training nhưng số lượng không nhiều như những năm trước.

4.3

review Công ty Haposoft, review Công ty Haposoft, Review Công ty Haposoft, Công ty Haposoft review, mức lương ở Công ty Haposoft, Công ty Haposoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Haposoft, đánh giá Công ty Haposoft, Công ty Haposoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Haposoft, bóc phốt Công ty Haposoft, Công ty Haposoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Haposoft như nào?, review Cong ty Haposoft, review Cong ty Haposoft, Review Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft review, muc luong o Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft tuyen dung, phong van o Cong ty Haposoft, danh gia Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Haposoft, boc phot Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Haposoft nhu nao?