Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi

Dev (Dev)

Lúc đầu khá ấn tượng với công ty
Đi phỏng cấn cũng khá ngon và tự tin.
2 anh phỏng vấn 1 lúc
Hỏi nhiều thứ cả định hướng.
Lúc về cứ nghĩ 100% pass.
Ai ngờ 2 tuần ms rep =)))
Báo trượt. Vẫn ko hiểu tại sao trượt. @@.

Các công ty họ phỏng vấn xong ai người ta nói lý do trượt đâu :))

lúc phỏng vấn họ chẳng dặn là không thấy liên lạc thì liên lạc lại họ vì có thể không liên lạc được với bạn còn gì :))

Dev suýt xịn đã • 4 năm trước

Cái này là bình thường? Công ty tuyển cả 1 lượt nhiều người cho 1 vị trí chứ có phải tuyển dụng mỗi mình bạn đâu? Họ sẽ chọn ứng cử viên phủ hợp nhất với họ. Ban trượt rồi đánh giá 3*??? Bạn ghen ăn tức ở à. Ra trường xong hành xử mà chán thế như đứa trẻ con

Crush làm ở đây :))

Crush tên gì đấy bạn ơi =))

T..... =))) Sợ bạn ấy ngại hem chơi với mình nữa :((

Crush làm ở đây mà cho có 4 sao thôi à ? :)) Thảo nào vẫn là Crush :))

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty trú trọng tới việc đào tạo nhân viên.
Chịu khó học tiếng Nhật là sếp lại tạo điều kiện cho đi công tác Nhật.
Công ty đầu tư lớp tiếng Nhật và cho luyện nói với người Nhật hàng ngày nên thích hợp với thanh niên nào thích đi Nhật

Vào công ty thích gì đề xuất kín với leader là được giải quyết.

Code gà đã • 5 năm trước

Nâng bi mà lại viết sai chính tả kìa :)

Code super gà đã • 5 năm trước

Nói với leader dc giải quyết =)) nghe dối trá vl

bên này công ty nhỏ hoạt động ngoại khoá thì không chuyên nghiệp lắm nhưng mà anh em theo kiểu vui vẻ đoàn kết, không kiểu kèn cựa nịnh sếp.

Sếp thì được cái thẳng tính, có gì báo sếp là sếp xử lý luôn không lòng vòng. Ai mới vào thì nói chuyện với sếp nhiều vào học được nhiều thứ, sợ sếp không nói chuyện chỉ có thiệt.

4.3

review Công ty Haposoft, review Công ty Haposoft, Review Công ty Haposoft, Công ty Haposoft review, mức lương ở Công ty Haposoft, Công ty Haposoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Haposoft, đánh giá Công ty Haposoft, Công ty Haposoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Haposoft, bóc phốt Công ty Haposoft, Công ty Haposoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Haposoft như nào?, review Cong ty Haposoft, review Cong ty Haposoft, Review Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft review, muc luong o Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft tuyen dung, phong van o Cong ty Haposoft, danh gia Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Haposoft, boc phot Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Haposoft nhu nao?