Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi

Ẩn danh (Người cũ)

Điểm cộng:
+ Công ty hoà đồng, vui vẻ, không có kiểu kèn cựa nói xấu sau lưng.
+ Sếp giỏi, hiểu biết kỹ thuật nhiều nên chỉ dạy cho nhiều thứ từ kỹ thuật, cách tư duy, cách làm việc.
+ Agile mindset : cải tiến liên tục -> anh em được trao cơ hội nhiều.

Điểm trừ:
+ Quy mô công ty còn bé nên ai muốn làm việc ở công ty to văn phòng hoành tráng thì không nên vào.
+ Leader hơi hiền: mình thích kiểu leader mạnh mẽ 1 tí, mấy anh hơi hiền kiểu chỉ bảo nhẹ nhàng nên với mình là một điểm trừ

Nghỉ công ty đi làm product chứ không làm outsource, nhưng đi làm product rồi mới thấy sếp cũ ở Hapo nói đúng, làm product chưa chắc team nào process cũng ngon và nhiều cơ hội hiểu sâu kỹ thuật vì bản thân product mà đơn giản quá thì kỹ thuật cũng không có gì nhiều. Làm mấy dự án outsourcing mà theo 1 product cho khách hàng thì cũng có trải nghiệm kỹ thuật tương tự như product.

Chuyển sang môi trường mới mới thấy có những cái hồi xưa sếp nói đúng vl, cơ mà đ
... Xem thêmi rồi, thôi chả quay lại nữa

Tháng trước sếp làm 1 bài phát biểu xúc động, tháng này sếp hành động luôn, mời 1 anh chuyên gia về chia Sẻ, anh em công ty được chia Sẻ suy nghĩ và đóng góp nhiều ý kiến

Cuối tháng cả công ty tham gia OKR 1.5 ngày.
Chắc thời gian tới công ty sẽ level up.

không phải dev (không phải dev)

Dạo này công ty có cải tiến nhiều lắm. Trưa nào xong hay có em nhân sự gọt hoa quả cả công ty ăn tráng miệng, tui nói nó sướng nhức cái nách luôn ấy. Thỉnh thoảng chiều cũng dc ăn hoa quả nữa, anh em vừa ăn hoa quả vừa nói chuyện thấy thoải mái cực kỳ. Tiệc sinh nhật được thổi nến cắt bánh các thứ các thứ. Nói chung ở công ty thích nhất là môi trường hòa đồng thân thiện. .

Bạn đi làm hay đi chơi vậy ? :))

công ty hơi nhỏ ................

công ty hơi nhỏ ở đây là văn phòng nhỏ hay ít người thế bác ?

Mới setup thêm văn phòng rồi kìa :))

Dev quèn (Dev quèn)

Các anh chị cho e xin review về công việc và team Flutter ở công ty mình với ạ.thanks các anh chị

Team Flutter bên này xây dựng từ các anh em nhiều kinh nghiệm làm Reactnative rồi chuyển sang Flutter được 1 năm, team không lớn, chỉ khoảng 4-5 người thôi, đang mở rộng, dự án flutter thì lúc nào cũng có.

dạo này dự án flutter nhiều, tha hồ quẩy , làm cả với đội Germany với mấy dự án cho startup nên toàn build từ đầu, cũng được trải nghiệm thêm kiến trúc mới.

đội Flutter đang sấp mặt rồi nhá :)) , nhiều dự án Flutter quá, có vào nhanh thì vào :))

đội flutter có anh Senior mới vào, hôm trước còn làm seminar mở mang tầm mắt cho anh em được nhiều thứ

No name (Dev)

Nói thật công ty ít hoạt động vl, như loz

nghe nói có lớp tiếng nhật mà bác
  • F

fuck đã • 5 năm trước

*** này giùm!+câm mồm mẹ đi

Party sinh nhật hàng tháng, hoạt động đào tạo tiếng Nhật, kỹ thuật , đi du lịch công ty các thứ đều có, bác muốn thêm cái gì nữa ?

bác là 1 ng ưa hoạt động ? =)))))

DƯƠNG đã • 4 năm trước

Dev suýt xịn đã • 4 năm trước

Anh en cho xin 500 review

ẩn danh đã • 5 năm trước

Công ty có con bé đã xấu lại còn bày đặt ta ra gì lắm nhưng nhìn và gương mà xem lại đi xong cái mồm thì lúc nào cũng ngoạc thở được câu nào thối câu đấy may có thằng nó yêu xuốt ngày khoe ta đây bày đặt nên nhớ cũng chưa là gì với xh này đâu mà khinh thường người khác .

Cmt này có 2 trường hợp xảy ra:
    - TH1: Nếu bạn là con trai: Mời b đọc ngay địa chỉ mình xin phép ship quyên góp cho b 1 chiếc váy màu hường thật dài =))))
    - TH2: nếu bạn là con gái: Thì chắc chắn b xấu hơn con bé được nhắc đến =))))
    Bớt sân si, soi mói đi thì mới xinh lên được nha. Ahihi lêu lêu :P

Nv trong công ty khá thân thiện. Nói chung là cần 1 môi trường làm việc kiểu k chen lấn, ganh đua thì ok

Cái loại tiếng Việt học còn chưa xong, viết còn sai chính tả, chấm phẩy không có.
    Như thế đủ biết não phẳng rồi. Bày đặt chửi người khác.
    Bố mày khinh.

Dev lơ mơ

Hồi 2018 vào thấy công ty được cái training cho dev fresher có tâm: cẩn thận kỹ lưỡng, ông hướng dẫn giảng bài hay vl, review code cẩn thận từng dòng từng dòng, nói thật là thấy mắt sáng cmn luôn.
Nhưng là cho fresher thôi. Bác nào có kinh nghiệm rồi thì nên suy nghĩ kỹ, phỏng vấn hỏi han cẩn thận lương lậu đãi ngộ các kiểu vào,
Công ty toàn gái xấu,
Được cái là cũng vui vẻ, thoải mái , anh em cũng hoà thuận,

Người ngoài, ko liên quan đến cty này đã • 5 năm trước

Mỗi gái xấu mà bác trừ mất 2 sao r :v

Vào khen người ta training tốt mà vì gái xấu trừ tận 2 sao :)) -> đi làm chỉ vì gái :))

Comeback và mở to mắt ra nhìn lại đi nhé =)))))

Thui k xưng tên đâu đã • 5 năm trước

Chắc sống lỗi xong suốt ngày bị mấy chị em con gái chửi cho nên mới nói thế chứ gì?
    Chị biết thừa :D
    Chúc cưng sớm tìm được người đàn ông của đời mình nha!

dev còi đã • 5 năm trước

Bác vào training xong phắn à ? :)) người ta training cho xong khen người ta training hay rồi chỉ vì mấy em gái mà trừ người ta 2 sao :))

Sai địa chỉ công ty rồi

Công ty về tầng 7 MITEC Dương Đình Nghệ lâu rồi, nhưng site này không cập nhật địa chỉ thì phải

Mới đi phỏng vấn ở đây

Công ty cũng được, vào cái là vào phòng họp luôn, chỉ ngó được tí bên trong nên cũng chưa biết bao nhiêu người.

Mấy anh phỏng vấn kỹ thuật hơi hiền, cơ mà trao đổi khá thoải mái, 1 anh toàn hỏi định hướng các kiểu sau đấy toàn hỏi "em có câu hỏi gì không?" .

Mà bên này có lớp học tiếng Nhật thì phải, thấy hỏi ngoại ngữ xong hỏi có thích học tiếng Nhật không? Công ty có lớp.
Chắc chỉ thích những người giỏi ngoại ngữ hay sao ấy.

Chả biết được offer không nhưng thấy nhân sự liên lạc cũng ổn, phỏng vấn xong có hẹn ngày gửi kết quả, không như một số công ty cho chờ dài cổ, mất hút luôn.

Nói chung chưa vào làm nhưng qua tiếp xúc cũng được.

gà con đã • 5 năm trước

không phải là thich người giỏi ngoại ngữ mà bên này định hướng dev kiểu phải biết tiếng nhật cho dễ làm việc. bạn có thể k biết nhưng vào sẽ được học, mất tiền k thì chưa biết :))

Là thành viên cty thì Vào học tiếng Nhật k mất tiền đâu. Nhưng nếu là ngươi công ty khác vào học hoặc là học sinh tự do thì có mất đó, nhưng k nhiều lắm thì phải

Làm gì có cái gì gọi là không mất tiền, bác học thì không bỏ tiền mặt thì bác phải cam kết làm việc, nếu bỏ ngang thì hoàn lại khoản tiền của thời gian chưa cam kết xong, thế thôi.

bên này có lớp trong công ty nhé, dạy khá nặng, trước có được học 1 thời gian, nói chung hợp với ai xác định học tiếng Nhật bài bản để làm việc thì tham gia vì khoá bên này có vẻ sát với công việc hơn là tiếng Nhật ở trung tâm

4.3

review Công ty Haposoft, review Công ty Haposoft, Review Công ty Haposoft, Công ty Haposoft review, mức lương ở Công ty Haposoft, Công ty Haposoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Haposoft, đánh giá Công ty Haposoft, Công ty Haposoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Haposoft, bóc phốt Công ty Haposoft, Công ty Haposoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Haposoft như nào?, review Cong ty Haposoft, review Cong ty Haposoft, Review Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft review, muc luong o Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft tuyen dung, phong van o Cong ty Haposoft, danh gia Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Haposoft, boc phot Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Haposoft nhu nao?