Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi

R

Reviewer tận tụy vì Hapo (Reviewer)

Năm ngoái công ty khó khăn quá. Lượng dự án về ít toàn maintain, thưởng tết cắt giảm không đủ 1 tháng lương nên mình xin nghỉ. Chúc công ty sớm vượt qua được giai đoạn này để tăng lương cho anh em theo đúng năng lực và cống hiến.

công ty thưởng ít vì khó khăn xin nghỉ mà lại lên đây review bảo là tận tuỵ vì Hapo, hảo nhân viên :))

Công ty đã giúp mình trưởng thành, cám ơn các anh.
Ngày nghỉ ở công ty, các anh vẫn support tận tình.
Hy vọng tương lai công ty sẽ tiếp tục phát triển.

1 năm vừa rồi covid, remote nhiều ít tương tác với anh em công ty quá, may có các hoạt động OKR, ngoài dự án được học nhiều thứ để tăng kỹ năng.
Cuối năm tưởng xịt vẫn có thưởng hơn 2 tháng lương mang về cho mẹ.
Nói chung năm vừa rồi ở công ty học được nhiều, mới đầu làm okr cũng căng thấy nản , cơ mà sau làm cũng quen rồi, nhìn lại thì cũng phải cảm ơn hoạt động này mà được các anh trong công ty chia sẻ thêm nhiều cái mới.

công ty nhiều hoạt động đào tạo huấn luyện hướng tới sự tự chủ trong công việc cho thành viên, sếp theo tư tưởng cái gì không biết cứ tìm hiểu rồi làm sẽ làm được, anh em phải học thêm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng chuẩn bị cho vị trí mới nên cảm giác đôi khi hơi mệt. Không phù hợp với anh em nào muốn việc nhẹ lương cao.

Công bằng mà nói thì các hoạt động PR ra bên ngoài của công ty còn yếu, đội hành chính nhân sự chỉ tập trung vào các hoạt động nâng cao môi trường và tổ chức đào tạo cho anh em, còn thông tin ra bên ngoài chắc cần cải thiện.

Mình làm dev quèn nên cũng không rõ hết thông tin nên đánh giá hoạt động PR có thể không chính xác, chỉ thấy môi trường học hỏi được nhiều thứ, các anh lead nhiệt tình chỉ bảo nên mình vẫn thấy môi trường ở công ty tốt.
/>Khoản lương thưởng thì vô cùng, biết đủ là được, không ty trả lương 1 cục luôn không trợ cấp lằng nhằng, thấy các anh bảo tính thế thì khi OT các bạn được nhân hệ số lương cơ bản cao hơn lợi hơn nế
... Xem thêmu tính riêng phụ cấp.

công ty không to nhưng có màu sắc, mấy anh leader có vẻ phụ thuộc vào sếp Chung nhiều. Sếp khoẻ nên kéo cả đội, có gì không hiểu đi hỏi sếp là sếp giải đáp được hết nên cảm giác mấy anh leader bị phụ thuộc sếp nhiều.

Nói chung vẫn đánh giá công ty tốt cho dù không gắn bó nữa, ít ra cũng được sếp dạy cho nhiều thứ nên dù không phù hợp nữa cũng không đánh giá xấu được.

dạo này mấy anh leader tự xử lý dự án rồi, sếp Chung giờ không động tay vào dự án.

Ẩn danh (Fresher)

Em chuẩn bị phỏng vấn, mọi người cho em xin review với ạ

bạn phỏng vấn vị trí gì thế ? cần biết vị trí gì mới có review cụ thể được. Hỏi chung chung quá
Các bác cho e hỏi ,e có 1 năm kn intern và tham gia dự án thì có nộp cv ở vị trí php dev của cty này dc k nhỉ ?

nộp đi sợ gì ? :))

Nhân viên quèn

Gửi tới bạn nào đó đã từng làm việc tại công ty.

Bạn thấy công ty không còn phù hợp với bạn nữa bạn có thể nghỉ cho dù ngày đầu tiên bạn vào công ty chưa biết gì công ty đã đào tạo bạn rồi khi làm việc tại công ty cũng đã có những ngày tháng rèn luyện ở môi trường công ty cùng các đồng nghiệp, bạn đi rồi thì cũng đừng làm gì có hại tới công ty nữa, mời cả người cũ đã nghỉ công ty đi ăn chung cùng các bạn ở công ty để câu kéo mọi người nghỉ.

Buổi tối đó không ngờ mấy bạn lại làm như vậy, uổng công sếp luôn nghĩ tốt cho các bạn, luôn tạo điều kiện cho các bạn. Sếp Chung mà biết được buổi tối đó các bạn đã chém gió tưng bừng như thế nào chắc sếp sẽ shock, may mà sếp không đi.

Từ góc nhìn của một nhân viên đủ lâu để đủ hiểu để tự đánh giá Haposoft là công ty có môi trường tốt như thế nào, bạn đừng bôi nhọ công ty bằng những thông tin thất thiệt, tôi chỉ thấy tiếc khi sếp đã nuôi dưỡng các bạn để rồi khi ra đi các bạn lại có ý muốn kéo người đi để được món lợi nhỏ tiền
... Xem thêm hoa Hồng giới thiệu chăng ?

Không bao giờ có ý định đánh giá công ty trên trang này nhưng tôi biết thể nào bạn cũng đọc.

Gửi tới một anh khác đã nghỉ Hapo: anh nghỉ rồi thì đừng cố tới làm quen các em trong công ty để câu kéo nữa, không tử tế chút nào đâu.

Méo hiểu sao sếp Chung tử tế thế mà lại có 2 nhân viên mặt dày như 2 bạn.

không biết công ty tốt xấu thế nào, chứ ghét nhất mấy thành phần tác động để anh em nghỉ việc :))

công ty có người này người kia, anh em nó nhậu vào nó liên thiên tí mà bác nghiêm túc vl

Nếu có mặt ở buổi liên hoan và nghe rõ câu chuyện của mọi người thì bạn đã không nghĩ như vậy

Ẩn danh (ứng viên )

Phỏng vấn công ty khá vui , buổi phỏng vấn 2 anh chia sẻ rất nhiều về định hướng công việc và môi trường ở công ty, ngoài ra cũng tư vấn được cho mình về nghề nghiệp.

HR khá chuyên nghiệp từ trước khi phỏng vấn có trao đổi trước với mình qua Skype, hẹn phỏng vấn giờ giấc chuẩn, sau phỏng vấn có báo rõ ràng thời hạn dự kiến trả lời dù được offer hay không.

Cuối cùng thì mình lại rất tiếc khi không chọn công ty, hy vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội làm việc cùng các anh chị ở công ty nên lên đây vote 5 sao bù cho việc mình từ chối offer :D

Hẹn gặp lại anh chị trong tương lai gần nhất :D

uh bên này phỏng vấn qua Skype trước, không được thì không cần tới công ty luôn

4.3

review Công ty Haposoft, review Công ty Haposoft, Review Công ty Haposoft, Công ty Haposoft review, mức lương ở Công ty Haposoft, Công ty Haposoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Haposoft, đánh giá Công ty Haposoft, Công ty Haposoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Haposoft, bóc phốt Công ty Haposoft, Công ty Haposoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Haposoft như nào?, review Cong ty Haposoft, review Cong ty Haposoft, Review Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft review, muc luong o Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft tuyen dung, phong van o Cong ty Haposoft, danh gia Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Haposoft, boc phot Cong ty Haposoft, Cong ty Haposoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Haposoft nhu nao?