Happy Skin

District 1, Ho Chi Minh

Ngày Tàn Bạo Chúa

Có thời điểm cty tạo ra cái quỹ từ thiện giúp đỡ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, CEO đứng ra kêu gọi các cấp nhân viên hãy ủng hộ vào, đến kì public tên những ai đóng góp và thật lạ kỳ méo có CEO đóng góp trong quỹ đó ???
R

Runnnnn (Có chức gì lọt mắt chị E đâu mà quan...

Nói thật đấy, k đùa đâu, dô:
1. Cty gia trưởng (Cụ thể là chị E giấu tên). Gia trưởng nhưng mà hông lo được cho công ty. Độc đoán, làm việc k có kế hoạch nhưng hay thích giảng đạo lí, kỷ luật cho nhân viên. Và 1 anh T giấu tên cũng hay tự cho mình là đúng, mà chỉ thấy anh nói miệng chứ k thấy kết quả thực tế gì. À gia trưởng v, chứ nhiều khi bị nhân viên lừa sau lưng nhưng k biết, tức giùm.
2. SOW k rõ ràng, làm vài bữa lại đổi sow, dồn thêm việc k liên quan, đụng đâu bắt làm đó, làm riết rồi cái title với cái sow nó đi 2 ngã.
3. Môi trường toxic, nhất là chị ấy, khởi nguồn :)) Không tôn trọng NV, sai thì chửi, tại em. Đúng thì nhờ chị.
4. Công bằng mà nói, chất lượng 1 vài sản phẩm ổn, có thể phát triển. Nhưng với những ng lãnh đạo k có tâm, thì k bao giờ có tầm đâu ạ. Đi làm nghe nói start up miết, nhưng cái tôi nhìn thấy chỉ có start down :))

Còn nhiều cái gớm lắm mà thôi kể k hết đâu.
Chạy ngay đi, chắc giờ cty cũng k tuyển nữa, nhưng mà cứ chạy đi cho chắc

nhân viên cũ đã • 1 năm trước

không biết giờ con quản lý spa tên Tra-g giấu tên còn làm ko, nhỏ này là chuyên gia đi giựt dây cho mấy kỹ thuật viên kích động quậy quạng :))

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Chắc công ty gia đình ha gì tởm vỡi cớt. Còn nợ tiền nữa chứ 😂
Làm ăn thì cà nhây cà nhây, quy trình chẳng làm theo.
Tội mấy bạn nhân viên đồng nghiệp vì miếng cơm manh áo.
Tốt nhất ai đi được thì cứ rời đi.

nhân viên cũ đã • 1 năm trước

mình nghe nói là chồng bà Emmi bỏ tiền ra cho bả mở cty này mà. ko biết bây giờ còn gáy mình là cty Start up ko, chứ thời mình làm, đụng tới gi cũng bảo tại thì là do cty start up =))

1.5

review Công ty Happy Skin, review Công ty Happy Skin, Review Công ty Happy Skin, Công ty Happy Skin review, mức lương ở Công ty Happy Skin, Công ty Happy Skin tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Happy Skin, đánh giá Công ty Happy Skin, Công ty Happy Skin đánh giá công ty, thông tin Công ty Happy Skin, bóc phốt Công ty Happy Skin, Công ty Happy Skin có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Happy Skin như nào?, review Cong ty Happy Skin, review Cong ty Happy Skin, Review Cong ty Happy Skin, Cong ty Happy Skin review, muc luong o Cong ty Happy Skin, Cong ty Happy Skin tuyen dung, phong van o Cong ty Happy Skin, danh gia Cong ty Happy Skin, Cong ty Happy Skin danh gia cong ty, thong tin Cong ty Happy Skin, boc phot Cong ty Happy Skin, Cong ty Happy Skin co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Happy Skin nhu nao?