HARAVAN

182 Le Dai Hanh Street, Ward 15 District 11 Ho Chi Minh

Công ty có thằng Trương Nguyễn Thanh Tú có bồ rồi mà đi đâu thấy gái là gạ gẫm, dụ dỗ

tội nghiệp cho con bồ gặp thằng bá dơ :)

lên fb thì tỏ vẻ yêu thương bồ, thắm thiết "i love you in every universe" :)) nhưng sau lưng thằng này chuyên rủ rê gái này gái nọ đi chơi :)))

Phốt gì đây haha 😂

Anh Sang đúng nhây, troll ông Tú trên này luôn, giỡn nhây coi chừng mất dui nha anh ơi =))))
    From SC with love

Ủa phốt nhầm hông zị mấy bà ~~ , ông đó toàn hỗ trợ qua ticket hông mừ ~~ , chứ chat năn nỉ nhiều khi còn hông rep luôn ó ~~!

phốt nhầm éo gì thằng này, ảnh gái đẹp thì like đều, story gái xinh xinh xíu là vô inbox ầm ầm. đi gần thấy hoài

Mình đi phỏng vấn vị trí xin phép giấu tên bên phía tech. Bạn nhân sự liên hệ nice và nhiệt tình, nhưng đến lúc interview thì ôi thôi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty đang thực sự bị chảy máu nhân sự. Mình đang không biết bộ phận quản lý nhân sự bên công ty đang bận hay do quá nhiều việc nên đang quá nhiều việc hay sao. Thực sự chế độ đãi ngộ, benefit rất tốt nhưng người giỏi vẫn đi khá nhiều

Ưu điểm:
+Văn phòng thoáng rộng rãi
+ Công ty lâu lâu cũng có phúc lợi
+Đồng nghiệp vui vẻ
+ Công ty hợp với các bạn fresher vì đồng nghiệp cũng nhiệt tình

Nhược điểm:
- Ép task nhiều

Cũng ổn (Specialist)

1. Benefit không quá hấp dẫn nếu so với các cty nước ngoài, laptop tự sắm (con macbook air của mình hết mie dung lượng cũng vì chứa file cty ko thôi), không PVI, bhxh đóng trên lương cơ bản, ko lương OT (nhưng việc ở team tech và product thì không thể không OT), ko màn hình, nói chung self service full scheme.

2. Lượng công việc hơi nhiều và loại task ad hoc nhiều (nếu ở team product và tech) nên đa số thời gian là đi làm ra giá trị cho 2-3 tháng dc thôi. Cứ xác định bị réo ngoài giờ làm việc là chuyện hết sức bình thường.

3. Học được nhiều về mô hình bán lẻ, quản lý con người, nhưng cũng chấp nhận là sẽ phải đối mặt các tình hình giao tiếp rất chát, ở đây ko hiểu sao mọi người như muốn đánh nhau ấy.

4. Đánh performance cũng hơi khó hiểu, ko rõ ràng lắm.

5. Các internal tools hơi chuối, cty gần 8 năm mà quy trình ko rõ ràng (dù gì cũng là SME rồi, gần 1000 người rồi thì cũng có khác corporate scale đâu) mà mọi thứ ko khác gì cái startup 2 năm.

6. Lươn
... Xem thêmg và thưởng rõ ràng, covid ko giảm lương, cái này oke. Nhưng head ko làm ra số, kpi thì bị trừ lương, thưởng theo quý mà thật ra 1 năm chắc dc thưởng có 1,2 quý à. Lương cũng ko cao, thấp hơn market rate khá nhiều (30%).

Rất phù hợp với fresher, văn hoá cởi mở trao đổi ý kiến, nhưng hay đổ lỗi cho người yếu thế hơn, đặc biệt có hơi phân biệt giới tính.

Ẩn danh (Sales quèn)

Ở đây lương rất thấp
Không cấp máy tính cho nhân viên
Văn phòng ở Q11 thì chật như cái lỗ mũi, ko có chỗ nghỉ ngơi
Điều chuyển nơi làm việc mà không hề có trong hợp đồng, không hề có phụ cấp, không hỗ trợ (trong hđ ghi làm ở q11 mà được vài buổi là điều đi nơi khác ko hề có trong hđ)
Phải làm thêm ngoài giờ làm việc rất nhiều nếu muốn đạt KPI

anh X (sale)

Ngoài bắc, 170 Đê La Thành
_ Là một nơi cũng đáng để học hỏi vì việc gì cũng đến tay, nhưng ko ở lâu được.
_ Vào thấy ít drama, ace đồng nghiệp ít toxic, tiêu cực, giờ giấc thoải mái
_ Ko đủ kpi xuống ctv 2tr5/tháng -> đi làm partime lương còn cao hơn
_ Mặt bằng lương ko có gì quá đặc sắc, ko cung cấp máy tính khi đi làm
_ Ít drama nhưng đk cái mạnh ai người đấy làm, ko chia sẻ mấy
_ Chưa kể là còn sale direct, data cty cấp tùy thời điểm hên xui, còn lại p tự kiếm nguồn ngoài. Quá nhiều thứ phải học nhưng ko quy củ thành chuyên môn hệ thống đào tạo gì: tự marketing tìm KH ngoài, học sp (tính năng, hệ thống kỹ thuật,...), áp dụng vào KH ntn, đi gặp KH trực tiếp, telesale,... 1 sale bao kiêm quá nhiều công việc, đòi hỏi như là 1 chuyên gia nhưng lương thì bèo so với công sức bỏ ra -> NV mới rụng rất nhiều. Tuyển ồ ạt cả nv sale cả leader sale nhưng sau đó tầm 2-3 tháng cũng bay màu hết
_ Gđkd thì tầm nhìn ngắn, chỉ qtam doanh thu và đầu ra, còn đâu ko cần bi
... Xem thêmết đào tạo,nhân sự mới, văn hóa cty ra làm sao -> nchung phèn
_ Tất cả các ngày lễ ko có lương thưởng gì, đi du lịch cũng là nhân viên đóng tiền thêm vào -> như kiểu quy mô cty gia đình
_ Vào làm đến tận tháng thứ 5,6 mới được đóng BH, đâu đấy theo luật mất 2 tháng thì phải. HĐLD cũng vớ vẩn cơ
_ Nội bộ ăn chia hh linh tinh, ở trên ăn dày xuống sale chả còn bn
_ Hiện là phân phối lại SP HRV nên cảm giác như con ghẻ, các chính sách cũng ko ưu thế như trong HCM

ẩn danh đã • 3 năm trước

ẩn danh đấy đã • 3 năm trước

bác nói chuẩn quá

DOANH NHÂN ẨN DANH đã • 3 năm trước

review Công ty HARAVAN, review Công ty HARAVAN, Review Công ty HARAVAN, Công ty HARAVAN review, mức lương ở Công ty HARAVAN, Công ty HARAVAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HARAVAN, đánh giá Công ty HARAVAN, Công ty HARAVAN đánh giá công ty, thông tin Công ty HARAVAN, bóc phốt Công ty HARAVAN, Công ty HARAVAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HARAVAN như nào?, review Cong ty HARAVAN, review Cong ty HARAVAN, Review Cong ty HARAVAN, Cong ty HARAVAN review, muc luong o Cong ty HARAVAN, Cong ty HARAVAN tuyen dung, phong van o Cong ty HARAVAN, danh gia Cong ty HARAVAN, Cong ty HARAVAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty HARAVAN, boc phot Cong ty HARAVAN, Cong ty HARAVAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HARAVAN nhu nao?