Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

CHÊ (Bí mật)

CÁC BẠN ĐỪNG VÔ ĐÂY NHA, LỪA ĐẢO, BẮT KÝ CAM KẾT TỪ LÚC VÀO, KHÔNG LÀM ĐÚNG PHẢI BỒI THƯỜNG. NÓI LÀ THỰC TẬP NHƯNG THỰC CHẤT LÀ BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG, CÁC KHÓA HỌC MẤY CHỤC CỦ THẬT RA CHỈ LẤY TRÊN MẠNG. BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG, BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG
  • R

Reviewer có tâm đã • 1 năm trước

Chê đã • 1 năm trước

Mong là mấy cái bình luận này nó hiện lên GG đi chứ TTS coi review về công ty cũng khó thấy rùi lại dính vào đây

Cbi intern đã • 1 năm trước

em đang cbi phỏng vấn tại công ty, nhìn sơ thấy muốn vô mà đọc review điếng người

Bác nói đúng vãi, nhờ vậy, mn biết mà né, em vừa nhận mail bảo là qua vòng 1 còn điền form link vòng 2 gì nữa

CHÊ đã • 1 năm trước

Ai ai apply vào cũng đậu thôi bạn ơi, tại bóc lột không mà, sao bỏ lỡ người làm được, hihi. Đừng nhận nhé bạn ơi, hôi hận không kịp đó

Nhiii đã • 1 năm trước

Mình mới nhân được thư pv vô tìm hiểu lại thấy bibhf luận này của bạn. Cảm ơn bạn nhiều

Trần Cao Trí đã • 1 năm trước

Mình đã vô làm công ty thấy công ty rất tốt mà nhỉ? bạn này có phải bạn bị đuổi đâm ra ghét công ty đi nói xấu mọi người hay nhắn không nhỉ

palmer đã • 1 năm trước

Có nên vào không các bác khi mới ra trường trung tâm đồ họa, mình gửi CV nhiều cty khác éo ai quan tâm cả, hay thiệt nhiều hơn ?