Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Cựu tts

Mình thực tập hồi năm 2023 mà đã bị bào lương 30k/ ngày rồi mà tới giờ cty cũng vẫn vậy chứ không tăng thêm nhỉ, keo hết mức :))). Môi trường làm việc thì không chuyên nghiệp còn design thì chỉ có 1 nv chính thức còn lại toàn là tts và còn phải tự chỉ nhau làm

Hr kém chuyên nghiệp, pv hơn cả tiếng nhưng toàn hỏi những câu hỏi ngoài lề công việc và bản thân, hỏi tới bạn bè e làm gì, anh chị em như thế nào những câu hỏi như thế hơn cả tiếng
Cho mình vụ cam kết gì đó như mấy cmt ở đây là gì vậy ạ? Năn nỉ mn cho mình xin cảm nhận với, mình đang có ý định vào làm TTS. Khổ em chịu được ạ

Người ẩn danh (nhân viên)

Đọc cmt thấy hoang mang, mình nộp cv rồi thấy đánh phù hợp rồi nhưng chả có phản hồi gì từ phòng nhân sự của công ty, đọc cmt thấy bị ghost job các thứ :((,

review Công ty Hato Group, review Công ty Hato Group, Review Công ty Hato Group, Công ty Hato Group review, mức lương ở Công ty Hato Group, Công ty Hato Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hato Group, đánh giá Công ty Hato Group, Công ty Hato Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hato Group, bóc phốt Công ty Hato Group, Công ty Hato Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hato Group như nào?, review Cong ty Hato Group, review Cong ty Hato Group, Review Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group review, muc luong o Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hato Group, danh gia Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hato Group, boc phot Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hato Group nhu nao?