Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Trần Văn Tâm

Mình tệ thì nên nâng cấp bản thân , bị đuổi cũng có lý do của nó chứ lên nói xấu công ty làm gì, cty tốt hơn rất nhiều cty ngoài kia

Trần Cao Lực (Cảm thấy ghét tụi anti)

Cty cực kỳ tốt, môi trường làm việc thỏi mái chuyên nghiệp tạo điều kiện cho tất cả nhân viên phát triển Sai lầm của cty là tuyển nhầm 1 đứa ngu ngục, năng lực kém, thái độ vl mà không được việc còn gây rối bị cty đuổi đâm ra cay cú cty đi nói xấu cty này nọ Thật sự t thấy mà còn ức dùm cty

Đả đảo cty

Cty nhỏ chả có nhân viên nên toàn do 2 sếp seeding 5 sao. Chứ cty làm ăn đc đâu có ai rảng lên đâu cmt dạo

Đã làm việc và thấy rất thích

Đọc comment tiêu cực là biết ngay mấy bạn đợt trước bị sa thải

Thường nhân viên làm tốt được thưởng cao lo ai rảnh mà tìm nơi để review cty đâu. Toàn đám người cty là hay

Bắt tts chạy kpi, lúc pv hứa hẹn được làm việc với leader nhiều năm kinh nghiệm cuối cùng cũng chỉ là cho 1 đứa tts khác làm leader rồi lấp liếm

Bạn ơi mình sắp phỏng vấn bên hato, cho mình hỏi là bên đó chèn ép tts lắm hả bạn:((( nghe mà hoang mang

HEHE đã • 1 năm trước

đát gai, hong phải môi trường để phát triển tốt. Đọc thêm các bình luận 1 sao sẽ hiểu rõ hơn

2.2

review Công ty Hato Group, review Công ty Hato Group, Review Công ty Hato Group, Công ty Hato Group review, mức lương ở Công ty Hato Group, Công ty Hato Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hato Group, đánh giá Công ty Hato Group, Công ty Hato Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hato Group, bóc phốt Công ty Hato Group, Công ty Hato Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hato Group như nào?, review Cong ty Hato Group, review Cong ty Hato Group, Review Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group review, muc luong o Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hato Group, danh gia Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hato Group, boc phot Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hato Group nhu nao?