Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

ẨN DANH (Bí mật)

Đừng vô đây nha mấy bé hihi, Đừng thấy 5 sao mà tưởng lại ngon. NV của công ty vô bình luận làm màu thôi chớ hong gì :))))

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mấy chiêu bẩn này tôi hiểu Cty này quá. Bẩn từ tư duy đến nhân cách. Khi nào phá sản thì hay tin.

Trần Huy Dũng

Mình đã hoàn thành xong 5 tháng thực tập vị trí Content Creator, có rất nhiều kiến thức hay được training, phần mình thích là phần chạy quảng cáo và đọc chỉ số, cảm giác mình như một expert =)))) Chỉ có điều nhà mình ở Bình Chánh nhưng đi thực tập công ty ở Tân Bình hơi xa xíu thui

Minh Minh đã • 1 năm trước

Giống mình, cái này siêu đỉnh

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Bóc lột sức lao động sinh viên, bạn ở Bình Chánh thì nổ địa chỉ mình tới check nè!

Trần Huy Dũng đã • 1 năm trước

đối điện cô út Tạ nấu đám Tân Trúc, Bình Chánh, sau 18h có ở nhà, m qua hộ cái đi, mẹ khen thì kêu seeding chê thì đúng, tư duy 1 chiều v má
  • O

Ở Bình Chánh hay ở nhà ông Tân? đã • 1 năm trước

Phải pạn tên Huy Dũng hôk ạk hay bạn tên Tân cú lừa ngoạn mục thế đók

Rồi có qua không nói tiếng chứ xin địa chỉ người ta đưa rồi xàm lồn zậy má

Võ Minh Sơn

Môi trường làm việc hơi bị chuyên nghiệp, công ty cũng rất đầu tư trang thiết bị, các anh chị không chỉ nhiều kinh nghiệm kiến thức mà còn dễ thương, nhẹ nhàng nữa

Thu Trang đã • 1 năm trước

Thấy mọi người ai cũng hòa đồng, vui vẻ

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Chuyên nghiệp chỗ nào ạ? Khi bản cam kết có đi thu tiền tts?

Seeding ít thôi. Cả công ty có mỗi cái iPhone X để quay chụp, ép buộc TTS cho mượn thiết bị và đòi chất lượng như iPhone 14 Pro Max :))) Nói gì nữa đi

Khai sáng tư tưởng đã • 1 năm trước

Trang thiết bị nào nhiều ngoài cái ip X kể nghe cho mở rộng tầm nhìn với bạn ơi, rồi ngoài đồng nghiệp cũng là tts thì có bao nhiêu anh chị có nhiều kinh nghiệp kể tên cho mình biết luôn nha. Nể và ngưỡng mộ các anh chị mà bạn nhắc đến quáaaaa

Nguyễn Đặng Thùy Linh

Mình được join vào team marketing, lần đầu được trãi nghiệm cảm giác làm marketing bày bản là như thế nào, hiểu được quy trình marketing sản phẩm mới nữa, những cái mà trên trường lớp không hề có lun

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Viết sai chính tả thì ngậm mõm lại.

Đúng rồi bởi vì 1 tts làm việc của cả team mà sao không giỏi

Thu Quyên (Thực tập sinh Thiết kế)

Phải tham gia phỏng vấn đến 4 công ty khác nhau và lần cuối cùng phỏng vấn ở đây, và gặp được chị HR Manager vô cùng dễ thương là mình thích công ty lắm rồi, chốt thực tập ở đây Không chỉ có lương hỗ trợ thực tập khá tốt, mà mình còn học hỏi được rất nhiều thứ: - Chuyên đề mindset siêu hay - Học được nhiều công cụ hỗ trợ công việc khá hay ho mà mình nghĩ sẽ còn dùng nhiều cho chính công việc của mình sau này - Hiều được quy trình làm việc giữa team Media và Marketing - Học nhiều khóa học hay bổ trợ chuyên môn Highly recommend cho các bạn đang muốn thực tập

Đỗ Minh Tuấn đã • 1 năm trước

Mình cũng thực tập thiết kế nè, mảng edit video Mình cũng highly reccommend cho các bạn khác nha, công ty đáng để thực tập

Công ty KHÔNG phụ cấp KHÔNG lương nhé, các khoản thưởng thì KPI đặt ra không bao giờ đạt được

Tùng Cao

Nói trắng ra mình đã tốt nghiệp rồi, nhưng apply không có công ty nào nhận vì không có kinh nghiệm, mình cũng không hiểu mấy công ty suy nghĩ kiểu gì, mới ra trường sao có kinh nghiệm được, nên đành phải apply làm thực tập tại công ty này để lấy kinh nghiệm, mình cũng không kỳ vọng gì nhiều vì chỉ thực tập thôi, không ngờ mình được học rất nhiều kiến thức từ khoá học, từ mấy anh chị, thật chí mấy anh founder cũng chỉ dạy nhiệt tình, qua thực tập có 3 tháng mà mình đã tiến bộ rất nhiều, mình vừa được một công ty khá lớn nhận vào làm việc cách đây 3 tuần. Thật sự cảm ơn công ty và các anh rất rất nhiều. Nếu không nhờ mấy anh chắc giờ mình vẫn đang thất nghiệp sống bám nhờ bố mẹ, thật sự hổ thẹn…

Đức Trọng đã • 1 năm trước

Chào đón các bạn đển công ty nha Làm việc với hai anh Founder sướng lắm, học được nhiều kiến thức hay, rèn luyện tính kỷ luật nhưng khá thoải mái, không thấy áp lực

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Ôi bạn ơi! Cty nào nhận vậy ạ? Cho mình xin tên Cty... Má mấy rv này ảo vler luôn ấy.

Lê Tuấn Anh

Trước đây mình có thực tập tại một công ty khá lớn, nhưng gặp giáo viên khó quá và vài trục trặc khác nên mình phải đi thực tập lại, thực sự ban đầu mình chỉ muốn thực tập vì mộc thôi vì công ty lớn kia mình thực tập cũng chỉ làm theo kiểu culi, ai sai đâu làm đó, mình tự thấy không có giá trị gì, chả học hỏi được gì, lương cũng không nốt. Nhưng khi thực tập tại đây mình được mấy anh hướng dẫn rất tận tình, được giao những việc trước đây mình chưa từng được làm, mình nghĩ full time mới được chỉ dạy và làm thôi, mình thấy học được rất nhiều thứ, thật sự rất cảm ơn mấy anh trong công ty rất nhiều, mình có giới thiệu cho mấy bạn của mình thực tập tại đây thì mấy bạn cũng có cùng cảm nhận như mình.

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Thôi bạn ơi! Bớt rv ảo mà lùa gà vào, nói thật đã thực tập cty lớn thì nhìn lại cty này toxic vler.

Các bạn tts hr đang cố làm cái gì cho công ty vậy 🤣

Phan Huy (Thực tập sinh)

Mình thực tập vị trí Marketing, rất cảm ơn những gì được Founder chỉ dạy ở đây, thật sự nó vô cùng quý giá: Luôn bắt đầu làm content bằng việc tìm kiếm case study thành công, quy trình testing đến scaling,... Sau khi thực tập xong tự tin hơn rất nhiều về năng lực của mình và chính giáo viên hướng dẫn thực tập của mình cũng khen ngợi

Thu Hằng đã • 1 năm trước

Mình cũng thấy tự tin hơn hẳn sau khi thực tập xong

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Xin lỗi làm ăn kinh doanh gì mà không nắm bắt được xu hướng với trend thị trường. Out trend rồi thì Sếp mới hỏi cái đó là gì? Tư duy lạc hậu vler...

Cố gắng đến mấy cũng phá sản đã • 1 năm trước

Phá sản đi ạ, chứ tình hình lùa gà bóc lột ăn hiếp sinh viên riết quen thói, bộ tưởng đứa nào cũng ngu cũng dễ ăn vậy ák

Ngọc Hà Nguyễn

Trước đó mình có bỏ tiền túi ra mua một khoá học hơn 5 triệu, nhà mình cũng không khá giả gì nhưng do đầu tư cho tương lai mà mình đã tiết kiệm hơn 3 tháng mới đủ tiền mua khoá học này, không ngờ khi thực tập ở công ty công ty mua hẳn khoá học đó cho nhân sự học và nhiều khoá chất lượng khác nữa( có khoá mình muốn học từ rất lâu nhưng chưa đủ tiền mua). Nếu mình biết công ty sớm hơn thì đã tiết kiệm được kha khá tiền và học được nhiều thứ rồi. Công ty có tâm như vậy thật sự trên thị trường được bao nhiêu công ty đầu tư khoá học cho tts học?

Thu Hằng đã • 1 năm trước

Mình thì được học mấy khóa về bán hàng Shopee và Video bán hàng, chất lượng thật sự

Đừng lùa gà nữa... đã • 1 năm trước

Khóa học cũ như thế kỷ trước, lấy ở đâu về đâu phải nguồn chính thống nên đâu có link down bài tập về làm? Thôi im mồm vào đi mấy bọn bất nhân này.

Trần Nhật Huy

Trường mình bắt thực tập 2 đợt nhưng mình đã thực tập hơn 4 công ty rồi, có công ty vô làm được 1 tuần là off có công ty 1 tháng, vô thực tập chỉ bưng trà rót nước, đi photo giấy tờ, toàn công việc lặt vặt thấy rất phí thời gian, chỉ có riêng ở công ty này mình thấy thực sự được học hỏi rất nhiều thứ, được cầm ty chỉ việc, mình đã thực tập hết 3 tháng ở đây, có xin thực tập thêm mà công ty full rồi. Tin mình đi mình đã thực tập rất nhiều nơi rồi, không có chỗ nào được như công ty này đâu

Tùng đã • 1 năm trước

Châu đã • 1 năm trước

Sai chính tả là sai tất cả. Oke? đã • 1 năm trước

Cầm ty? Tởm dị luôn hả bạn? Dẹp rv ảo đi ạ. Dell thân.

Mèo mỏ hỗn đã • 1 năm trước

Nghe mắc ẻeee quá nè, bị ép rw đún hông Huy? Quá là lâm sài 🤡

review Công ty Hato Group, review Công ty Hato Group, Review Công ty Hato Group, Công ty Hato Group review, mức lương ở Công ty Hato Group, Công ty Hato Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hato Group, đánh giá Công ty Hato Group, Công ty Hato Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hato Group, bóc phốt Công ty Hato Group, Công ty Hato Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hato Group như nào?, review Cong ty Hato Group, review Cong ty Hato Group, Review Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group review, muc luong o Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hato Group, danh gia Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hato Group, boc phot Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hato Group nhu nao?