Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Chạy ngay đi

Cty là nơi tts hội tụ phụ nữ gất yêu nha. Mướn cả cái văn phòng lớn để tts cày mà còn cắt phụ cấp với lí do chi trả vp. Lúc chuyển vp thì k thuê người mà bắt tts làm mà còn nói giọng cha mẹ ngta

Chu be ngoc nghech

Thực tập sinh nghỉ ngang bị phạt 1 triệu, còn mình vào công ty mới được mấy tuần bị công ty đuổi k lí do, rất ảnh hưởng đến kì thực tập của mình

Các bạn tìm chỗ thực tập đặc biệt là cần lấy mộc thì cân nhắc kỹ. K có phụ cấp còn bị phạt tiền, các khoản thưởng đặt ra để lừa, dừng thực tập phải đóng 1 triệu. Nếu các bạn thấy còn bình thường thì lí do của những khoản tiền 1 chiều này là: CÔNG TY PHẢI MUA KHOÁ HỌC VÀ CÔNG TY PHẢI THUÊ MẶT BẰNG CHO THỰC TẬP SINH NGỒI wtf vậy mở công ty chi vậy

HATO Group không phải là tập đoàn hay công ty lớn, nghe chữ Group cho sang mồm và quảng cáo có nhiều dự án nhưng chỉ có 1 dự án còn tồn tại. Lùa gà!

Công ty muốn seeding mà tự lộ tẩy bản chất của mình. Có biết vì sao đánh giá 5 sao (kể cả 1 sao) đều là thực tập sinh không? Vì nhân lực công ty 99% là THỰC TẬP SINH KHÔNG LƯƠNG. Bốc lột sức lao động, bắt thực tập sinh chạy KPI gánh doanh thu trong khi sản phẩm làm ra không chất lượng, giao hàng không đúng hẹn

2.2

review Công ty Hato Group, review Công ty Hato Group, Review Công ty Hato Group, Công ty Hato Group review, mức lương ở Công ty Hato Group, Công ty Hato Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hato Group, đánh giá Công ty Hato Group, Công ty Hato Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hato Group, bóc phốt Công ty Hato Group, Công ty Hato Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hato Group như nào?, review Cong ty Hato Group, review Cong ty Hato Group, Review Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group review, muc luong o Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hato Group, danh gia Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hato Group, boc phot Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hato Group nhu nao?