Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Đừng hỏi tại sao bây giờ nhiều đứa thất nghiệ...

Tui chỉ nói đơn giản vầy cho mấy ông mấy bà hiểu, tui ở trọ tháng 3 triệu, mới vô chưa ở được ngày nào chủ nhà bảo cọc luôn 3 triệu, ký hợp đồng 6 tháng, ở k đủ 6 tháng mất cọc bà nó 3 triệu lận, mà chỗ nào cũng vậy hết, làm cái gì cũng có cam kết hết , đâu phải muốn ở là ở đi chừng nào đi thì đi, thì cty cũng vậy thôi, có mấy ông bà cũng chướng , công kỷ ngta đăng tuyển, lọc CV, phỏng vấn, đào tạo làm được vài bữa, vài tuần rồi nghỉ ngang sương với lý do trời ơi đất hỡi, rồi cty bị tắt nghẽn, đình trệ ai chịu? , t đã đi làm nhiều cty thấy kiểu gì thì ngta cũng có ràng buộc bằng cách này hay cách khác thôi T nghĩ cam kết vậy cũng tốt để mấy đứa làm việc kiểu không kỷ luật, k trách nhiệm muốn làm thì làm nghỉ nào nghỉ nhìn sợ sẽ né ra, cty bớt rác T đọc rv mà nghĩ mấy đứa rv chắc sống kiểu ở trọ thì k muốn cọc, muốn ở thì ở đi nào đi, đi làm muốn làm thì làm nghỉ thì nghỉ, ai mà bắt cam kết, trách nhiệm là nhảy đành đạch Sống vô trách nhiệm vậy ai mà chịu cho nỗiii trời, k có não ha... Xem thêmy cay cú quá não hết hoạt động r??

Chê đã • 1 năm trước

ỦA M BỊ NGU À, RÀNG BUỘC THÌ PHẢI KÈM THEO ĐỒNG TIỀN TRẢ PHẢI XỨNG ĐÁNG CHO NGƯỜI LÀM CHỨ!! TRẢ TIỀN XỨNG ĐÁNG THÌ CÓ AI CHÊ CHỬI CÔNG TY ĐÂU NHỈ. NẾU KHÔNG CÓ BẤT CÔNG THÌ MẮC MỚ GÌ NHIỀU NGƯỜI CHỬI V?? CÓ M TƯ DUY THẤP KÉM MỚI VẬY!!

CHỬI M đã • 1 năm trước

M HONG THẤY CÓ MỘT SỐ CTY TUYỂN DỤNG NV CÒN TRẢ LƯƠNG 80% - 85% ĐỂ NG TA THỬ VIỆC À? GIỜ LÀM CHO CTY THÌ CTY PHẢI TỰ ĐÀO TẠO ĐỂ LÀM CHỨ, CHỨ MẮC MỚ GÌ BỎ 1TR RA ĐỂ TRẢ CÁI TIỀN ĐÀO TẠO. NHÂN VIÊN BỚT ĐI SEEDING ĐI

CHỬI M đã • 1 năm trước

CÓ NGON THÌ TUYỂN NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC LÀM ĐI RỒI HẾT BỊ CHỬI, CHỨ ĐỪNG Ở ĐÓ MÀ TUYỂN TTS QUANH NĂM SUỐT THÁNG BÓC LỘT, CÓ NGÀY ĐÓNG CỬA THÂN!!!!

Hoàng Long đã • 1 năm trước

Thuê mướn nhà éo có liên quan tới việc sử dụng người lao động =)))

Hoàng Long đã • 1 năm trước

Theo Khoản 2, Điều 127 của Bộ luật Lao động 2019, người sử dụng lao động không được phạt tiền, cắt lương thay việc xử lý kỷ luật lao động.

Lan man quá đã • 1 năm trước

Vòng vo làm gì. Cty vi phạm luật rồi ạ

TÔI TRUNG LẬP đã • 1 năm trước

Mình mới apply vào vị trí thực tập. Cái mình thắc mắc là sao cty lại trả lương cao hơn nhiều so với cty khác. Mình không hề biết có vụ trừ lương và đặt kpi cho TTS trong khi phần đăng tuyển chả nói gì phần này (mới tham khảo qua cmt). Điều này thật vô lí. Có những chổ đúng thật là để kèm dùng * nếu hoàn thành KPI* nhưng họ công khai rõ ràng. Tôi không rõ rằng cty đang bốc lột hay bạn kia vì tức giận mà lên đây phốt cty. Nhưng thật vô lí khi ta đi thực tập mà khi thấy ko hợp lại phải đền tiền. Vậy số giờ và ngày trước đó ngồi trên cty ko có giá trị à. Tôi là người qua đường nhưng thấy cty có vẻ khó hiểu thật. Nếu cty cho rằng mình đúng thì hãy sửa và thêm nội dung chính xác cho bài đăng tuyển để tránh mất thời gian của nhau. Xin cảm ơn, mặc dù tôi thấy cty cũng năng động haizzz