Ha Noi

Dân đen đi ngang qua (Kiêm Đủ Chức Vụ)

Mr Hải Hà Phòng đào tạo đã nghỉ, không biết vì lí do gì. Có bác nào biết ko . Mà nghe nói là nghỉ đột xuất luôn.

Trôi trôi đã • 5 năm trước

Chắc có bầu nên nghĩ. Uổng thế, sao k ở lại vài hôm nữa mà ăn bánh trung thu của Ms Hoa. Tiếc thật :)))

Hot thế ạ? Ai biết lý do update cho em nó với!

Tạo nghiệp đã • 5 năm trước

Nó dụ dỗ học viên ra ngoài lấy tiền rồi xù dạy. Gạ con người ta quá . nó mách lên trên
    Rồi thì Ms Bông sợ thêm xì can đan nên đành tiễn dong MR HL

giáo viên lâu năm

lại là một kì training nữa đến và lại là những màn bắt bẻ vô cmn lí với phương pháp pây shit vòng vo, dạy làm sao miễn lớp họ thấy hài lòng là được chứ cứ train mấy cái vớ vẩn mất thì gian cả đôi bên.

Ms Lá đã • 5 năm trước

ơ, pp này là các chị dày công nghiên cứu, chắt lọc tinh túy ra đấy em à. e làm chị đau lòng quá. may mà chị k biết e là ai đấy. k là chị đau lòng đến mức cắt lớp e đấy.

Trainer miền B thì phải làm y chang vay neè, làm sai thì bị chửi. Làm đúng cũng moi móc chửi, trainer miền Nam thì toàn bị train ngược lại k rành gì cả, nói k ai muốn nghe

phẵn nộ đã • 5 năm trước

thiệt chứ các sếp không hiểu là vùng miền nó khác nhau, học viên miền Nam mà cứ dẫn nó kiểu pây sịt nó lại chẳng quạo lên, mình đi train đợt trước được khen pây sịt tốt xong đi vô dạy thì ôi thôi học viên nó chán ấy, không phải cái gì cũng lôi vô được cứ pây sịt pây sịt nó lại chẳng hợp miền Nam ăn ngay nói thẳng

sếp toàn đọc cmt về mấy vụ bóc phốt năm xưa thôi vì mấy cái đó còn ai nhớ gì đâu, sếp có đường cãi lại được, còn mấy cái vấn đề hiện tại thì sếp cũng kệ :)) đợi 10 năm nữa sếp mới lên tiếng để xoa dịu thế hệ nhân viên tiếp theo :)))

Đồng ý kiến đã • 5 năm trước

Đào tạo nên xem lại thái độ đi. Training nửa nạc nửa mỡ chả được gì. Lại còn cái kiểu thái độ bề trên.

giáo viên đã • 5 năm trước

trainer đợt này là em Hương đúng ko, haizzz giáo viên cũ như cái tủ như mình ko biết qua bao nhiêu mùa trainer rồi hình như không ai làm quá nửa năm, nhớ Trọng Vinh quá, em Hương ơi nhẹ tay với giáo viên thôi không thôi tụi nó rủa đó nha.

Bạc quan điểm đã • 5 năm trước

trainer đúng là nên từ tốn thôi các em nhé, từng đi dạy từng là giáo viên nên hãy hiểu cho nhau hen
  • Y

Yes đã • 5 năm trước

Đã từng là giáo viên sao cứ căng lên với nhau thế hỡi các trainer

Mr. Diablo đã • 5 năm trước

Thế hệ trainer bây giờ có phải là giáo viên đã từng đi dạy đâu. Toàn choai choai mặt búng ra mụn đi làm màu để hù giáo viên lâu năm thôi. Thượng đội hạ đạp, mấy em sống kiểu đó thì sau này các chị đạp lại các em lòi sh*t.

tui mệt

Trainer Hương lần này train nói linh ta linh tinh chả hiểu nói gì, 98 mà ai cũng xưng chị chị đừng nói trainer là phải xưng vậy nhé Trọng Vinh trước vẫn gọi thầy gọi cô đàng hoàng mà em này cứ em em chị chị mà phang tới. Mà cũng thôi đi nhưng cảm thấy bạn train xong cũng chả hiểu cái mẹ gì luôn nói cái gì cũng lấp lấp liếm liếm lướt lướt ra vẻ hiểu giáo viên nhưng đi train từ hôm thứ hai về xem lại vẫn chả biết bạn train cái gì. Bộ máy đào tạo ngày càng đi xuống tuyển mấy em trẻ trẻ train cái gì chả hiểu luôn.

Mr Nobody đã • 5 năm trước

haha, chỉ cần đc lòng sếp thôi, vs sếp bảo là phải xưng hô như vậy bạn ạ :))

Hâhha đã • 5 năm trước

Thôi đừng la bạn ấy nữa, bạn ấy cũng có hiểu đếch gì đâu, hết tháng nghỉ giờ nè, lên nói train lấy le vậy thôi chứ cũng chưa chắc biết mình đang làm giống gì

con mệt mỏi lắm mẹ à đã • 5 năm trước

em này người yêu Chôn Nì đúng ko

Người phịch thôi

Đào tạo thì nói tào lao cho có buổi, chốt lớp thì ở đằng Đông chốt lớp đằng Tây, gv mới thì chốt cho dữ vô cho nó rẻ-cho hv mới mừng (lương dưới 3/4 gv bình thường), còn những gv còn lại thì loe hoe cầm hơi cầm máu, khảo sát khùng điên thì làm 4 5 cái 1 khoá đến nỗi gv mất tự nhiên, hv thì khó chịu. Mà đã nói mỗi lần họp rồi cũng cứng đầu giữ y vậy, thay hình thức thôi, nó vui nó bấm cao, buồn bấm thấp tại link mở mà
Phốt thì bày đặt bày ra việc đánh giá 5 sao để cạnh tranh cơ sở, ủa đụ ai quởn sao lắm chiêu trò thế

Đồng ý đã • 5 năm trước

đúng rồi má khảo sát mà học viên nó bấm đại bấm bừa luôn, một khoá khảo 2 lần là được rồi khảo lằm khảo lốn, giáo trình Inter Advanced thì như cc dạy cực vl soạn lại hết giáo trình luôn dạy cực vl mà rate y chang, ta nói ló chán

Ngày xưa 2 khảo sát đã mệt lắm rồi.
    Nên dành thời gian để mọi người care học viên và chuẩn bị bài.

Giáo viên (Gv)

Tôi chán ngấy tất cả mọi thứ ở cái trung tâm này rồi. Chán cảnh Ms Hoa không care tí nào đến gv. Chán cảnh Trainers suốt ngày bắt cái này cái nọ. chán cảnh đến lớp học viên toàn hãm nhưng phải gắng gượng. Chán cái cảnh feedback trên trời dưới đất. Mệt mỏi

Mr. Being bored đã • 5 năm trước

tráng thiệt sự luông ó, tráng tráng tráng
    bo bo bo

No name đã • 5 năm trước

Chán thì nghỉ tìm môi trường mới đi bạn. Chứ ở lại than vãn không giải quyết được vấn đề gì .

Mr Nobody đã • 5 năm trước

nếu vẫn cảm thấy cần cv này để có tiền thì làm, còn nếu đã quá giới hạn chịu đựng thì ra đi thôi. vì các sếp đã quán triệt rồi "k cần nhân viên cũ, cỡ như các e, ở ngoài kia đầy ra, tuyển người mới dễ bảo hơn, ngoan hơn, train tí là dc"
  • R

Right đã • 5 năm trước

Các sếp ko cần gv cũ đâu. Sếp bảo tìm gv mới dễ bảo hơn

Nv quèn

Nghe đồn Hcm sắp có giám đốc tuyển sinh tư vấn chuyển việc là một nơi rất là drama qua và người đó là người khởi xướng cho hệ thống drama chốn cũ, và sắp có những chính sách cắt lương, thi thố, múa vui ca hát. Cho xác nhận là đúng k chứ e muốn đột quị ạ

Chờ xem đã • 5 năm trước

Để xem trụ dc bao lâu. vị trí càng cao, bao người lên kẻ xuống, người đến người đi.

NV cũ đã • 5 năm trước

Cho xin chút review về vị CEO mới lun nà

Chuẩn bị trừ lương và hàng trăm điều luật hà khắc nha bạb

Nếu 20-30 cái review xấu thì còn có thể nghĩ chị Goa bị chơi xấu, review không có thật, tin đồn nhảm. Nhưng mà, 2-3 trăm cái review như này thì xin thưa là chị toang thật rồi chị Goa ạ. Làm gì làm nhớ để đức sau này cho con cháu chị nhé, chứ ai cũng lên đây chửi đổng như này thì người làm chủ như chị tệ quá rồi, haha. Chúc chị thành công với con người không hề giả trân của chị. Thân ái
  • U

Unicornuate đã • 5 năm trước

Thân ái chào bạn ẩn danh! Với bạn 20-30 review bạn bảo không là gì còn hàng trăm cái thì toang thật à? Xin thưa, thực tế bạn xem sự thật không biết ai toang trước mà bạn thì nghèo đi người ta thì ngày càng giàu. Chẳng biết bạn làm nên trò trống gì chỉ biết bạn đang tập đếm từng review. Xin thưa còn nếu khó quá thì học lại bổ túc dùm. Thứ như bạn xã hội không chứa nổi vì đầy ra, dưới quê còn xích lại không kịp. Thân ái!

Ms THỞ DÀI (GV)

Ai chửi gì chửi đó giờ mình không quan tâm.
Lại phải viết 1 cái này để than trời về các chị điều hành, điều hành kiểu gì mà để giáo viên suốt ngày bất an về lớp. Mùa không có lớp, lớp thì giao như nước mắm nhỉ mà cách hôm lại thấy có đứa mới vô trung tâm giới thiệu là giáo viên mới train ra, mới được nhận lớp.
Không muốn cũng phải nghĩ là các chị đang tham rẻ, định thay máu hết dàn giáo viên chỉ để lại các bé xanh non để trả lương cho rẻ mạt đúng không.
Thôi kiếm đường rút cho mau, đi dạy mà cứ lo sợ không có lớp, kiểu làm giáo viên mà thấy bản thân rẻ rúng quá đi các anh chị ạ.

Lương 3 lớp gv mới còn rẻ hơn 2 lớp của gv cũ mà, mai này còn thêm vụ kèm, trừ lương điểm, trễ, còn lớp thì không hề đảm bảo
    Ai ra mở trung tâm đi, t theo

Cty l** đã • 5 năm trước

Gv dạy hơn 2 năm thì 2 lớp, 1 năm thì 3 lớp, còn 6 tháng thì 4 lớp nha, lớp càng cao thì gv càng rẻ, vl

tình cờ gặp lại người xưa

sáng nhận được mail quéo còm CEO nào đó mà em ngửi thấy mùi tro tàn bay bay. Ngày tàn của giáo viên nhân viên quèn ai máp đã tới. Khox

tò mò ghê đã • 5 năm trước

imap mới thay CEO ạ?

Hơi bị kinh dị luôn, gv sẽ bóc hơi sớm thôi

Mai này sẽ có màn nói xấu, báo cáo nhau để được thăng chức thăng lương đấy

Oh shit, chắc bắt đầu chế độ phai tàn rồi đây mà còn rinh về

Nhân viên quèn

Em thật sự mệt mỏi với cái màn train giáo viên đi train lại không biết tốn bao nhiêu thời gian mà toàn mấy cái technique gì đâu á, làm mất thời gian. Vô toàn nói vòng vo tam quốc, sao không train online cho nó lẹ vậy trời.

Thật sự là rất là thùng rỗng kêu to nên cứ tối ngày phải train cầm chừng vậy đó bạn, train chỉ là bề nổi vậy thôi chứ chả hv nào thích cách dạy pay shit đó cả, hv thích là thích màu của gv dù cho gv có hiền hay nghiêm khắc đến đâu
    Tìm đường đi đi bạn, lo cho mình trước, mìn đang lo nè
    Tức bạn tác giả cho 3 sao, mình thì chỉ muốn cho 1 sao thôi,

Cho ngta dạy cho yên nhà đi khỏi cần phải train gv mà hãy cho gv train lại đám trainer xàm đế trên kia kìa
  • U

Unicornuate đã • 5 năm trước

Chào bạn nhân viên Quèn, trước tiên tôi nể phục bạn và các gv đã dành thời gian đi train. Nhưng bạn ơi, nếu các bạn là những gv cứng cựa thì người ta train các bạn làm gì? Các bạn đủ TẦM thì cứ qua VUS hoặc ILA mà dạy, qua đây chi để rồi đi train cho mệt thân vậy.
    Còn xin lỗi, bạn vào cty tâm lý đi dạy cho xong kiếm tiền trang trãi gia đình thì xin mời vào Vinschool lương 4-5 chục củ tội gì bạn phải qụy luỵ đi xin phỏng vấn, training rồi demo cho mất công vậy bạn ơi. Chào!
  • E

Em bé đã • 5 năm trước

Chị ơi, tên của chị hay quá. Em tra thử thì thấy toàn Unicornuate Uterus. Tên chị thật hay và ý nghĩa đấy :))

review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Review Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP review, mức lương ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, đánh giá Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP đánh giá công ty, thông tin Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, bóc phốt Công ty Hệ thống giáo dục IMAP, Công ty Hệ thống giáo dục IMAP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hệ thống giáo dục IMAP như nào?, review Cong ty He thong giao duc IMAP, review Cong ty He thong giao duc IMAP, Review Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP review, muc luong o Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP tuyen dung, phong van o Cong ty He thong giao duc IMAP, danh gia Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP danh gia cong ty, thong tin Cong ty He thong giao duc IMAP, boc phot Cong ty He thong giao duc IMAP, Cong ty He thong giao duc IMAP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty He thong giao duc IMAP nhu nao?