HICAS

Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Senior tester

Công ty có chế độ đãi ngộ tốt, lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Code dao đã • 5 năm trước

ko có icon à cho cười phát haha

Ẩn danh (Dev Structure)

Good: Công ty tốt và thân thiện, nhân viên và lead, sếp có thể trao đổi thoải mái. Người mới vào có năng lực và đề bạt có thể được giao ngay việc quan trọng trong công ty. Công ty giờ giấc thoải mái, hàng tuần thường có party nhỏ,đội văn nghệ, đội bóng giao lưu. Chế độ đãi ngộ tốt. Sếp đánh chế hơi gà so với quy định nhưng đá bóng thì hay =))
Need to improve: Phải làm việc cả sáng t7 hàng tuần, nếu thay đổi từ 4 sáng t7 thành làm 2 thứ 7 1 tháng thì tốt. QA hơi nhiều :v.
Tốt cho những bạn muốn phát triển bản thân và thích làm product. Đặc biệt là dân CNTT hay Cơ điện tử vì phần mềm công ty quay quanh phần mềm hỗ trợ thiết kế cơ khí
8.5/10

Anonymous đã • 5 năm trước

• O

Opp đã • 5 năm trước

Bình luận như này mình biết bác là ai rồi . Bác không biết đá banh nhưng chuyền hay lắm , người không biết nhận trách nhiệm về mình thì chỉ đi theo hướng chỉ tay của người khác thôi .
  • O

Opp đã • 5 năm trước

Chúc cty ngày càng phát triển , chế độ tốt hơn cho a/e

Oppa, em đây xin coi nó như là lời khen =))

Dev cũ đã • 5 năm trước

Đúng là môi trường công ty rất ok. Các sếp cũng như 1 ng anh, chia sẻ với a e rất nhiều. Quý nhất sư huynh ninh. Cũng phải xin lỗi vì đã làm ở đó cũng từng chán chống đối không làm và nghỉ vì lí do cơm áo gạo tiền

Dev quèn (DEV)

Một trong những công ty không đáng làm nhất mà mình từng làm.
Không cải thiện được cả về chuyên môn lẫn lương. Tăng lương hàng năm rất chậm.

Điểm cộng duy nhất là tinh thần mọi người trong cty rất thoải mái thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau!

Tran Tieu Vy (ngoai duong)

anh em nao lam o day xin cho y kien di,nghe noi hon 1500k lan ma,bom hang hay la no day

Câu CV thôi

làm gì có bác ơi :))

Công ty chia làm nhiều công ty con, công ty ngồi tại tầng 2 có ô tên Hưng, tính như đàn bà, soi mói từng tí 1 ,động tí là nói kháy , nói đểu nhân viên , xin nghỉ nhà có việc cũng bị nói không ra sao ,không thể chấp nhận được. Nhân viên tầng 2 chia bè phái, nói xấu nhau , đặc biệt là có đứa tên Dung sn 95 và thơm 92 ,làm việc thì không ra sao, mặt lúc nào cũng như ai ăn mất đồ của ông bà ông vải nhà nó , nó k ưa ai thì nó bịa chuyện nói xấu , nên méo ai muốn tán. Làm cả năm không tang lương nên nhiều nhân viên xin nghỉ . Kế toán k thân thiện . Chế độ thưởng ngày lễ tết cũng được.

Người lạ đã • 6 năm trước

Review xàm nhảm mang tính dìm hàng, không biết bạn có phải nv kém bị đì đẹt ở cty này không mà nói xấu lãnh đạo và đồng nghiệp thế. Thử hỏi nếu các cty cũng có review về nv như bạn thì liệu bạn có cửa xin việc ở đâu không? Bạn nên review lại mình rồi mới đi review cty đó được. Lời khuyên chân thành của 1 người ko quen!

*** này giùm!

Code dao đã • 5 năm trước

Minh tung lam o day roi, bác thớt nói cũng đúng đến 70% đó chứ k phải là dìm hàng công ty đâu. Ông Hưng đó sinh năm 84, tech chả có cái vẹo j, ngoài việc ngồi soi mói nhân viên và quản lý nhân sự đội QA nhưng lại thích thể hiện ta đây. Còn 2 em QA kia thì đúng là mặt lúc nào cũng đưa đám, vụ nói xấu thì mình k tiếp xúc nhiều nên k chắc lắm

Luôn đã • 5 năm trước

Mình làm ở đây cũng hơn 1 năm, time ko nhieu cũng ko ngắn, nhưng thấy mấy anh chị trên thoải mái mà, chắc có thể do 1 phần phía bạn, chứ mình thấy các a chị rất dễ gần, thân thiện mà. Hay là đó bạn là dev code kém nên bị QA bắt bug nên cảm thấy khó chịu. Time làm việc ở đây khá linh động, nếu có việc gì có kế hoạch trc thì báo lúc đầu sprint, còn việc đột xuất thì báo các a vẫn tạo điều kiện cho nghỉ. Sếp cũng vui vẻ, ngồi làm việc chung phongd với nhân viên chứ ko tách phòng. Chỉ là hầu như ko có thưởng, chỉ có tháng lương 13

mình cũng từng làm ở đây, đã nghỉ 2 năm rồi nhưng nay mới đọc được cm này. Bác chủ thớt nói đa phần đúng. Giờ mình ngẫm lại lại càng thấy đúng. Hehe. Thanks thớt nhé.

A chỉ là coder (Dev)

Cty cũng bình thường, mới vào dễ tự kỷ( mà cái này cũng 1 phần do các bạn mới ko chủ động), mọi người chỉ chia sẻ công việc ko chia sẻ chuyện cá nhân nên mọi ng ko hiểu cuộc sống của nhau, nên cũng có cả 1 thằng trong cty sắp lấy vk rồi là tán 1 lúc cả mấy e trong cty xong đá cả.

Mặt bằng chung lương thấp, lương tăng chậm. Máy móc công ty thì chán thôi rồi, bù lại sếp dễ tính. Công việc bó hẹp

Ko xưng đã • 6 năm trước

2.8

review Công ty HICAS, review Công ty HICAS, Review Công ty HICAS, Công ty HICAS review, mức lương ở Công ty HICAS, Công ty HICAS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty HICAS, đánh giá Công ty HICAS, Công ty HICAS đánh giá công ty, thông tin Công ty HICAS, bóc phốt Công ty HICAS, Công ty HICAS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty HICAS như nào?, review Cong ty HICAS, review Cong ty HICAS, Review Cong ty HICAS, Cong ty HICAS review, muc luong o Cong ty HICAS, Cong ty HICAS tuyen dung, phong van o Cong ty HICAS, danh gia Cong ty HICAS, Cong ty HICAS danh gia cong ty, thong tin Cong ty HICAS, boc phot Cong ty HICAS, Cong ty HICAS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty HICAS nhu nao?