HICAS

Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev Structure)

Good: Công ty tốt và thân thiện, nhân viên và lead, sếp có thể trao đổi thoải mái. Người mới vào có năng lực và đề bạt có thể được giao ngay việc quan trọng trong công ty. Công ty giờ giấc thoải mái, hàng tuần thường có party nhỏ,đội văn nghệ, đội bóng giao lưu. Chế độ đãi ngộ tốt. Sếp đánh chế hơi gà so với quy định nhưng đá bóng thì hay =))
Need to improve: Phải làm việc cả sáng t7 hàng tuần, nếu thay đổi từ 4 sáng t7 thành làm 2 thứ 7 1 tháng thì tốt. QA hơi nhiều :v.
Tốt cho những bạn muốn phát triển bản thân và thích làm product. Đặc biệt là dân CNTT hay Cơ điện tử vì phần mềm công ty quay quanh phần mềm hỗ trợ thiết kế cơ khí
8.5/10

Anonymous đã • 5 năm trước

• O

Opp đã • 5 năm trước

Bình luận như này mình biết bác là ai rồi . Bác không biết đá banh nhưng chuyền hay lắm , người không biết nhận trách nhiệm về mình thì chỉ đi theo hướng chỉ tay của người khác thôi .
  • O

Opp đã • 5 năm trước

Chúc cty ngày càng phát triển , chế độ tốt hơn cho a/e

Oppa, em đây xin coi nó như là lời khen =))

Dev cũ đã • 5 năm trước

Đúng là môi trường công ty rất ok. Các sếp cũng như 1 ng anh, chia sẻ với a e rất nhiều. Quý nhất sư huynh ninh. Cũng phải xin lỗi vì đã làm ở đó cũng từng chán chống đối không làm và nghỉ vì lí do cơm áo gạo tiền